Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.11 vừa được phát hành, mang đến một số thay đổi cân bằng tướng và hệ tộc. Với những thay đổi này, meta của Đấu Trường Chân Lý màu 5 cũng có sự chuyển biến rõ rệt. Vậy đây là đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất?

Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thường xuyên và đi kèm với các bản update là những thay đổi cân bằng tướng, hệ tộc, cũng như trang bị và phiên bản ĐTCL 11.11 mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Meta của game cũng thay đổi theo đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top đội hình DTCL 11.11. mạnh nhất, giúp bạn nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

Xem chi tiết bản: Cập nhật DTCL 11.11

doi hinh dtcl 11.11 manh nhat

Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.11 TFT


Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất

1. Đội hình Mực 4 Ma Pháp Sư

doi hinh dtcl 11 11 manh nhat

Đội hình Mực 4 Ma Pháp Sư xoay quanh Vel'Koz và tăng sức mạnh cho Vel'Koz với 4 Ma Pháp Sư. Các thành viên khác trong team bù vào các buff như Thiên Thần, Bí Ẩn và Thiết Giáp. Bạn hãy xây dựng đội hình này khi có các trang bị tốt cho Vel'Koz như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Nước Mắt và Găng Đấu Tập.

2. Đội hình Yasuo 6 Ma Sứ

Đội hình này tương tự như đội hình Aphelios Ma Sứ, ngoại trừ việc bạn đưa đồ cho "đấng" Yasuo với nhiều Cung Gỗ để Yasuo trở thành carry của team. Đây sẽ là một lựa chọn khi mà bạn tìm được những trang bị tốt cho Yasuo hoặc nếu bạn tìm thấy nhiều Yasuo. Yasuo 3 sẽ trở thành carry chính của team miễn là bạn có thể tìm thấy vị tướng này.

doi hinh dtcl 11 11 manh nhat 2

Thời điểm lý tưởng để lập đội hình Yasuo 6 Ma Sứ là khi bạn tìm thấy trang bị tốt cho Yasuo hơn là Aphelios. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải có thêm Cung Gỗ để ghép đồ cho Yasuo. Việc kiếm nhiều Yasuo cũng rất quan trọng vì bạn sẽ muốn Yasua lên 3 sao để trở thành carry chính.

3. Đội hình Jax Siêu Chiến Binh

doi hinh dtcl 11 11 manh nhat 3

Đội hình này rất đơn giản, với mục đích tập hợp 6 Tướng Chiến Binh để buff Jax. Buff này rất tuyệt vời vì nó giúp tất cả các tướng Chiến Binh của bạn tăng sát thương khi cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn. Bạn hãy bắt đầu xây dựng đội hình Jax Siêu Chiến Binh khi có được những món đồ tốt cho Jax như Kiếm BF, Áo Choàng Bạc, Găng Đấu Tập, Cung Gỗ và có khởi đầu tốt với các tướng Chiến Binh.

Ngoài 3 đội hình DTCL siêu mạnh ở trên thì còn những đội hình nào khác đủ mang lại chiến thắng cho game thủ? các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Xem thêm: Top 6 đội hình DTCL 11.11

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-hinh-dtcl-11-11-manh-nhat-63220n.aspx
Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn top đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất hiện nay. Với việc trang bị đúng đồ cho đúng tướng và xây dựng đội hình đúng thời điểm, bạn sẽ dễ dàng chiếm được lợi thế trong cuộc chiến với các đội hình này.


Bản DTCL 11.11 mới thay đổi để có thể cân bằng tướng, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị. Các bạn cùng cập nhật Tướng tăng và giảm sức mạnh trong DTCL 11.11 để chơi game hiệu quả.
Xem thêm: Tướng tăng và giảm sức mạnh trong DTCL 11.11

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Top đội hình mạnh nhất DTCL 3
Top 3 đội hình ĐTCL 10.25 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất

, đội hình dtcl 11.11 mùa 5 mạnh nhất, đội hình đấu trường chân lý 11.11 mạnh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5

  Sau một thời gian dài chờ đợi thì Đấu Trường Chân Lý mùa 5 hiện đã được ra mắt với các thay đổi về hệ tộc mới. Khác với ĐTCL mùa 4, trong mùa 5 này người chơi sẽ có thêm nhiều trang bị mới và cách ghép đồ trong ĐTCL mùa 5 cũng có nhiều thay đổi hơn. Để hiểu rõ hơn về cách ghép đồ trong ĐTCL mùa 5 bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.12

  Bản cập nhật DTCL 11.11 vừa ra mắt cách đây không lâu thì bản update DTCL 11.12 đã bắt đầu rục rịch. Giống như những lần update trước, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.12 cũng sẽ mang đến một số thay đổi và bổ sung

 • Bảng xếp hạng tướng DTCL 11.11 từ mạnh tới yếu

  Sau khi bản update DTCL 11.11 ra mắt, những đợt buff và neft tướng đã làm đảo lộn xếp hạng các tướng trong game. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bạn bảng xếp hạng tướng Đấu Trường Chân Lý 11.11 từ mạnh tới yếu

 • Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"

  Tik Tok là một trong những phần mềm quay video và chia sẻ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay, việc cách dùng Tik Tok sẽ giúp cho người dùng có thể Vịt bầu thành Thiên Nga hoặc trở nên cực kỳ độc đáo với những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Tik Tok mới có thể đêm lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá