Top đội hình DTCL 12.4 mùa 6.5 mạnh nhất

Đấu Trường Chân Lý (DTCL) mới đây đã cho ra mắt phiên bản 12.4 mùa 6.5 với nhiều đội hình mạnh mới xuất hiện. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 bản 12.4 này nhé.

Với một phiên bản hoàn toàn mới kèm theo nhiều thay đổi thú vị từ các hệ tộc cho đến cơ chế nâng cấp, DTCL mùa 6.5 với cái tên Neon Nights vô cùng đáng mong đợi. Người chơi DTCL có lẽ vẫn đang đặt câu hỏi về cách xây dựng đội hình chiến thuật để có thể giành chiến thắng ở thế giới mới này. Dưới đây là top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 dành cho bạn.

Xem thêm: Bản Update DTCL 12.4 mùa 6.5

top doi hinh dtcl mua 6.5 phien ban 12.4 manh nhat

Đội hình ĐTCL 12.4 mùa 6.5 mạnh nhất hiện nay


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Debonair + Arcanist.
2. Đội hình Hextech + Striker.
3. Đội hình Arcanists.
4. Đội hình Mutant + Assassin.
5. Đội hình Chemtech + Bruiser.

Top đội hình DTCL 12.4 mùa 6.5 mạnh nhất

1. Đội hình Debonair + Arcanist

Tướng Debonair có thể nhận thêm máu và Sức mạnh phép thuật (AP). Nếu có Debonair VIP trong trận đấu, tướng này sẽ được kích hoạt một số sức mạnh đặc biệt. Người chơi có thể bán tướng VIP cũ để có cơ hội nhận được VIP mới trong cửa hàng.

top doi hinh DTCL 12.4 m ua 6.5 manh nhat

Bổ trợ cho Debonair là tướng Arcanist, một nhân tố quan trọng giúp tăng điểm AP cho team.

2. Đội hình Hextech + Striker

Ở đầu trận đấu và cứ mỗi 5 giây sau khi trận đấu bắt đầu, các tướng hệ Hextech sẽ được cấp khiên trong 4 giây, có tác dụng làm tăng điểm sát thương trên mỗi đòn đánh. Khiên không có thêm tác dụng khi được cộng dồn.

top doi hinh manh nhat DTCL 12.4 mua 6.5

Bên cạnh đó là Striker, tướng này có sức mạnh nhận thêm điểm công kích.

3. Đội hình Arcanists

Các tướng Arcanists sẽ làm tăng Sức mạnh phép thuật cho toàn bộ team. Khả năng tấn công của đội sẽ được buff lên rất nhiều với đội hình Arcanists.

doi hinh DTCL manh nhat mua 6.5

4. Đội hình Mutant + Assassin

Mutant có thể nhận được các loại sức mạnh khác nhau tùy theo từng trận đấu. Ví dụ, khi một đồng minh trong team chết đi, Voracious Appetite giúp Mutant nhận được thêm điểm Sức mạnh công kích và Sức mạnh phép thuật. Voidborne giúp kết liễu kẻ địch ngay lập tức hoặc gây thêm sát thương, hoặc Hyper-Adrenal Glands giúp các tướng có thêm lượt tấn công ... .

top 5 doi hinh dtcl manh nhat mua 6.5

Khi trận đánh bắt đầu, Assassin có nhiệm vụ chặn hàng sau của kẻ địch. Ngoài sức tấn công mạnh mẽ, tướng này còn có khả năng gây sát thương chí mạng.

5. Đội hình Chemtech + Bruiser

Sau khi mất hơn 75% máu, tướng Chemtech sẽ được buff thêm Tốc độ tấn công, làm giảm 20% sức sát thương từ kẻ địch, và sau mỗi 8 giây sẽ tăng 1% máu.

doi hinh DTCL 12.4 manh nhat

Với Bruiser, tướng này có thể nhận được gấp đôi máu so với team.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-12-4-mua-6-5-manh-nhat-68527n.aspx
Trên đây là top những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 6.5. Taimienphi.vn mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đội hình phù hợp với lối chơi và chiến thuật của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Top 3 đội hình DTCL 12.5 siêu mạnh
Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất
Top 6 đội hình DTCL 11.13 mạnh nhất
Top 6 đội hình DTCL 11.11
Từ khoá liên quan:

đội hình DTCL 12.4 mùa 6.5

, Danh sách đội hình DTCL 12.4 mùa 6.5 mạnh nhất, Top đội hình DTCL 12.4 mạnh nhất mùa 6.5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

  Giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý 2022, TFT Gizmos & Gadgets Championship, đang đến gần và cũng là thời điểm kết thúc mùa 6. Với cân bằng meta ở mức ổn định sau các bản cập nhật mega 12.5 và 12.6, rõ ràng bản cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.6, TFT

  Hướng tới giải đấu Gizmos and Gadgets, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.6 đã chính thức được ra mắt với nhiều thay đổi về cơ chế nâng cấp Hextech, các chỉ số sát thương tấn công cũng như các tướng mới.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Một số cái tên HOT có thể nhắc đến như giả lập Android như BlueStacks, LD Player, NoxPlayer ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá