Cách chơi Super Mario Bros, Mario Royale trên trình duyệt web

Thể loại được phổ biến bởi Fortnite và PUBG, Battle Royale đã đến Mario với tên gọi Mario Royale. Để chơi Super Mario Bros, Mario Royale trên trình duyệt web dễ dàng và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo cách chơi dưới đây.

Mario Royale là phiên bản Battle Royale của Super Mario Bros được phát triển trên trình duyệt web, đưa 75 người chơi vào một thế giới và yêu cầu họ chạy đua hoàn thành tất cả cấc cấp độ trong một thế giới ngẫu nhiên.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web

Super Mario Bros - Cuộc chiến đấu của những Mario Royale

 

Hướng dẫn chơi Mario Royale trên trình duyệt web

Bước 1: Từ trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, game thủ truy cập vào liên kết Mario Royale tại đây, sau đó ấn vào Play Now như hình dưới.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web 2

Bước 2: Điền tên nhân vật bạn muốn hiển thị trong game cũng như bảng thành tích cuối trận đấu hoặc điền "Squad Code" để chơi riêng với bạn bè, sau đó click Go! để bắt đầu tham gia trận đấu.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web 3

Cách chơi vẫn đơn giản và tương tự như ngày xưa trong phiên bản gốc Super Mario Bros, chỉ khác mỗi điều là người chơi phải chiến đấu với 74 người đi chinh phục những màn chơi, những kẻ nhanh tay có thể ăn được nấm lớn, đạn lửa .... nghe thì có vẻ là đơn giản đấy.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web 4

Phím mặc định di chuyển của trò chơi hiện tại đang là W, A, S, D với phím Space (cách) là nhảy. Bạn có thể chỉnh sửa phím tắt ở ngoài giao diện khởi đầu của trò chơi bằng cách ấn vào biểu tượng Gamepad.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web 5

Sau đó thực hiện việc sửa đổi phím tắt sao cho phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất.

cach choi super mario bros mario royale tren trinh duyet web 6

- Left: Di chuyển sang trái
- Right: Di chuyển sang phải
- Up: Di chuyển lên phía trên
- Down: Di chuyển xuống dưới
- A: Nhảy
- B: Bắn

Super Mario Bros, Mario Royale đưa người chơi đến với cuộc chạy đua thông qua các cấp độ tùy chỉnh từ người sáng tạo. Mario Royale lấy thể loại Battle Royale nổi tiếng và áp dụng nó vào các cấp độ của Super Mario Bros cổ điển, đồng thời mang đến cho game thủ một hương vị của sự cạnh tranh ngẫu nhiên mà họ sẽ phải đối mặt trong Super Mario Bros.

Khi bạn tham gia vào Mario Royale, bạn được đặt trong một sảnh với số lượng lên tới 74 Marios khác. Khi tất cả đã sẵn sàng hoặc sau một số lượng nhất định, 75 người chơi được thả vào một thế giới ngẫu nhiên. Sau đó, bạn phải chạy đua đến tận cùng thế giới và người chơi về đích đầu tiên đăng quang Mario giỏi nhất, người về thứ hai thứ ba cũng được công nhận.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Super Mario Bros, Mario Royale trên trình duyệt web của chúng tôi. Đây là trò chơi được phát triển bởi người hâm mộ và không phải là tựa game chính thức của Nintendo, hãy nhanh tay chơi trước khi game bị gỡ bỏ nhé. Ngoài ra, Super Mario Run cũng là thể loại game Mario hấp dẫn trên Mobile hiện nay, bạn dễ dàng chơi trên máy tính thông qua giả lập android, chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Super Mario Run trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-super-mario-bros-mario-royale-tren-trinh-duyet-web-48737n.aspx
Cách chơi game NES cũng rất dễ dàng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chơi game NES để chơi với nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Cách chơi game NES

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên điện thoại
Cách chơi Super Mario Run trên máy tính
Super Mario Maker 2 bổ sung chế độ nhiều người chơi
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi
Từ khoá liên quan:

cach choi Super Mario Bros Mario Royale tren trinh duyet web

, choi Super Mario Bros Battle Royale tren website, huong dan choi Super Mario Bros Battle Royale tren website,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mario Royale

    Game Mario phong cách hái lấm sinh tồn

    Mario Royale là tựa game Mario được xây dựng theo phong cách sinh tồn, đưa 100 người chơi vào một cuộc chiến và yêu cầu họ chạy đua đến cùng, Mario Royale hiện thu hút rất nhiều người chơi trực tuyến cùng lúc và bạn chỉ mất khoảng 10 giây để tìm kiếm một trận đấu.

Tin Mới