Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul

Không phải ai mới chơi Blade and Soul cũng biết cách dịch chuyển trong tựa game này, thay vì phải chạy bộ, khinh công rất mất thời gian thì người chơi có thể lựa chọn dịch chuyển để có thể nhanh chóng tới nơi cần đến. Dưới đây là cách dịch chuyển trong Blade and Soul sẽ giúp bạn tới một địa điểm trong chớp mắt.

Blade and Soul là một tựa game mới được phát hành tại Việt Nam với nhiều tính năng thú vị, đồ hoạ đẹp và người chơi có thể bay nhảy tự do trên bản đồ với những chiêu thức khinh công đẹp mắt, tuy nhiên, bản đồ của trò chơi khá rộng nên nếu muốn di chuyển nhanh sang map khác người chơi sẽ phải tìm cách dịch chuyển trong Blade and Soul nhanh hơn thay vì chạy bộ, khinh công.

Chưa có game trên máy tính, bạn tải Blade & Soud tại đây

Cách dịch chuyển trong Blade and Soul

Nếu bạn muốn dịch chuyển nhanh tới một bản đồ nào đó trong game, cách dịch chuyển trong Blade and Soul duy nhất là bạn sẽ phải mở bản đồ (phím tắt M) trong game sau đó bạn sẽ thấy ở mỗi bản đồ sẽ có một biểu tượng xoắn màu xanh, nhấn vào biểu tượng đó để dịch chuyển tới bản đồ đó. Bạn sẽ được chuyển tới bản đồ đó trong 10 giây nếu không bị ngắt quãng

cach dich chuyen trong blade and soul

Lưu ý :

- Mỗi một bản đồ sẽ có một biểu tượng xoắn xanh dịch chuyển
- Dịch chuyển trong Blade and Soul sẽ mất phí dịch chuyển, dịch chuyển tới bản đồ càng xa mất phí càng cao.
- Giãn cách giữa mỗi lần dịch chuyển nhanh tối thiểu là 3 phút.

Trên đây là hướng dẫn cách dịch chuyển trong Blade and Soul, nếu bạn chưa trải nghiệm tựa game thú vị này, hãy đăng ký Blade and Soul ngay và trải nghiệm trò chơi này với những chế độ, tính năng tuyệt vời nhé, các bước đăng ký Blade and Soul cũng rất đơn giản giống với nhiều cách đăng ký các tựa game khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dich-chuyen-trong-blade-and-soul-26234n.aspx
Ngoài ra, khi chơi Blade and Soul, bạn cũng cần nắm rõ các nhiệm vụ trong Blade and Soul để chơi game được dễ dàng hơn, các nhiệm vụ trong Blade and Soud có từ dễ tới nâng cao nên các bạn cứ dành nhiều thời gian tham khảo nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hồi máu trong Blade and Soul với 2 vật phẩm hồi máu
Nên chọn phái nào trong Blade & Soul
Phím tắt game Blade & Soul giúp chơi game tốt hơn
Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí
Cách đăng ký tài khoản Blade & Soul, game nhập vai HOT trên Garena
Từ khoá liên quan:

Cách dịch chuyển trong Blade and Soul

, tele trong blade and soul,

SOFT LIÊN QUAN
  • Blade & Soul

    Game nhập vai hành động đặc sắc

    Blade & Soul là game nhập vai võ thuật sử dụng hệ thống chiến đấu trong thời gian thực và 7 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Blade & Soul tái hiện những màn chiến đấu đẹp mắt, trong đó mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và combo ra đòn chính xác, hiệu quả, game còn có nền đồ họa đẹp, hiệu ứng ấn tượng.

Tin Mới