Danh mục con

Những điều cần biết trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được ra mắt, các bạn tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số điều, tính năng trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý mobile Mobile trên thiết bị di động nhé.

Hướng dẫn cài đặt TFTactics Đấu Trường Chân Lý

Cài TFTactics, phần mềm hỗ trợ người chơi game thủ tra cứu tất cả các dữ liệu về tướng, tộc hệ hay cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý hiệu quả, phần mềm TFTactics Đấu Trường Chân Lý giống như một cuốn sổ tay cung cấp thông tin để bạn có thể tự mình triển khai chiến lược.

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4

Hãy cùng Taimienphi đi tìm đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4 và cách xây dựng đội hình để người chơi có thể tham khảo, áp dụng trong những trận chiến Xếp Hạng khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Xẻng vàng trong Đấu trường chân lý là gì? cách ghép đồ và trang bị

Xẻng vàng trong Đấu trường chân lý là gì? cách ghép đồ và trang bị đối với chúng như thế nào ? Chắc hẳn ở đây có rất nhiều game thủ Liên Minh huyền thoại đang thắc về những vấn đề tương tự như ở phía trên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

Bản Update Đấu Trường Chân Lý 10.2 có gì đặc biệt ?

Dự kiện vào ngày 24 tháng 1 tới đây, nhà phát triển Riot Games sẽ chính thức cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.2 lên toàn bộ các cụm máy chủ chính thức, rất nhiều sự điều chỉnh dành cho các Tộc và Hệ giúp game cân bằng hơn.

Cách gỡ trang bị khỏi tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý việc sở hữu đúng trang bị cần thiết có thể giúp đội hình của bạn mạnh hơn rất nhiều. Trong Đấu Trường Chân Lý thì Riot không cung cấp cơ chế để bạn có thể tháo đồ ra khỏi quân, tuy nhiên sẽ có những cách đặc biệt để giúp bạn có thể tháo đồ ra khỏi quân mà mình không muốn sử dụng.

Cách leo rank cực nhanh trong Đấu Trường Chân Lý với đội hình Băng Quốc Cuồng Chiến

Đấu Trường Chân Lý trong liên Minh Huyền Thoại đang có cực kì nhiều thay đổi với những cập nhật mới nhất của Riot. Hàng loạt tộc và hệ đã được tăng giảm sức mạnh phù hợp để đạt độ cân bằng tốt nhất. Và có một đội hình đang dần nổi lên và được các cao thủ rank cao Đấu Trường Chân Lý áp dụng cực kì nhiều: Băng Quốc Cuồng Chiến.

Bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 có gì mới ?

Trong bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 này bao gồm các thay đổi cụ thể về chỉ số của cả Tộc và Hệ, cùng với hàng tá thay đổi khác, vì vậy bạn cần phải xem qua chúng để nắm bắt được comps nào bị nerfed và mạnh hơn một chút, dưới đây là toàn bộ nội dung bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 vừa mới ra mắt của Riot Games.

Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Kiếm Khách là đội hình đang được các cao thủ Liên minh huyền thoại sử dụng rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý để leo rank trước rất nhiều đội hình khác. Vậy đâu là tướng Kiếm Khách mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2?

Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hoài Linh 04/12/2019 10:59:00
Ngọc đang là hệ có khả năng chống chịu mạnh mẽ nhất hiện nay trong Đấu Trường Chân Lý LOL khi kích hoạt tộc quá mạnh của mình. Vậy trong Đấu Trường Chân Lý đâu là tướng Ngọc mạnh nhất?

Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Băng Quốc là hệ cực kì được yêu thích tại Đấu Trường Chân Lý từ mùa 1 đến mùa 2 vì khả năng có thể đóng băng đối phương khiến đối thủ bất động đến chết, vậy trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đâu là tướng Băng Quốc mạnh nhất?

Tướng Hộ Vệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Tin Nguyễn 03/12/2019 16:19:00
Hộ Vệ đang là hệ cực kì thông dụng trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Đặc biệt Hộ Vệ sở hữu tới 7 tướng, vậy đâu là tướng Hộ Vệ mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý?

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiệu quả

Đấu trường chân lý được cập nhật qua nhiều phiên bản với nhiều đồ và trang bị khác nhau, hiểu biết công dụng và công thức ghép của từng món đồ bạn sẽ có cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý hiệu quả, tạo ra những trang bị ĐTCL quyết định đến thắng bại của game đấu.

Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang thực sự trở nên thú vị khi Riot quyết định thay đổi gần như toàn bộ những gì đã có trong mùa 1, trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, những tướng 5 tiền là những tướng luôn có sức mạnh đặc biệt và được người chơi tìm kiếm, cùng xem bảng xếp hạng sức mạnh của những tướng 5 tiền trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chính thức mở chế độ xếp hạng với những cập nhật ở phiên bản mới 9.23, trong những tuần thử nghiệm vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý đang là chiến thuật được cực kì nhiều cao thủ sử dụng, dưới đây là top 3 đội hình được các cao thủ sử dụng chiến thuật Hyper Rolling tin dùng.

Cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Nguyễn Long Thịnh 21/11/2019 14:15:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với sự xuất hiện của hệ thống Ô Nguyên Tố chính là thay đổi mang tính chiến thuật cực mạnh, dưới đây là cách tận dụng Ô Nguyên Tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Bản cập nhật 9.23 Đấu Trường Chân Lý có gì HOT ?

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã ra mắt trong phiên bản 9.22 với cực kì nhiều thay đổi cho người chơi, và trong phiên bản 9.23 sắp tới, chế độ xếp hạng chính thức được quay lại với người chơi và đi kèm với phiên bản mới là những thay đổi mới nhất của Đấu Trường Chân Lý, các bạn xem những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 9.23 dưới đây.

Cách ghép trang bị Găng Đấu Tập trong Đấu Trường Chân Lý

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 vừa được ra mắt vào ngày 25 tháng 9 tới đây, sự xuất hiện của trang bị Găng Đấu Tập sẽ mang đến rất nhiều thay đổi, nhiều món đồ có thể ghép, và Taimienphi sẽ mang đến cho bạn một số công thức, cách ghép Găng Đấu Tập trong Đấu Trường Chân Lý hoàn chỉnh nhất.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được rất nhiều người chơi thử nghiệm và đánh giá cực kì cao với sự đa dạng trong lối chơi của mình, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Bóng Tối là hệ được đánh giá cao nhất khi có thể gia tăng lượng sát thương của mình lên cực kì cao. Dưới đây sẽ là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Cách xây dựng đội hình Bóng Tối Triệu Hồi ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại mang lại rất nhiều những thay đổi so với mùa một và điều đầu tiên người chơi cần làm là hiểu về những đội hình mới trong trò chơi. Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại đang được rất nhiều cao thủ sử dụng và đạt hiệu quả cực kì cao. Tìm hiểu cách chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong bài viết dưới đây.

Cách chơi đội hình Nước trong ĐTCL mùa 2

Lê Thị Thuỷ 14/11/2019 06:15:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có cực kì nhiều những thay đổi so với mùa 1 đặc biệt trong vấn đề Tộc và Hệ. Trong những đội hình hiện nay của Đấu Trường Chân Lý, đội hình sử dụng Tộc Nước đang được ưa chuộng nhờ khả năng đặc biệt của mình. Cùng Taimienphi tìm hiểu về cách vận hành đội hình này dưới đây.

Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có cực kì nhiều sự thay đổi với những tướng mới và hệ tộc mới. Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, đội hình Ánh Sáng là đội hình được đánh giá cực kì cao với sức mạnh tăng dần theo thời gian, và khi kết hợp với đội hình Triệu Hồi Sư, đây sẽ là một đội hình cực mạnh và dễ đạt top 1.

Hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại đánh giá cực kì cao với những thay đổi cực lớn về cả lối chơi và các Tộc Hệ cũng như các Nguyên Tố được thêm vào, tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Hỏa Tộc hay Lửa đang là đội hình được rất nhiều người yêu thích nhờ độ đa dụng cũng như sức mạnh rất lớn. Cùng taimienphi tìm hiểu cách chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2

Phạm Nhất Vương 12/11/2019 15:05:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và lối chơi đang được rất nhiều người chơi Liên minh huyền thoại ưa thích và đánh giá rất cao. Trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều Tộc Hệ mới được thêm vào theo chủ đề nguyên tố và Tinh Thể là một Tộc mới với khả năng cực kì độc đáo.

Cách chơi đội hình Độc Băng ĐTCL mùa 2

Ngọc Link 12/11/2019 10:05:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại đang được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao với lối chơi được thay đổi cực kì nhiều với sự xuất hiện của các nguyên tố cũng như tộc và hệ mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu đội hình đang được ưa thích trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Đội hình Độc Băng.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá