Top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất, Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Chắn chắn sau những thay đổi mà bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 bản Update 11.15 mang đến, mọi người sẽ tìm kiếm top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất, giúp họ giành chiến thắng và leo rank hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn những cái tên sáng giá nhất ngay sau đây.

Bản cập nhật DTCL 11.15 đã ra mắt và Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đã bắt đầu, mang đến nhiều thay đổi như các tướng mới gia nhập đấu trường, một số tướng bị loại bỏ, trang bị Ánh Sáng thay thế trang bị Hắc Ám và hơn thế nữa. Với đợt buff, nerf và những thay đổi về tướng, hệ tộc vừa qua, đâu là top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất hiện nay?

Tìm hiểu ngay: Bản Update DTCL 11.15 có gì mới?

doi hinh dtcl manh nhat mua 5 5 phien ban 11 15

Danh sách đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Fiddlesticks Thây Ma.
2. Đội hình Lucian Vệ Binh.
3. Đội hình Jax 2.0.
4. Đội hình Ác Quỷ Reroll.
5. Đội hình Gwen Bí Ẩn.

Top 5 đội hình DTCL 11.15


1. Đội hình Fiddlesticks Thây Ma

Fiddlesticks đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa, với tư cách là tướng carry 4 vàng sở hữu khả năng AOE mạnh mẽ. Đội hình này tối ưu kỹ năng cuối của Fiddlesticks bằng cách tận dụng hệ tộc Tà Thần và Thây Ma, giúp Fiddlesticks sẵn sàng để chuẩn bị tạo ra sự vĩ đại.

doi hinh dtcl 11 15 manh nhat

Đối với trang bị, Thương Shojin có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất bù cho việc tiêu tốn mana siêu nhiều của Fiddlesticks, Quỷ Thư Morello sẽ làm kẻ thù bị thiêu đốt và giảm khả năng hồi máu của chúng. Mũ Phù Thủy sẽ tăng sát thương tổng thể của vị tướng này. Một số lựa chọn tốt khác sẽ là Găng Bảo Thạch, Thanh Kiếm Hextech và Quyền Trượng Thiên Thần. Tuy nhiên để sở hữu Fiddlesticks trong đội hình DTCL mùa 5.5 cũng cần phải có sự may mắn trong đó nữa.


2. Đội hình Lucian Vệ Binh

Là trụ cột của Đấu Trường Chân Lý, Lucian quay lại với khả năng làm carry cao hơn bao giờ hết. Lucian phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Đội hình Lucian Vệ Binh chủ yếu tập trung vào hệ tộc Vệ Binh, làm tăng 100% tốc độ đánh cho Lucian và vây quanh anh ta là một số tướng tuyến đầu tuyệt vời và một số tướng tuyến sau dưới dạng Sát Thủ,

danh sach doi hinh manh nhat dtcl mua 5 5

Các trang bị cho Lucian khá đa dạng. Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng có vẻ như là một vật phẩm tuyệt vời cho anh ta, vì nó sẽ cho anh ta thêm 45% AD và AP, đồng thời Lucian sẽ hồi 40% máu từ các đòn tấn công của mình. Cuồng Đao Guinsoo rất phù hợp để cộng dồn tốc độ tấn công của anh ta, kết hợp với bonus từ hệ tộc Vệ Binh. Và vật phẩm cuối cùng là Kiếm Tử Thần, tăng khả năng gây sát thương và nó có thể được chuyển sang một món đồ gì đó như Mũ Phù Thủy hoặc Kiếm Vô Cực. Đây được coi là một trong những đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất và hoàn chỉnh nhất.


3. Đội hình Jax 2.0

Với việc hệ tộc Đồ Long Sát Thủ của DTCL mùa 5 "bay màu", đội hình Chiến Binh đang có cơ hội quay trở lại với một vị thế mới. Đội hình Jax 2.0 tương tự như phiên bản đầu tiên của mình, nhưng thêm sự có mặt của Vệ Binh và Thiết Giáp.

dtcl mua 5 5 top doi hinh manh nhat ban 11 15

Hệ tộc Chiến Binh đa dạng về tướng, cung cấp khả năng tiếp cận tuyến sau với Nidalee và Viego, bảo vệ tuyến đầu với Irelia và Lee Sin, và khả năng gánh team với Jax. Với hệ thống trang bị mới, Đại Bác Liên Thanh có vẻ khá mạnh mẽ, tăng tầm tấn công lên 2 ô và tăng 20% tốc độ đánh, cho phép Jax ra khỏi vùng an toàn và tạo ra điều bất ngờ. Cuồng Cung Runaan cho Jax khả năng AOE tuyệt vời và lá chắn mới của Huyết Kiếm sẽ là kết hợp hoàn hảo với đội hình Chiến Binh.


4. Đội hình Ác Quỷ Reroll

Đội Ác Quỷ Reroll trong DTCL phiên bản 11.15 này gợi nhớ đến đội hình Tristana Thiện Xạ khét tiếng từ mùa 4.5. Đội hình này tận dụng hệ tộc Ác Quỷ để mang đến cho Tristana tốc độ tấn công nhanh. Đây là một đội hình Slow Roll, vì vậy bạn cần tiết kiệm vàng và cố gắng lên 3 sao cho nhiều Ác Quỷ nhất có thể, ưu tiên Tristana.

doi hinh manh nhat tft ban 11 15

Trang bị Ánh Sáng được lựa chọn là Cuồng Đao Guinsoo vì nó có tác dụng tăng tốc độ đánh cho Jax, do đó kết hợp với bonus từ Ác Quỷ và kỹ năng sẽ giúp Tristana đạt được đến giới hạn của mình một cách nhanh chóng. Cuồng Cung Runaan sẽ giúp lan rộng sát thương và Bàn Tay Công Lý sẽ mang lại cho cô ấy một lượng sát thương cộng thêm kha khá.


5. Đội hình Gwen Bí Ẩn

Với sự bổ sung của Fiddlesticks và Gwen, hệ tộc Bí Ẩn dường như đã nâng cao sức mạnh tấn công của họ lên một chút. Cùng với hệ tộc Bí Ẩn, hệ tộc Búp Bê độc đáo của Gwen triệu hồi một màn sương và tất cả đồng minh xung quanh sẽ giảm 50% sát thương khi họ ở trong màn sương này. Điều đó kết hợp với kỹ năng Xén Xén, vừa gây ra sát thương lớn vừa có thể tạo hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch, tất cả làm cho Gwen trở thành carry cực kỳ tiềm năng.

doi hinh dau truong chan ly manh nhat mua 5 5

Được kết hợp với một số tướng siêu mạnh mẽ với khả năng khống chế vô tận, Gwen có vẻ là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí tướng 5 vàng mạnh nhất trong trò chơi. Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng sẽ tăng lực sát thương của cô ấy và mang lại khả năng chống chịu tốt hơn, Cuồng Đao Guinsoo kết hợp tốt với khả năng tấn công tự động của Gwen, và Quyền Trượng Thiên Thần sẽ giúp cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc giao tranh kéo dài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-doi-hinh-dtcl-11-15-64636n.aspx
Bạn nghĩ sao về top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên? Với kinh nghiệm chinh chiến của bạn và việc chọn đúng trang bị cho các tướng, những đội hình này sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 đội hình DTCL 11.11
Top 3 đội hình DTCL 12.5 siêu mạnh
Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất mùa 5.5
Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất
Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả
Từ khoá liên quan:

doi hinh dtcl 11.15

, top đội hình DTCL 11.15 mạnh, Danh sách đội hình ĐTCL mạnh nhất mùa 5.5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

  Giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý 2022, TFT Gizmos & Gadgets Championship, đang đến gần và cũng là thời điểm kết thúc mùa 6. Với cân bằng meta ở mức ổn định sau các bản cập nhật mega 12.5 và 12.6, rõ ràng bản cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.6, TFT

  Hướng tới giải đấu Gizmos and Gadgets, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.6 đã chính thức được ra mắt với nhiều thay đổi về cơ chế nâng cấp Hextech, các chỉ số sát thương tấn công cũng như các tướng mới.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Theo quan niệm của nhiều người, gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn sẽ mang may mắn đến cho người nhận. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lời chúc hay nhất giúp bạn có thể có được lời chúc gửi đến cho bạn bè, người thân yêu của mình vào ngày mùng 1 âm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá