Hướng dẫn chơi Tetris Royale

Tetris Royale là một trò chơi Battle Royale gồm 100 người chơi trên các thiết bị di động được hợp tác bởi N3TWORK và The Tetris Company. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi Tetris Royale, chế độ chơi mới của Tetris.

Tetris Royale hay còn được gọi Tetris 99 là một phiên bản mới của game xếp hình huyền thoại mà nhiều người biết đến với cái tên Tetris. Tham gia Tetris Royale, người chơi sẽ phải cạnh tranh với 99 người chơi nhưng chỉ có một người duy nhất dành chiến thắng.

huong dan choi tetris royale

Tetris Royale - Game xếp hình theo phong cách sinh tồn

Cách chơi Tetris Royale - Chế độ Battle Royale mới của Tetris

Hiện tại trò chơi Tetris Royale mới chỉ hỗ trợ người chơi trên nền tảng Nintendo Switch Online và nó hoàn toàn miễn phí. Tetris Royale đang được phát triển cho các thiết bị iPhone, iPad và Android. Một phiên bản thử nghiệm sẽ có được phát hành tại một số khu vực trong năm nay, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi dành cho bạn đọc.

Tetris Royale vẫn giữ nguyên lối chơi của những phiên bản trước đó, chỉ có duy nhất một điều là bạn phải cạnh tranh với 99 người chơi còn lại.

Cùng với chế độ 100 người chơi, Tetris Royale sẽ bao gồm các thử thách hàng ngày cũng như chế độ solo chạy marathon, do đó sẽ có một vài lối chơi khác nhau khi trò chơi ra mắt. Chúng tôi vẫn không biết khi nào trò chơi phát hành bản chính thức, mặc dù phiên bản thử nghiệm ở các lãnh thổ được chọn sẽ diễn ra trong năm 2019.

Chế độ cạnh tranh 100 người chơi sẽ có bảng xếp hạng theo mùa, theo theo bảng xếp hạng. Người chơi cũng có thể nhận và giải quyết các thử thách hàng ngày trong Tetris Royale để kiếm phần thưởng như tùy chọn tùy chỉnh tăng sức mạnh hoặc tên lửa đẩy có thể được sử dụng trong trận chiến.

Một điều khiến chúng tôi lo lắng về việc phát hành Tetris Royale sắp tới, là các trò chơi di động có xu hướng nghiêng về việc sử dụng nhiều hơn trong việc mua hàng. N3TWORK và Công ty Tetris vẫn chưa chia sẻ bất kỳ ảnh chụp màn hình hoặc video nào về Tetris Royale. Hy vọng, nhiều thông tin sẽ được đưa ra ánh sáng khi chúng ta tiến gần hơn đến phiên bản thử nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-tetris-royale-49619n.aspx
Flappy Royale là một chế độ chơi mới của Flappy Bird theo phong cách Battle Royale, game có lối chơi theo dạng sinh tồn hấp dẫn trên các hệ điều hành, bạn sẽ phải cạnh tranh với 99 game thủ khác trong một mê cung của những đường ống, cố gắng bám trụ trong sự tuyệt vọng.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Super Mario Bros, Mario Royale trên trình duyệt web
Mẹo kiếm Gem miễn phí trong Clash Royale
Cách Việt hóa Clash Royale, chơi Clash Royale tiếng Việt
Cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu
Flappy Royale - Hướng dẫn chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale
Từ khoá liên quan:

huong dan choi Tetris Royale

, cach choi Tetris Royale, choi Tetris Royale nhu the nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tetris Royale

    Game xếp hình phong cách sinh tồn cực độc đáo

    Tetris Royale là tựa game xếp hình được xây dựng theo phong cách sinh tồn cực độc đáo dành cho di động, trong Tetris Royale sẽ có 99 người chơi khác cùng tham gia và tranh đua để xem cuối mỗi mùa tìm ra người đứng top bảng xếp hạng.

Tin Mới