Danh mục con


Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?Trong Super Mario Run không chỉ có Mario mà bạn còn có thêm 5 nhân vật nữa đồng hành. Tuy vậy 5 nhân vật đó không có sẵn và bạn phải làm nhiệm vụ đặc biệt để mở khóa nhân vật Super Mario Run. Đây cũng là một phần trong cách chơi Super Mario Run mới có so với các phiên bản trước đó. Cùng Taimienphi.vn xem cách mở.
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario RunCác cách chơi Super Mario Run rất thú vị, có thể đến 3 chế độ để khám phá và chơi chế độ Word Tour trong Super Mario Run là cơ bản nhất, giành cho người mới chơi. Trong Super Mario Run thì World Tour được coi là chế độ cơ bản, truyền thống của dòng game Mario..

Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi

Cùng thử chơi Super Mario Run trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Xiaomi ngay với phiên bản mới nhất cho nền tảng Android vừa được nhà phát hành Nintendo cho ra mắt. Có rất nhiều thú vị đang chờ đón bạn trong những màn chơi Super Mario đặc sắc.

Các lỗi gặp khi chơi Super Mario Run, cách sửa lỗi khi chơi Super Mario Run

Để có thể chơi Super Mario Run một cách thoải mái gặp các lỗi khó chịu, bài viết tổng hợp các lỗi khi chơi Super Mario Run dưới đây mà Taimienphi.vn muốn gửi tới các bạn sẽ là một trong những cách giúp bạn có thể khắc phục các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run để có những giây phút giải trí đáng giá trên thiết bị của mình với tựa game Super Mario Run này.

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Bạn đã biết về chế độ chơi mới trên Super Mario Run chưa, cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình những cách chơi vô cùng thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái hơn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, các bạn đã biết cách chơi chế độ Friendly Run.

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

Tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người chơi băn khoăn gửi tới Taimienphi.vn và làm cách nào để cân bằng giữa việc chơi Super Mario Run trên iPhone mọi lúc vì tựa game này yêu cầu về kết nối mạng rất cao.

Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run

Nguyễn Ngọc Thuỷ 19/12/2016 06:33:00
Tựa game Super Mario Run đã chính thức được phát hành, bạn có thể tải Super Mario Run về máy tính và chơi Super Mario Run trên điện thoại iPhone, iPad của mình rồi. Đây là một tựa game rất thú vị khi được cải tiến rất nhiều so với game Mario truyền thống. Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chơi Super Mario Run nhé.

Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run

Khi lựa chọn chế độ Super Mario Run, Có tổng cộng 3 chế độ chơi Super Mario Run để bạn lựa chọn bao gồm World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder, với mỗi lụa chọn chế độ Super Mario Run sẽ đem đến có bạn cách chơi khác nhau. Cách chơi Toad Rally trong Super Mario Run cũng vậy. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chế độ Toad Rally trong Super Mario Run nhé.

Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run

Lê Thị Thuỷ 18/12/2016 06:33:00
Trong 3 chế độ chơi thì cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run đem lại trải nghiệm cho người chơi nhất. cách chơi Super Mario Run trong chế độ này sẽ được kết hợp giữa nhiều thể loại và hỗ trợ tốt cho World Tour cũng như Toad Rally. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu sấu hơn về cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run nhé.

Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại

Bạn đã chơi Super Mario Run chưa, bạn cảm thấy cách chơi Mario trên điện thoại iPhone, iPad thế nào? Tựa game Super Mario Run hiện nay đang ở vị trí số 1 bảng xếp hạng Apple Store giành rồi đấy. Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu sâu hơn cách chơi Super Mario Run trên điện thoại giành cho người mới nhé.
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật