Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi

Cùng thử chơi Super Mario Run trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Xiaomi ngay với phiên bản mới nhất cho nền tảng Android vừa được nhà phát hành Nintendo cho ra mắt. Có rất nhiều thú vị đang chờ đón bạn trong những màn chơi Super Mario đặc sắc.

Như vậy tựa game Super Mario Run đình đám đã chính thức có mặt trên nền tảng Android sau khi ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản iOS dành cho iPhone, iPad vào hồi cuối năm ngoái. Để chơi Super Mario Run trên Android, điện thoại của các bạn cần chạy phiên bản Android 4.2 trở lên.

choi super mario run tren android

Hiện tại người dùng Android đã có thể truy cập vào Google Play Store (CH Play) để tải và cài Super Mario Run ngay lập tức. Cách thức cài Super Mario Run trên Android gần như tương tự như cài Super Mario Run trên iPhone trên iPhone, iPad.

 

Cách chơi Super Mario Run trên Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi

* Cách tải và cài Super Mario Run trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Xiaomi

Bước 1: Truy cập vào Google Play Store (CH Play) để tải về Super Mario Run cho Android. Hoặc bạn cũng có thể tải Super Mario Run tại đây: Download Super Mario Run.

cach choi super mario run tren android

Sau khi tải về Super Mario Run, bạn bắt đầu cài Super Mario Run trên điện thoại Android, Samsung, Xiaomi, Sony, HTC. Quá trình cài Super Mario Run hoàn toàn tự động nên người dùng không cần lo về việc quá trình cài khó khăn.

choi super mario run tren iphone

Bước 2: Vào game và click chọn khu vực là Việt Nam > nhấn OK.

cach choi super mario run

Bạn nhấn Agree để đồng ý với các điều khoản khi cài và chơi Super Mario Run trên Android.

huong dan choi super mario run tren android

Bước 3: Tiếp tục nhập tên người chơi tại mục Profile > nhấn OK để tiếp tục và bắt đầu vào màn hướng dẫn đầu tiên trong game.

choi super mario run tren may samsung

Bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn được mô tả bằng hình ảnh khá sinh động trong game nhé.

cach choi super mario tren may sony

*Cách chơi Super Mario Run trên Android

Bước 4: Kết thúc quá trình hướng dẫn chơi đầu tiên, game sẽ load vào giao diện chính trong game. Trong giao diện chính, bạn sẽ bắt đầu chọn chế độ chơi trong Super Mario Run.

cach choi super mario run tren may htc

Việc chọn chế độ chơi trong Super Mario Run sẽ diễn ra tuần tự từng chế độ một. Chế độ đầu tiên được giới thiệu là Tour, chơi theo một hành trình dài với mục tiêu cứu công chúa.

choi super mario run tren may xiaomi

Bước 5: Sau khi hoàn tất các màn chơi với chế độ Tour, các bạn tiếp tục được thử chơi chế độ Toad Rally. Chế độ game này thử thách người chơi với các đối thủ khác đang online trong game, đó có thể là bạn bè hoặc những người chơi khác.

cach choi super mario run tren may asus

Hãy chú ý vì game có tính giờ xem ai về đích nhanh hơn bạn nhé.

Mỗi khi lên một cấp nào đó, bạn sẽ được thưởng các món quà ngẫu nhiên.

choi super mario run tren may oppo

Bước 6: Trong vương quốc của Super Mario Run, bạn còn có thể tham gia xây dựng vương quốc với những ngôi nhà nấm ngộ nghĩnh.

Click tùy chọn Build để vào chế độ xây dựng vương quốc. Trong đó có các tùy chỉnh như Put Away (Bỏ đồ), Move, (di chuyển nhà), Place (Đặt nhà) và Shop (Cửa hàng).

cach choi super mario run tren may lg

Cửa hàng cung cấp toàn bộ các vật dung giúp bạn xây dựng một vương quốc.

Bước 7: Cũng trong giao diện chính, bạn có thể truy cập vào danh sách Friends để tìm bạn bè đang chơi Super Mario Run trên Android. Ngoài ra, khi nhấn vào biểu tượng hình nấm ở trên cùng, bạn có thể xem được toàn bộ những thành tích của tài khoản game hiện tại.

choi super mario run tren dien thoai android

Như vậy trên đây là những hướng dẫn sơ qua về cách chơi Mario và cách làm quen với giao diện chơi Super Mario Run trên Android.

Có lẽ cách chơi game Super Mario Run đã không còn xa lạ gì đối với nhiều người chơi, trong đó, người chơi vẫn có ba chế độ chơi tương tự như trên iPhone, iPad là World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder. Nói cách khác cách chơi Mario trên iPhone, iPad và Android không hề có điểm khác biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-super-mario-run-tren-dien-thoai-android-samsung-sony-htc-xiaomi-22639n.aspx
Đáng chú ý, người chơi sẽ phải kết nối Internet để có thể chơi được cả ba chế độ game trên. Và đồng thời người dùng sẽ phải trả 10 USD để chơi được toàn bộ ba chế độ không bị giới hạn truy cập. Trước đó người chơi có thể chơi Super Mario Run miễn phí trong một số vòng chơi.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Super Mario Run chính thức ra mắt trên iOS
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run
Từ khoá liên quan:

cach choi super mario run tren android

, choi super mario run tren iphone, cach choi super mario run,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Run

    Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

    Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới