Top tướng AD DTCL mùa 8, Đấu Trường Chân Lý 12.23

Từ trước đến nay, các vị tướng sử dụng sát thương vật lý luôn đóng vai trò chủ lực uy tín, giúp người chơi lọt top 4 hay thậm chí là giành top 1 một cách dễ dàng. Để không tụt hậu khi leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa giải mới, đồng hành cùng Taimienphi.vn để khám phá Top tướng AD DTCL mùa 8 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Trong DTCL mùa 8, người chơi có rất nhiều lựa chọn vị trí chủ lực với các vị tướng sử dụng sát thương vật lý. Ngoài Top tướng AP DTCL mùa 8 đã giới thiệu, chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc các đánh giá và xếp hạng về sức mạnh của các tướng AD theo từng hạng S, A, B và C để người chơi nắm rõ các thông tin cũng như cách ghép đồ trong DTCL mùa 8. top tuong ad dtcl mua 8

Danh sách tướng AD DTCL có mặt trong mùa 8


Nội dung bài viết:
1. Các Tướng AD Hạng S DTCL Mùa 8.
2. Các Tướng AD Hạng A DTCL Mùa 8.
3. Các Tướng AD Hạng B DTCL Mùa 8.
4. Các Tướng AP Hạng C DTCL Mùa 8.

 

1. Các tướng AD hạng S DTCL mùa 8

Bel'Veth và Zed là hai trong số những tướng sở hữu lượng sát thương vật lý mạnh nhất trong mùa 8. Bên cạnh đó, Aphelios cũng là một sự lựa chọn chắc chắn ở cuối game, bổ sung thêm nguồn sát thương chủ lực cho đội hình của các game thủ.

- Aphelios nâng cấp Sóng Lửa và Thăng Hoa: Người chơi có thể cân nhắc các trang bị như Lời Nhắc Tử Vong và Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Tử Thần. Các lựa chọn thay thế bao gồm Bàn Tay Công Lý, Khăn Giải Thuật và Cuồng Cung Runnan.

- Bel'Veth: Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ là 2 trang bị quan trọng cho Bel'Veth. Tùy chọn thứ ba có thể là Diệt Khổng Lồ, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Quicksilver. Tùy vào tình huống, người chơi có thể linh hoạt chọn Áo Choàng Bóng Đêm, Kiếm Tử Thần, Vô Cực Kiếm hoặc Cuồng Cung Runaan.

- Zed: 2 trang bị trấn phái cho Zed là Áo Choàng Bóng Đêm và Kiếm Tử Thần. Trang bị tùy chọn thứ ba có thể là Vô Cực Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung Runaan và Đại Bác Liên Thanh.

 

2. Các tướng AD hạng A DTCL mùa 8

Các tướng AD hạng A là những chủ lực lý tưởng cho các đội hình sở hữu sát thương vật lý. Urgot là một trong những quân bài đặc biệt trong mùa 8 khi có thể linh hoạt lên AD hoặc AP. Bên cạnh đó, Camille là một tướng sát thương vật lý mang thiên hướng chống chịu chắc chắn.

- Draven: Bộ trang bị của Draven sẽ bao gồm Huyết Kiếm và Vô Cực Kiếm, người chơi có thể tùy chọn trang bị AD thứ 3 theo tình huống trận đấu.

- Camille: 2 trang bị chính là Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ. Tùy chọn thứ ba có thể bao gồm Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần, Khăn Giải Thuật, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Diệt Khổng Lồ.

- Ashe: Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Ashe bao gồm Kiếm Tử Thần, Cuồng Cung Runaan, và Lời Nhắc Tử Vong hoặc Diệt Khổng Lồ. Các lựa chọn thay thế bao gồm Cuồng Đao Guinsoo cùng với Vô Cực Kiếm.

- Urgot: Người chơi nên ghép Diệt Khổng Lồ hoặc Lời Nhắc Tử Vong là trang bị đầu tiên, tiếp theo là Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm. Các tùy chọn thay thế là Chùy Phản Kích, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Giải Thuật.

- Samira: Kiếm Tử Thần, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Diệt Khổng Lồ. Các tùy chọn thứ ba có thể bao gồm Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Giải Thuật, Cuồng Cung Runaan, Chùy Phản Kích và Đại Bác Liên Thanh.

top tuong ad dtcl mua 8 2

 

3. Các tướng AD hạng B DTCL mùa 8

Người chơi có thể sử dụng các tướng AD hạng B trong DTCL mùa 8 với tư cách là chủ lực chính trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng nên chuyển sang một đơn vị mạnh hơn trừ khi lên được cấp độ 3 sao.

- Vayne: Kiếm Tử Thần, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Diệt Khổng Lồ.

- Sett: Huyết Kiếm hoặc Quyền Năng Khổng Lồ.

- Jax: Huyết Kiếm hoặc Quyền Năng Khổng Lồ.

- Kayle: Kiếm Tử Thần, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Diệt Khổng Lồ.

- Senna: Cuồng Đao Guinsoo và Lời Nhắc Tử Vong và Diệt Khổng Lồ.

- Fiora: Quyền Năng Khổng Lồ, Lời Nhắc Tử Vong và Diệt Khổng Lồ.

 

4. Các tướng AP hạng C DTCL mùa 8

Các tướng AD hạng C thường được sử dụng để tối ưu đồ hoặc kích hệ trong đội hình của người chơi.

- Vi

- Sivir

- Talon

- Nasus


DTCL 12.22 sắp ra mắt tới đây có rất nhiều thay đổi về tộc hệ, tướng, ... Để không bỡ ngỡ trong quá trình leo top, bạn đọc có thể tham khảo thêm những thay đổi mới nhất, đáng chú ý nhất trong Bản cập nhật DTCL 12.2 mùa 8 mà chúng tôi đã đề cập nhé.
Xem thêm: Bản cập nhật DTCL 12.22 mùa 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ad-dtcl-mua-8-73712n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu với các game thủ Top tướng AD DTCL mùa 8 mạnh nhất và cách lên trang bị cho từng vị tướng, giúp người chơi có định hướng lấy đồ chuẩn và tối ưu sức mạnh cho các chủ lực của mình. DTCL mùa 8 đang đến rất gần, nếu còn đang loay hoay tìm cho mình những hướng đi, cách chơi và cách xây dựng đội hình đúng đắn giữa vô vàn những tộc hệ, tướng mới lạ thì Top 7 đội hình DTCL mùa 8 chắc chắn sẽ góp phần giúp bạn thăng hạng nhanh chóng.Chúc các bạn leo rank suôn sẻ. 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 6
Những điều cần biết trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile
Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13
Cách xây dựng đội hình Hộ Vệ Tinh Tú ĐTCL 10.14
Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile ở Việt Nam cho Android và iOS
Từ khoá liên quan:

DTCL mùa 8

, đội hình DTCL mùa 8, top tướng AD DTCL mùa 8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý cho Android

    Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

    Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới