Danh mục con

Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có cực kì nhiều sự thay đổi với những tướng mới và hệ tộc mới. Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, đội hình Ánh Sáng là đội hình được đánh giá cực kì cao với sức mạnh tăng dần theo thời gian, và khi kết hợp với đội hình Triệu Hồi Sư, đây sẽ là một đội hình cực mạnh và dễ đạt top 1.

Hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại đánh giá cực kì cao với những thay đổi cực lớn về cả lối chơi và các Tộc Hệ cũng như các Nguyên Tố được thêm vào, tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Hỏa Tộc hay Lửa đang là đội hình được rất nhiều người yêu thích nhờ độ đa dụng cũng như sức mạnh rất lớn. Cùng taimienphi tìm hiểu cách chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2

Phạm Nhất Vương 12/11/2019 15:05:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và lối chơi đang được rất nhiều người chơi Liên minh huyền thoại ưa thích và đánh giá rất cao. Trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều Tộc Hệ mới được thêm vào theo chủ đề nguyên tố và Tinh Thể là một Tộc mới với khả năng cực kì độc đáo.

Cách chơi đội hình Độc Băng ĐTCL mùa 2

Ngọc Link 12/11/2019 10:05:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại đang được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao với lối chơi được thay đổi cực kì nhiều với sự xuất hiện của các nguyên tố cũng như tộc và hệ mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu đội hình đang được ưa thích trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Đội hình Độc Băng.

Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý đang trong giai đoạn phát triển cực kì mạnh mẽ về lối chơi khi có rất nhiều đội hình đang được sử dụng. Đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay hệ Hiệp Sĩ đang nổi lên và được cực kì nhiều người chơi ưu tiên sử dụng, dưới đây sẽ là top 5 những đội hình kết hợp với Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý hiện nay có những đội hình nổi bật hẳn lên theo meta khi được tăng sức mạnh. Theo đó để phù hợp với đội hình thì những người chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại có những chiến thuật phù hợp để đáp ứng đội hình. Dưới đây sẽ là lối chơi rush cấp 8 với đội hình được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Trang:
  • 1

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá