Cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul

Blade & Soul không chỉ là tựa game có các kỹ năng võ học bắt mắt mà ngay cả các trang phục cũng cực kỳ cuốn hút người chơi. Bạn không cần phải bỏ tiền ra cũng như đạt đủ cấp độ để có những bộ trang phục đó mà chỉ với hướng dẫn sử dụng Mod skin Blade and Soul sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

Chắc hẳn các bạn cũng biết mới đây Garena có cho phát hành thử nghiệm tựa game cực kỳ đỉnh cao của Hàn Quốc mang trên Blade & Soul. Đây là tựa game kiếm hiệp mang phong cách Hàn Quốc với nội dung cũng như cách thức chơi cực kỳ bắt mắt. Với những ai đã từng chơi Blade & Soul phiên bản nước ngoài trước đó cũng biết được đồ họa game này đẹp đến mức như thế nào. Khi chơi Blade & Soul bạn sẽ vừa được chơi, vừa được ngắm những trang phục cực kỳ độc đáo, đẹp được tích hợp rất nhiều trong game, và với cách sử dụng Mod Skin Blade and Soul sẽ giúp bạn thực hiện việc đấy dễ dàng hơn nữa.

cach su dung mod skin blade soul

Trong Blade & Soul có rất nhiều các loại trang phục, một vài trong số đó bạn phải bỏ tiền ra mua và số còn lại bạn thu nhặt được trong các nhiệm vụ chính tuyến? Một giải pháp khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không hề lo lắng bị block nick hay bất cứ vấn đề gì có hại cho tài khoản mình đó chính là sử dụng Mod Skin Blade & Soul. Và ngay bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết bài viết hướng dẫn sử dụng Mod Skin Blade & Soul nhé.

Hướng dẫn sử dụng Mod Skin Blade & Soul

Để có thể sử dụng Mod Skin Blade & Soul bạn cần phải tải 2 files sau đây.

- Tải dữ liệu để mod skin TẠI ĐÂY.
- Tải phần mềm Mod skin TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Mật khẩu nếu có jTjWb3Gzeqh^&9sf

Bước 1: Sau khi tải cả 2 phần trên về bạn nhớ tiến hành giải nén chúng ra thành thư mục riêng nhé.

cach su dung mod skin blade soul 2

Sau khi giải nén xong, hãy vào BladeSoulTool_v2.0.7 trước nhé.

cach su dung mod skin blade soul 3

Bước 2: Vào theo đường dẫn sau BladeSoulTool_v2.0.7 \ BladeSoulTool \ resources \ nodejs, tại đây nếu bạn đang sử dụng Windows 32bit thì chọn Node-x86 còn nếu xài hệ điều hành 64bit thì chọn Node-x64 nhé.

cach su dung mod skin blade soul 4

Tiến hành cài đặt phần mềm này như thông thường. Chúng ta bắt buộc phải cài phần mềm này đầu tiên.

cach su dung mod skin blade soul 5

Sau khi cài xong xuất hiện bảng DOS với hàng dài chữ hiện lên là được, còn không hãy khởi động lại máy và tiến hành cài lại.

cach su dung mod skin blade soul 6

Bước 3: Vào file BladeSoulTool_ImageResources và copy toàn bộ file trong đó vào thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 nhé.

cach su dung mod skin blade soul 7

Bước 4: Vào tiếp theo đường dẫn BladeSoulTool \ config trong thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 rồi mở file cài đặt Setting lên với Open with.

cach su dung mod skin blade soul 8

Bước 5: Lựa chọn phần mềm mở ra là Notepad để dễ đọc được định dạng này nhé.

cach su dung mod skin blade soul 9

Bước 6: Tại đây bạn vào thư mục chứa game để thay thế vào file Notepad vừa mở ra, ở đây Taimienphi.vn để game tại D: \ Taimienphi.vn \ GarenaBnSVN \ gamedata \ Apps \ BnSVN \ service

 

cach su dung mod skin blade soul 10

Và thay thế vào mục game ngay đầu tiên trong file notepad

cach su dung mod skin blade soul 11

Kết quả cuối cùng sẽ được như dưới đây. Xin lưu ý các dòng dưới bạn cũng sửa lại cho giống như trong hình của chúng tôi là được và chuyển thành 2 gạch nhé.

cach su dung mod skin blade soul 12

Sau khi sửa đổi giống như hình bạn chỉ cần save file đó và đóng nó lại.

Bước 7: Sau đó bạn lại truy cập theo đường dẫn BladeSoulTool \ VS_GUI \ BladeSoulTool \ bin \ Debug trong thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 và chạy BladeSoulTool bằng quyền Administrator nhé.

cach su dung mod skin blade soul 13

Bước 8: Phần mềm Mod Skin mở lên, bây giờ chúng ta sẽ đi tìm cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul nhé.

cach su dung mod skin blade soul 14

Bước 9: Trước tiên hãy vào phần Utility để tải thêm các trang phục trong game nhé.

cach su dung mod skin blade soul 15

Bước 10: Để có thể thay đổi trang phục bạn đang mặc và biến thành trang phục khác, bạn chỉ cần lựa chọn trang phục trong game của bạn trong phần mềm và nhấn vào Select as origin model.

cach su dung mod skin blade soul 16

Bước 11: Ở trên bạn có thể thấy vật phẩm mà mình đang lựa chọn.

cach su dung mod skin blade soul 17

Bước 12: Lựa chọn trang phục mà bạn muốn thay đổi rồi nhấn vào select as target model rồi cuối cùng lựa chọn Replace from left to right nhé.

cach su dung mod skin blade soul 18

Một thông báo hiện lên việc xác nhận thay đổi trang phục, hãy chọn OK.

cach su dung mod skin blade soul 19

Và khi có thông báo Specified grunt task done tức là việc thay đổi skin đã hoàn tất và chúng ta đã sử dụng Mod Skin Blade & Soul thành công rồi đấy.

cach su dung mod skin blade soul 20

Bước 13: Vào lại game của mình để cảm nhận sự thay đổi trang phục mà bạn vừa chọn xong nhé, việc sử dụng Mod Skin Blade & Soul là hoàn toàn hợp pháp nên bạn không cần phải lo lắng.

cach su dung mod skin blade soul 21

Như vậy Taimienphi.vn vừa hoàn tất bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul để có thể thay đổi trang phục, vũ khí hay thậm chí còn nhiều thứ khác có trong Tool mode trên. Nhưng trước khi làm tất cả các điều đó bạn hãy cứ đăng ký Blade & Soul đi nhé, và bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia đăng ký Blade & Soul nếu như bạn tham gia và chơi thử trong thời gian này.

Nếu như bạn là tín đồ của game Minecraft, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua các skin đẹp của game, tham khảo cách thay skin Minecraft để có những bộ đồ đẹp mắt hơn, chi tiết các bước thay skin Minecraft đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-mod-skin-blade-and-soul-26233n.aspx
Ngoài ra, Minecraft cũng hỗ trợ rất nhiều bản mod khác nhau, bạn chỉ cần tải và cài mod cho minecraft để trải nghiệm những trang phục, vũ khí hoàn toàn mới, đẹp hơn, rực rỡ hơn, chi tiết cách cài mod cho minecraft tại đây

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Blade and Soul Revolution trên PC
Cách chơi game Blade & Soul trên máy tính
Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul
Cách hồi máu trong Blade and Soul với 2 vật phẩm hồi máu
Các nhiệm vụ trong Blade & Soul
Từ khoá liên quan:

mod skin Blade & Soul

, su dung skin Blade & Soul, skin nhan vat Blade & Soul,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mod skin Blade and Soul

  Đổi trang phục, kiểu tóc, khuôn mặt, vũ khí Blade and Soul

  Mod skin Blade and Soul là tiện ích đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Với Mod skin Blade and Soul, bạn có thể thay đổi cho nhân vật của mình như kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt, trang phục, vũ khí một cách dễ dàng và ...

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc

  Sau khi tạo nhân vật xong, bạn đừng quên đổi Code Long Thần PK mới nhất của Funtap để nhận Kim Cương, Băng Phách Ngân Hoa và nhiều thứ khác tăng lực chiến.