Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại

Bạn đã chơi Super Mario Run chưa, bạn cảm thấy cách chơi Mario trên điện thoại iPhone, iPad thế nào? Tựa game Super Mario Run hiện nay đang ở vị trí số 1 bảng xếp hạng Apple Store giành rồi đấy. Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu sâu hơn cách chơi Super Mario Run trên điện thoại giành cho người mới nhé.

Trước tiên Taimienphi.vn xin lưu ý với các bạn rằng cách chơi Mario trên điện thoại rất gây nghiện đấy, vì đây là tựa game HOT ngay từ lúc được giới thiệu. Đã có 20 triệu người đặt trước mặc dù chưa biết cách chơi Super Mario Run trên điện thoại ra sao.

cach choi Super Mario Run

Cách chơi Mario trên điện thoại iPhone, iPad

Hiện nay bạn chỉ có thể cài Super Mario Run trên điện thoại iPhone, iPad mà thôi còn với những ai đang sở hữu điện thoại Android phải đợi thêm 1 thời gian nữa. Vì Super Mario Run là tựa game hoàn toàn miễn phí nên cách cài Super Mario Run rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo bài viết của Taimienphi.vn nhé.

Cách chơi Super Mario Run trên điên thoại.

Bước 1: Với cách chơi Mariotrên điện thoại, đầu tiên bạn cần tải Super Mario Run tại đây: Download Super Mario Run.

- Cách thức cài Super Mario Run trên diện thoại đã được chúng tôi đề cập đến ở trên, bạn nên tham khảo trước khi cài nhé.

Bước 2: Sau khi cài xong, bạn tiến hành vào game và bắt đầu tạo Profile của mình đi.

cach choi Super Mario Run

Bước 3: Ngoài việc tạo Profile, bạn có thể lựa chọn Avatar cho mình, sau đó ấn OK đê bắt đầu vào bước đầu tiên của cách chơi Super Mario Run trên điện thoại nào.

cach choi Super Mario Run

Bước 4: Ngay khi vào đầu game Super Mario Run, cốt truyện sẽ dẫn dắt bạn với 2 tình tiết chính là công chúa Peach mời bạn đến lâu đài dự tiệc, và sau đó con quái vật đến phá đám rất quen thuộc phải không.

cach choi Super Mario Run

Bước 5: Đây là bước hướng dẫn của game, bạn phải hoàn thành cho lần cài đặt đầu tiên. Game Super Mario Run sẽ có thông báo đến bạn Mario will run automatically (nhân vật của bạn sẽ tự động chạy) hay thông báo he’ll also automactically vault over small obstacles (nhân vật sẽ tự động vượt qua trướng ngại vật nhỏ).

cach choi Super Mario Run

Bước 6: Tiếp sau đó bạn sẽ được hướng dẫn thêm về cách hồi sinh, nhảy lên trong Super Mario Run bằng cách bấm vào màn hình 1 lần, hoặc bấm và giữ để nhảy cao hơn.

cach choi Super Mario Run

Bước 7: Bạn cứ tiếp tục chơi Super Mario Run trên điện thoại cho đến khi có màn hình thông báo tải Data và sau khi tải xong, chúng ta sẽ mặc định vào chết độ Tour và bắt đầu khám phá tựa game.

cach choi Super Mario Run

Bước 8: Hiện tại có 6 Word và bạn đang ở Word 1 bài đầu tiên trong Super Mario Run, bấm Start để bắt đầu chơi Super Mario Run nhé.

cach choi Super Mario Run

Bước 9: Bài đầu tiên khá đơn giản, đây chỉ là bài để bạn làm quen cách chơi Super Mario Run trên điện thoại mà thôi, bạn dễ dàng vượt qua được. Có thể thấy đồ họa Mario cải tiến khá nhiều tuy nhiên các chơi không thay đổi.

cach choi Super Mario Run

Bước 10: Sau khi kết thúc màn chơi Super Mario Run, hệ thống sẽ thống kê thành tích chúng ta đạt được bao gồm số tiền vàng, số sao và số quái vật chúng ta tiêu diệt được.

- Khi kết thúc, bắt đầu trở lại giao diện lâu đài. Ở đây bạn thấy có rất nhiều tính năng mà Taimienphi.vn sẽ chỉ đề cập qua trong bài viết này còn cách chơi Super Mario Run chi tiết cụ thể Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc ở 1 bài viết gần đây nhất.

cach choi Super Mario Run

Các mục bạn có thể khám phá về cách chơi Super Mario Run trên điện thoại bao gồm:

- Menu: Nơi cho phép bạn tùy chỉnh ngôn ngữ (không có tiếng Việt), hay thiết lập mức đồ họa phù hợp với cấu hình điện thoại sử dụng.
- Friends: Tính năng kết bạn trên Super Mario Run, cho phép người chơi chia sẻ thông tin, thành tích với những người chơi Super Mario Run khác.
- My Nintendo: Liên kết tài khoản Nintendo của bạn với tài khoản của game, đồng bộ mọi giữ liệu thành tích liên quan hay giúp bạn khôi phục sau này.
- 2 chế độ chơi là TourRally trong đó Tour là chế độ chơi mang phong cách thuần Mario còn Rally là chế độ PVP (player vernus player) cho phép người chơi thi đấu lẫn nhau, Taimienphi.vn sẽ đề cập rõ chế độ này sau.
- Chế độ Build: Xây dựng vương quốc riêng của mình trong game, chế độ này Taimienphi.vn cũng sẽ hướng dẫn chi tiết đế các bạn ở các bài viết sau.
- GiftBox: Tính năng cuối cùng của Super Mario Run, nơi sẽ nhận được các món quà dến từ Nintendo hay đến từ chính người chơi khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-super-mario-run-tren-dien-thoai-13166n.aspx
Vừa rồi chúng ta đã làm quen với cách chơi Mario trên điện thoại cơ bản nhất, còn rất nhiều điều cần khám phá trong thế giới của Super Mario Run. Có thể nói ngoài Pokemon Go ra thì Super Mario Run chính là điểm nhấn cuối năm của Nintendo sau khi trò chơi Pokemon Go ra mắt trước đó.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗi gặp khi chơi Super Mario Run, cách sửa lỗi khi chơi Super Mario Run
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run
Từ khoá liên quan:

cach choi super mario run

, choi super mario run tren iphone, choi super mario run mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Run

    Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

    Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá