Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

Tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người chơi băn khoăn gửi tới Taimienphi.vn và làm cách nào để cân bằng giữa việc chơi Super Mario Run trên iPhone mọi lúc vì tựa game này yêu cầu về kết nối mạng rất cao.

Super Mario Run cùng với Pokemon Go là sản phẩm game được trông đợi nhiều nhất trong năm 2016 không chỉ bởi đây là một tựa game đình đám của Nintendo sau Pokemon Go mà còn bởi cách chơi  Mario rất thú vị và thu hút mọi đối tượng.

tiet kiem pin khi choi super mario run

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

Sau khi cài Super Mario Run, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều các chế độ chơi, cách chơi Mario khác nhau, ví dụ như chơi chế độ Toad Rally, Kingdom Builder,…ngoài ra còn rất nhiều mẹo nhỏ để mở khóa nhân vật Super Mario Run mà người dung yêu thích. Và chắc chắn không thể thiếu được thủ thuật cơ bản đề tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run trong thời gian dài.

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

Cách 1: Thay đổi cấu hình Super Mario Run để tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run.

Bước 1: Sau khi cài Super Marion Run và chắc chắn đã tạo tài khoản trong game thành công. Trong giao diện chính khi vừa vào game Super Mario Run, các bạn nhấn Tap to Begin.

Tiếp tục bạn nhấn Menu >Settings để truy cập vào cài đặt trong game Super Mario Run.

cach tiet kiem pin khi choi game super mario run

Bước 2: Click chọn Options để chuyển sang phần cài đặt trong game.

Tại đây, người dùng có thể thay đổi cấu hình đồ họa, render trong Super Mario Run. Để có thể tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run, các bạn cần chuyển chế độ từ High >Low để giảm tối đa cấu hình đồ họa cao cấp (mặc định giúp bạn chơi game mượt hơn) nhưng có thể tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Bước 3: Click chuyển High >Low ở cả hai mục Rendering SettingsGraphics Settings để chuyển về chế độ đồ họa thấp.

tiet kiem pin kho choi super mario run

Nhấn dấu X ở cuối khung hình để thoát và lưu lại cài đặt.

Cách 2: Kích hoạt chế độ Low Power Mode trong iPhone

Sau khi kích hoạt chế độ Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp), hệ thống sẽ tự động giảm mức tiêu thụ điện năng cho tới khi iPhone được sạc đầy. Mọi tiến trình gây tiêu tốn điện năng bao gồm cả đồ họa trong Super Mario Run sẽ được tiết giảm tối đa để giúp tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run.

Bước 1: Từ màn hình HomeScreen, các bạn nhấn Settings (Cài đặt) >Battery (Pin).

tiet kiem pin khi choi game super mario run

Bước 2: Gạt chuyển nút Low Power Mode (Chế độ Nguồn điện thấp) từ trái qua phải để kích hoạt chế độ.

huong dan tiet kiem pin khi choi super mario run

Như vậy là bạn đã có thể kích hoạt thành công mọi thao tác giúp giúp tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run trên iPhone. Đây là một trong những thủ thuật, điều cần biết khi chơi Super Mario Run rất quan trọng dù ở tất cả chế độ nào. Trong số những hướng dẫn và phổ biến điều cần biết khi chơi Super Mario Run trên iPhone, Taimienphi.vn từng hướng dẫn tới bạn đọc về cách lựa chọn chế độ trong Super Mario Run, sở dĩ bởi vậy do việc lựa chọn chế độ trong Super Mario Run sẽ quyết định rất nhiều tới trải nghiệm người chơi.

Ví dụ khi bạn chọn chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run, ngoài việc thử sức trước những chướng ngại vật, mục tiêu hàng đầu là kiếm thật nhiều coins trong game. Trong khi đó nếu lựa chọn chế độ Kingdom Builder, người chơi sẽ phải đóng vai là một người chủ để xây dựng một vương quốc, tất nhiên việc lựa chọn chơi chế độ Kingdom Builder thường sẽ dành cho người chơi thích chơi game chiến thuật như Clash and Clan do cách chơi chiến thuật này khá giống Clash and Clan hay Siegefall.

Tất nhiên việc lựa chọn chế độ trong Super Mario Run sẽ góp phần quyết định khả năng mở khóa nhân vật trong Super Mario Run nhanh hay chậm, đặc biệt khi người dùng muốn mở khóa tất cả nhân vật, họ sẽ phải tham gia các nhiệm vụ, xây dựng các công trình trong chế độ Kingdom Builder để mở khóa nhân vật trong Super Mario Run và có thêm nhiều lựa chọn khi chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tiet-kiem-pin-khi-choi-game-super-mario-run-13215n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi
Super Mario Run chính thức ra mắt trên iOS
Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach tiet kiem pin khi choi game super mario run

, tiet kiem pin kho choi super mario run, tiet kiem pin khi choi game super mario run,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Run

    Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

    Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới