Top đội hình DTCL mùa 7.5, TFT 12.20b mạnh nhất

DTCL mùa 7.5 chứng kiến nhiều thay đổi, với các đợt tăng và giảm sức mạnh khác nhau. Nếu như các game thủ vẫn chưa biết nên chơi đội hình nào cho phù hợp với công cuộc leo rank thì hãy cùng Taimienphi.vn đến ngay với Top đội hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.5, TFT 12.20b mạnh nhất dưới đây nhé.

Có nhiều đội hình đã nổi lên mạnh mẽ sau khi nhà phát triển Đấu Trường Chân Lý cân bằng lại sức mạnh của các hệ tộc. Trong bản cập nhật 12.20b, Riot Games đã đưa ra nhiều thay đổi nhắm thẳng vào việc giảm sức mạnh của Kai'sa và hệ Chiến Binh Rồng.

Xem thêm: Bản cập nhật DTCL 12.20b có gì mới?

Top doi hinh DTCL mua 7.5

Danh sách đội hình DTCL mạnh nhất mùa 7.5


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Tứ Long Đại Thần.
2. Đội hình Reroll Chiến Binh Rồng.
3. Đội hình Reroll Yone.
4. Đội hình Shi Oh Yu và Sy'fen.

Top đội hình DTCL mùa 7.5, TFT 12.20b mạnh nhất


1. Đội hình Tứ Long Đại Thần

Kể từ khi Riot Games buff sức mạnh cho hệ Rồng Thần, đội hình 4 Rồng Thần đã trở thành một trong những đội hình mạnh nhất trong DTCL với sức phòng thủ siêu cứng cáp của Idas và Terra cũng như lượng sát thương đột biến của Shyvana và Ao Shin.

doi hinh manh nhat TFT 12.20b

Tuy nhiên, người chơi cần có "nhân phẩm" khá cao để có thể triệu hồi đầy đủ 4 Rồng Thần bởi tỷ lệ ra của Shyvana và Ao Shin là khá thấp. Người chơi cần có chiến thuật hợp lý để giữ máu và tích tiền ở giai đoạn đầu trận, chờ đến late và thu thập các tướng Rồng phù hợp nhất.

Hàng tanker thì Idas và Terra là những lựa chọn tốt nhất với sức chống chịu khỏe. Daeja, Sy'fen hay thậm chí là Shi Oh Yu cũng là những lựa chọn ổn thay thế cho Shyvana và Aoshin để cung cấp sát thương. Sohm, Swain hay Aurelian Sol là những tướng Rồng Thần quá phụ thuộc vào hệ phụ nên sẽ không phù hợp với đội hình này.

Ngoài những tướng Rồng Thần, người chơi cần bổ sung một tướng nữa vào cấp 9 để kích hoạt đều các hệ trong độ hình. Rakan là sự lựa chọn số 1 khi người chơi có thể kích hệ Hộ Pháp cho Idas và Cuồng Long cho Shyvana. Jayce cũng là tướng phù hợp khi kích Hóa Hình cùng với Shyvana. Người chơi cũng có thể linh hoạt khi kích 4 Lôi Long khi cảm thấy đang thiếu sát thương.


2. Đội hình Reroll Chiến Binh Rồng

Sau nhiều lần được tăng sức mạnh, đội hình Chiến binh rồng đang rất thịnh hành trong Meta hiện tại. Đợt giảm sức mạnh ở bản cập nhật 12.20b cũng chưa thể làm giảm độ 'hot' của đội hình Kai'sa chiến binh rồng này.

Người chơi có thể tích số của Kai'sa sớm với Thủy Long và giữ máu với sức phòng ngự của Chiến Binh Rồng. Karma, Sett hay Kai'sa là những tưởng bậc 1,2 khá dễ kiếm nên người chơi có thể không lên cấp, reroll 3 sao và đánh chuỗi thua đầu game để lấy được những trang bị chuẩn chỉ cho màn trở lại ở giữa game.

Top doi hinh dtcl manh nhat ban 7.5

Về cuối game, nếu như có ấn Chiến Binh Rồng thì người chơi có thể tìm kiếm Ao Shin để kết hợp với đội hình này. Các tướng bậc một, bậc hai 3 sao sẽ không thể so sánh được với sức mạnh của tướng bậc 5 hai sao. Vì vậy tướng Carry của đội hình Chiến Binh Rồng về cuối trận đấu cần có lượng sát thương đột biến như Yasou hoặc Ao Shin.


3. Đội hình Reroll Yone

Reroll tướng Carry bậc 2 đang là Meta hiện tại và Yone cũng không phải là một ngoại lệ. Với ấn Xạ Tiễn cùng các lõi công nghệ như Lắp Kính Ngắm, Cặp Đôi Hoàn Cảnh,.. Yone khi đạt cấp độ 3 sao sẽ có lượng sát thương khổng lồ cùng tốc độ đánh nhanh, khiến cho việc 'dọn bàn' với đội hình này chỉ đơn giản trong tíc tắc.

Nếu không có ấn Xạ Tiễn, người chơi cũng có thể kích hoạt hệ Chiến Binh cũng như tộc Huyễn Long để phòng ngự đầu trận. Với sự bảo kê của tanker và lượng sát thương vật lý cộng thêm của Chiến Binh, Yone sẽ có thời gian để tung hoành và xử lý các tướng của đối phương.

Top doi hinh manh nhat TFT 12.20b mua 7.5

Hãy bắt đầu roll ở cấp độ 6 để nâng cấp Yone 3 sao và các tướng như Leona, Jax, Braum,... để xây dựng form chuẩn cho đội hình của mình. Người chơi cũng có thể linh hoạt bắt Olaf hoặc Xayah tùy theo đồ và lõi công nghệ đang có để xoay chuyển bài một cách dễ dàng.


4. Đội hình Shi Oh Yu và Sy'fen

Bộ đôi carry Shi Oh Yu và Sy'fen hiện vẫn đang làm mưa làm gió trong DTCL. Sức mạnh của đội hình này vẫn đang ổn định trong bản 12.20b khi không cần nhiều tài nguyên và cả may mắn để tìm kiếm những tướng cần thiết.

doi hinh manh nhat DTCL 12.20b

Ở đầu game, người chơi có thể giữ máu với các tướng Ngọc Long và Ám Long để xây dựng khung bài cho giữa và cuối game.Với 5 Ngọc Long và 3 Ám Long, đội hình này có thể gây sát thương trên diện rộng cực lớn và cũng có sức chống chịu tốt nhờ các tướng bậc 4 như Jayce, Pantheon, ... .

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-mua-7-5-tft-12-20b-manh-nhat-72206n.aspx
Với tỷ lệ vào Top cực cao, đội hình Ngọc Long Ám Long vẫn là một trong những Top đội hình DTCL mùa 7.5, TFT 12.20b mạnh nhất với người chơi muốn leo rank ở phiên bản này với sức chống chịu siêu "trâu bò" và lượng sát thương tích vô hạn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật DTCL 12.22 mùa 8 có gì mới?
Bản update DTCL 12.16 có gì mới? Thông tin bản cập nhật ĐTCL mùa 7.5
Top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất, Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5
Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả
Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất mùa 5.5
Từ khoá liên quan:

Đội hình DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

, Top đội hình DTCL mùa 7.5, Đội hình DTCL phiên bản 12.20b,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý cho Android

    Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

    Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới