Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất mà Taimienphi.vn gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn, xây dựng đội hình để leo rank trong bản cập nhật mới nhất này nhé.

Tham khảo: Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

doi hinh DTCL 12.7 mua 6.5

Danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL 12.7 mùa 6.5


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Sivir Công Nghệ.
2. Đội hình Warwick Hóa Kỹ.
3. Đội hình 8 Pháp Sư.

Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất


1. Đội hình Sivir Công Nghệ

Đây là "phiên bản" khác của đội hình Công Nghệ, trong đó tập trung chủ yếu vào Sivir như carry chính thay vì Irelia. Người chơi có thể chơi linh hoạt với tất cả các đội hình Công Nghệ khác nhau, tùy thuộc vào vật phẩm và các tướng có được.

doi hinh DTCL 12.7 mua 6.5 manh nhat

Xây dựng đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 này nếu có các vật phẩm, trang bị tốt cho Sivir và khởi đầu thuận lợi với các tướng Striker / Scrap.


2. Đội hình Warwick Hóa Kỹ

Warwick đã xuất hiện với tư cách là tướng carry 2 vàng cùng Quinn.

Đội hình DTCL 12.7 màu 6.5 này tập trung chủ yếu vào Warwick và Quinn. Trong đó Warwick là tướng gây sát thương tuyến đầu gần như tốt nhất, còn Quinn là tướng gây sát thương CC và tuyến sau. Nếu không sở hữu tướng Quinn 3 vàng, bạn có thể ưu tiên Warwick và cũng có thể "tối ưu hóa" Renata.

doi hinh manh nhat đtcl 12.7

Lựa chọn xây dựng đội hình Warwick Hóa Kỹ này nếu có các vật phẩm, lõi công nghệ tố hoặc bản sao của Quinn / Warwick.


3. Đội hình 8 Pháp Sư

Đội hình này cực kỳ mạnh nếu bạn có các vật phẩm và lõi công nghệ tốt. Trong đó Ahri đóng vai trò là tướng carry chính và Vex là tướng tank chính. Tuy nhiên bạn sẽ cần một Ấn Thư hoặc Lõi Công Nghệ để đội hình này đạt 8 Pháp Sư.

top doi hinh manh nhat dau truong chan ly 12.7

Xây dựng đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 này nếu có các vật phẩm AP tốt và khởi đầu với Yordles.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-doi-hinh-dtcl-12-7-mua-6-5-manh-nhat-69471n.aspx
Với Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất mà Taimienphi.vn vừa gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để build team và bắt đầu leo rank.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Top đội hình mạnh nhất DTCL 3
Top 3 đội hình DTCL 11.24 mùa 6 mạnh nhất
Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất
Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dtcl 12.7

, Top đội hình ĐTCL 12.7 mạnh nhất, Đội hình mạnh nhất mùa 6.5 bản 12.7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

  Giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý 2022, TFT Gizmos & Gadgets Championship, đang đến gần và cũng là thời điểm kết thúc mùa 6. Với cân bằng meta ở mức ổn định sau các bản cập nhật mega 12.5 và 12.6, rõ ràng bản cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.6, TFT

  Hướng tới giải đấu Gizmos and Gadgets, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.6 đã chính thức được ra mắt với nhiều thay đổi về cơ chế nâng cấp Hextech, các chỉ số sát thương tấn công cũng như các tướng mới.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá