Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả

DTCL 11.23 là bản vá cân bằng đầu tiên kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 ra mắt, giảm sức mạnh các tướng như Jhin, Yone và Urgot, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả.

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, bản vá DTCL 11.23 mùa 6 giảm sức mạnh một số tướng như Urgot, Yone và Jinx cũng như điều chỉnh một số phép bổ trợ. Điều này chỉ làm giảm một số đội hình các tướng S tier mà không thay đổi meta quá nhiều.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

top doi hinh manh nhat trong dtcl mua 6 ban 11.23

Danh sách đội hình mạnh nhất DTCL mùa 6 bản 11.23


Mục Lục bài viết:
1. Jhin và những người bạn.
2. Đội hình Urgot Hóa Kỹ.
3. Đội hình Sion Đế Chế Khổng Lồ.

Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả

1. Jhin và những người bạn

Mặc dù bị giảm sức mạnh trong DTCL 11.23 mùa 6 nhưng Jhin vẫn làm một trong những tướng mạnh, có khả năng "cân" team, nhất là về cuối game nhờ bộ kỹ năng và khả năng di chuyển linh hoạt.

Tương tự các bản vá trước, danh sách các vật phẩm / trang bị tốt nhất cho Jhin gồm Infinity Edge, Jeweled Gauntlet và Guardian Angel / Hand of Justice. Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn các vật phẩm AD, AP và vật phẩm duy trì khác cho vị tướng này.

top doi hinh dtcl mua 6 ban 11.23 manh nhat

Đội hình DTCL 11.23 mùa 6 này khá linh hoạt, các tướng chủ lực gồm Jinx và Vi. Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn các tướng còn lại như Janna, Orianna, Yuumi, Taric, Galio, Braum, Seraphine, tùy thuộc vào lối chơi để xây dựng đội hình.

2. Đội hình Urgot Hóa Kỹ

Urgot có lẽ là một trong những tướng mạnh nhất và ổn định nhất trong bản vá trước. Tuy nhiên đến DTCL 11.23 mùa 6, tướng này đã bị giảm sức mạnh.

Vật phẩm tốt nhất cho Urgot là Cuồng Cung Runaan cộng thêm 2 vật phẩm sát thương khác như Deathblade, Infinity Edge, Giant Slayer, Bloodthirster, Last Whisper. Tuy nhiên vì trong bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6 mới, chỉ số sát thương vật lý của Urgot đã giảm đáng kể, vì vậy người chơi có thể lựa chọn trang bị các vật phẩm như Statik Shiv cho tướng này.

doi hinh DTCL manh nhat ban 11.23 mua 6

Tương tự, đội hình DTCL 11.23 mùa 6 này cũng khá linh hoạt và có thể xây dựng xoay quanh các tướng Yuumi, Socialites, Bodyguards, Arcanists.

3. Đội hình Sion Đế Chế Khổng Lồ

Cả Colossus và Galio đều được tăng sức mạnh trong bản vá này, điều này đồng nghĩa với việc đội hình DTCL 11.23 mùa 6 này cực kỳ mạnh. Ngoài ra nhiều tướng có khả năng gây sát thương cao như Yone, Urgot và Jinx đều đã bị giảm sức mạnh, khiến Sion bị giảm nhiều đòn đánh trong giao tranh.

top doi hinh manh nhat trong dtcl mua 6 ban 11.23

Đặc biệt đội hình này còn mạnh hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ của các tướng thuộc tộc Thần Tượng, giúp Sion có thể gây sát thương cho đối thủ ngay từ đầu trận đấu. Trang bị tốt nhất cho Sion gồm Infinity Edge và Jeweled Gauntlet, cũng như các vật phẩm tăng chỉ số AP.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-11-23-mua-6-leo-rank-hieu-qua-65696n.aspx
Với Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn và team leo rank hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu chưa biết cách ghép đồ DTCL mùa 6 như thế nào bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 đội hình DTCL 11.24 mùa 6 mạnh nhất
Top tướng AD DTCL mùa 8, Đấu Trường Chân Lý 12.23
Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6
5 đội hình ĐTCL 10.14 chuyên leo Rank
Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất
Từ khoá liên quan:

top doi hinh dtcl 11.23 mua 6 leo rank hieu qua

, đội hình DTCL 11.23 mùa 6 mạnh nhất, Danh sách đội hình DTCL mùa 6 bản 11.23 khỏe nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 13.2 TFT mới nhất 2023

  Riot Games đang nhắm mục tiêu các vật phẩm và hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý để cân bằng meta mùa 8. Về chi tiết bản cập nhật DTCL 13.2 TFT sẽ được Taimienphi.vn đề cập tiếp trong phần nội dung dưới đây.

 • Top đội hình mạnh nhất DTCL 13.2 TFT

  Bản cập nhật 13.2 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ khuấy đảo meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại với vô vàn thay đổi lớn nhỏ. Nếu như bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bản cập nhật, hãy tham khảo top đội hình mạnh nhất ĐTCL 13.2

 • Top tướng AD DTCL mùa 8, Đấu Trường Chân Lý 12.23

  Từ trước đến nay, các vị tướng sử dụng sát thương vật lý luôn đóng vai trò chủ lực uy tín, giúp người chơi lọt top 4 hay thậm chí là giành top 1 một cách dễ dàng. Để không tụt hậu khi leo rank trong Đấu Trường Chân Lý

 • Công thức tính thế lực, tư chất Ta là Quan Lão Gia

  Môn khách khi tăng cấp lên được bao nhiêu Thế Lực, tư chất Hàn Lâm lên bao nhiêu điểm là câu hỏi mà người chơi Ta Là Quan Lão Gia đặc biệt quan tâm. Để giải đáp toàn bộ thắc mắc này, Taimienphi xin gửi tới bạn đọc công thức tính thế lực, tư chất Ta là Quan Lão Gia chi tiết và đầy đủ nhất.