Top đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 mạnh nhất để leo rank cuối mùa

Sắp tới bản cập nhật đấu trường chân lý 13.11 sẽ sớm ra mắt với nhiều thay đổi meta hoàn toàn mới, khiến cho không ít game thủ loay hoay tìm kiếm hướng đi, đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 đúng đắn, đảm bảo leo hạng dễ dàng.

Rất nhiều thay đổi mới sắp được cấp bến tại phiên bản đấu trường chấn lý 13.11, qua đó nhiều chiến thuật và lối chơi cũng sẽ thay đổi. Điều này ảnh hưởng đến meta hiện tại của đấu trường chân lý. Vậy đâu là top đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 chuẩn leo hạng nhất hiện nay ? Câu trả lời đã được làm rõ ngay bên dưới.

top doi hinh dtcl 13 11 mua 8 5

Đội hình ĐTCL 13.11 mùa 8.5 mạnh nhất hiện nay


Top 5 đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 leo rank tốt nhất


1. Đội hình Ox Slingers (Ngưu binh ma pháp sư)

Đứng đầu danh sách là đội hình Ox Slingers, với rất nhiều sát thương AP được tập trung vào Spellslinger (ma pháp sư) với Neeko & Twisted Fate kết hợp chủ lực chính Ox Force (ngưu binh) tanks. Đội hình này chỉ áp dụng khi:

- Bạn có nhiều vật phẩm tăng sát thương AP như: Nước mắt hoặc gậy quá khổ.
- Sở hữu phép bổ trợ bất kỳ cho Neeko, Twisted Fate hoặc Ox Force Hero.
- Tìm thấy Janna sớm ở cấp độ 7.

top doi hinh manh nhat dtcl 13.11


2. Đội hình Rift-Gades (lữ khách hư không kết hợp ngoại đạo)

Trong trường hợp game thủ có khởi đầu tốt và nhận được một Riftwalker (lữ khách hư không) hoặc Renegade (ngoại đạo) thì bạn có thể triển khai đội hình Rift-Gades. Đội hình này sử dụng chiến lược lên cấp tiêu chuẩn, xoay quanh việc kết hợp Riftwalkers với Jhin và Viego 4 vàng làm cốt lõi.

doi hinh dtcl manh nhat mua 8.5


3. Đội hình át chủ bài

Đây là đội hình không dễ đạt được, trừ phi bạn nhận tăng cường Ace in the Hole, đảm bảo dành chiến thắng với các đơn vị 2 sao và vật phẩm sớm (đặc biệt là đội hình phòng thủ). Tuy nhiên, ở giữa game để đội hình phát huy tác dụng thì bạn cần phải tiếp tục Streaking, cố gắng rút tiền ngầm ở 30 Stack heist tối thiểu và đạt level 6 ở giai đoạn 3-2.

top doi hinh dtcl 13.11 mua 8.5 leo rank manh nhat


4. Đội hình Gadget-Gnar

Ở đầu game, bạn sẽ cần phải cố gắng mở khóa đơn vị Gadgeteen (thần đồng) và lên cấp 4 ở giai đoạn 2-1. Sau đó, thêm Fiora và Jinx để có thêm tiện ích hỗ trợ Gadgeteen nhận thêm thêm sát thương cho mỗi vật phẩm. Điểm nhấn của đội hình này đến từ Gnar 3 vàng, gây lượng sát thương cực lớn và vô cùng hiệu quả khi đặt hắn cùng phía với kẻ địch.

danh sach doi hinh manh nhat dtcl 13.11 TFT 8.5


5. Đội hình Mecha hiểm họa

Đội hình này sử dụng chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn, xoay quang việc lên cấp 4 ở giai đoạn 2-1 và tìm thấy các bản sao khác của đơn vị hiểm họa. Hàng đầu team sẽ là sự góp mặt của thần giáp Garen với tư cách là tank kết hợp những đòn tấn công mạnh mẽ từ phía đơn vị hiểm họa phía sau.

top doi hinh manh nhat DTCL 13.11, doi hinh TFT 8.5

Trên đây là top những đội hình mạnh nhất DTCL 13.11 mùa 8.5. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra đội hình leo hạng, phù hợp với lối chơi và chiến thuật của mình.

Ngoài ra nếu đang tìm hiểu về thông tin bản cập nhật DTCL 13.12 mùa 9 có gì mới? Khi nào ra mắt? Bạn đọc có thể tham khảo theo link bài viết dưới đây để sắp xếp thời gian leo rank cũng như chuẩn bị đội hình cho mùa mới nhé.

Xem thêm: DTCL 13.12 Mùa 9 khi nào ra mắt?

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-13-11-mua-8-5-76082n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 7 đội hình DTCL mùa 8, Đấu Trường Chân Lý 12.23
Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả
Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất mùa 5.5
Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Top 3 đội hình DTCL 12.5 siêu mạnh
Từ khoá liên quan:

Top 5 đội hình DTCL 13.11

, đội hình DTCL 13.11 mạnh nhất, Danh sách đội hình mạnh nhất DTCL 13.11 mùa 8.5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý cho Android

    Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

    Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới