Chơi game 4 nút trên PC

Chơi game 4 nút trên PC là cách sử dụng phần mềm để "trở về tuổi thơ" chơi các tựa game huyền thoại như Super Mario, Contra... Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để chơi game 4 nút trên PC các bạn nhé.

Những tựa game như Mario, Contra... gần như đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, đầu 9x trên Thế giới. Khi thời đại máy tính phát triển, thì các hệ máy chơi game 4 nút dần lùi về dĩ vãng. Tuy nhiên, phần mềm FCEUX trên Windows lại được phát triển để gợi lại những ký ức đẹp của tuổi thơ qua các tựa game đình đám. Sử dụng FCEUX, bạn vừa có thể chơi trực tiếp game trên máy tính, cũng có thể kết nối với tay cầm để chơi như 15, 20 năm về trước.
choi game 4 nut tren pc

Ở những bài viết trước đó, Taimienphi.vn cũng đã giới thiệu đến người dùng cách dùng Bluestacks giả lập Android. Cũng giống như giả lập Contra, Mario bằng phần mềm FCEUX thì dùng Bluestacks giả lập Android (tham khảo cách cài Bluestacks) cũng giúp người dùng chơi game ở hệ điều hành Android bằng máy tính dễ dàng. Với phần mềm FCEUX, các bạn sẽ dễ dàng chơi game 4 nút trên PC chỉ với những bước sau đây.

Hướng dẫn cách chơi game 4 nút trên PC

Bước 1: Trước tiên bạn tải FCEUX về máy tính và chạy cài đặt:

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-game-4-nut-tren-pc-lap-top-may-tinh-6956n.aspx
- Tải FCEUX: Download FCEUX

Sau đó, vào đây và chọn Most Popular để tìm kiếm những game HOT nhất. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chơi thử tựa game bắn súng "huyền thoại" Contra.

choi game 4 nut

Bước 2: Sau khi click và Download Contra về máy tính. Bạn mở FCEUX lên, click Open ROM và tìm đến thư mục chứ game Contra.

choi game 4 nut tren may tinh

Bước 3: Các bạn có thể chơi ngay Contra với bàn phím máy tính.

choi game 4 nut tren laptop

Bước 4: Hoặc click Config, chọn Input. Tại Port 1 click chọn Configure.

choi game 4 nut tren pc

Bước 5: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh nút cho giống trên tay cầm 4 nút. Ví dụ nút "D" trên bàn phím máy tính sẽ tương đương nút "A" trên tay cầm game.

choi game 4 nut tren laptop

Bước 6: Tại Port 2 chọn Gamepad để chơi game bằng tay cầm.

choi game 4 nut tren pc

Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn cách chơi các dòng game 4 nút trên Windows. Không chỉ với Contra, các bạn còn có thể chơi các tựa game khác như Super Mario, Megaman... với phần mềm này. Game Super Mario được coi là tựa game khá nổi tiếng và cùng thời với Contra

Không chỉ chơi game NES và Android, với những tín đồ của game JAVA, các bạn cũng có thể cài Kemulator để chơi game Java trên máy tính, cách cài Kemulator không quá khó khăn. Đây là phần mềm khá nhỏ gọn, giúp người dùng chơi game Java trên máy tính dễ dàng. Để chơi game NES thì bạn đừng quên tải game NES về máy nhé. 

Xem thêm: Cách tải game NES
Xem thêm: Cách chơi game NES

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗi gặp khi chơi Super Mario Run, cách sửa lỗi khi chơi Super Mario Run
Super Mario Run chính thức ra mắt trên iOS
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Cách chơi Super Mario Bros, Mario Royale trên trình duyệt web
Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run
Từ khoá liên quan:

chơi game 4 nút trên pc

, chơi game 4 nút, chơi game 4 nút laptop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash

    Chơi bản Mario trực tuyến trên máy tính

    Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash là phiên bản game Mario nổi tiếng có thể chơi online, không cần tải về. Ở Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash, nhiệm vụ của bạn là tiếp tục điều khiển nhân vật nhảy và nhảy, giết quái vật, giải cứu công chúa.... Game có giao diện đồ họa đẹp mắt với âm thanh nền sống động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá