5 đội hình ĐTCL 10.14 chuyên leo Rank

Nếu bạn đang tìm kiếm những đội hình chuyên leo rank trong ĐTCL 10.14, thì bài viết sau đây sẽ đưa cho bạn câu trả lời thích đáng với 5 đội hình giúp leo ranh hiệu quả với cách build và mẹo chơi phù hợp.

Nội dung của bản cập nhật ĐTCL 10.14 không thay đổi nhiều trong meta và kết quả là có 3 đội hình mạnh hơn hẳn những đội hình khác. Với bản cập nhật ĐTCL 10.14 đã chính thức phát hành, nhiều thay đổi về tướng, hệ/tộc chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến meta. Chúng ta có một số đội hình mới trong khi một vài đội hình cũ bị loại bỏ và đây là top 5 đội hình giúp bạn leo rank tốt nhất trong ĐTCL 10.14.

5 doi hinh tot nhat de leo ranh dau truong chan ly 10 14

Những đội hình leo rank tốt nhất ĐTCL

Link đăng ký ĐTCL Mobile:

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

 

Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong ĐTCL 10.14

1. Đội hình 6 Nổi Loạn - 6 Rebels (S Tier)

top 5 doi hinh dtcl 10 14 chuyen leo rank

Đội hình 6 Nổi Loạn kết hợp cả tấn công và phòng thủ để tiêu diệt team địch với các tướng giá cao như Aurelion Sol, Gangplank hay Fizz. Đội hình 6 Nổi Loạn và Jinx nhìn chung rất mạnh và Jinx là carry chính cực kỳ chất lượng.

* Thời điểm xây dựng đội hình 6 Nổi Loạn

Xây dựng đội hình này nếu bạn sớm tìm thấy tướng Nổi Loạn và có trang bị tốt cho Jinx. Những vật phẩm như Red Buff (Bùa Đỏ) và Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) là hai gợi ý xuất sắc ở đây.

* Cách chơi đội hình 6 Nổi Loạn

- Đầu game: Ở đầu game, bạn chỉ cần 3 Nổi Loạn với bất kỳ vị tướng nào. Rumble sẽ là tướng giữ đồ tốt cho Gangplank và cho bạn buff Bộc Phá sớm.

- Giữa game: Tại level 6, bạn cần đủ 6 Nổi Loạn cho team của mình. Ở level 7, bạn có thể bổ sung Rumber - một Pháo Thủ hỗ trợ Jinx hoặc một Mật Thám cho Zed.

* Một số mẹo chơi đội hình 6 Nổi Loạn

- Nếu muốn có chuỗi chiến thắng ở đầu game, bạn có thể trang bị Blue Buff (Bùa Xanh) cho Ziggs. Đưa các vật phẩm gây sát thương phép cho Ziggs hoặc Aurelion Sol, trong khi vật phẩm gây sát thương vật lý cho Jinx.

- Nếu nhận thấy Zed gần lên 3 sao, bạn có thể đưa vào team một Mật Thám thay vì Ezreal. Các tướng như Ekko hoặc Fizz cũng là lựa chọn tốt trong lúc này.

- Bạn có thể sử dụng Fizz cho đến khi bạn tìm được Gangplank, hoặc nếu bạn có thể tạo ra Guardian Angel (Giáp Thiên Thần) thì Fizz sẽ gần như tốt hơn Gangplank.

2. Đội hình 6 Pháp Sư - 6 Sorcerers (S Tier)

nhung doi hinh dau truong chan ly phien ban 10 14 manh nhat de leo rank

Đội hình 6 Pháp Sư với Riven vẫn rất mạnh trong bản cập nhật cuối và mặc dù đội hình này đã bị neft nhưng các chỉ số bị giảm là rất nhỏ. Đội hình 6 Pháp Sư sử dụng 6 Pháp Sư để đi nhanh vào vòng trong. Riven tạo ra tuyến trước tuyệt vời với khiên, trong khi Fizz bao trọn tuyến sau với khả năng của mình.

* Thời điểm xây dựng đội hình 6 Pháp Sư

Build đội hình này nếu bạn có nhiều vật phẩm gây sát thương phép như Tear of the Goddess (Nước Mắt Nữ Thần) và Needlessly Large Rod (Gậy Quá Khổ). Team này sử dụng các tướng Phi Công để chuyển đổi thành, vì vậy nếu bạn tìm được Fizz từ sớm, đó cũng là một điều kiện tốt để nghĩ đến đội hình này.

* Cách chơi đội hình 6 Pháp Sư

- Đầu game: Ở đầu game, 2 Pháp Sư và 2 Tiên Phong sẽ là lựa chọn tốt cho đội hình này.

- Giữa game: Ở giữa game, bạn sẽ muốn có một tuyến đầu mạnh với Pháp Sư cho đến khi bạn tìm được Riven. Tại level 7, bạn cũng có thể sử dụng tướng Phi Công thay vì Tiên Phong tùy thuộc vào những gì bạn tìm được.

* Một số mẹo chơi đội hình 6 Pháp Sư

- Đừng chỉ quá tập trung vào Pháp Sư khi bạn sử dụng đội hình này. Tìm các tướng tốt để chuyển đổi như các tướng Tiên Phong hoặc Phi Công ở giữa game. Đội hình cuối cùng của bạn sẽ được chuyển đổi nếu bạn tìm đủ các tướng Pháp Sư mạnh ở cuối game.

- Sử dụng Fizz như carry hàng sau bằng cách thay đổi vị trí của Fizz dựa vào đối thủ mà bạn tin rằng bạn sẽ đối mặt.

- Nếu tìm được nhiều Tear of the Goddess (Nước Mắt Nữ Thần), bạn có thể sử dụng Janna thay thế Fizz để hỗ trợ Xerath hoặc sử dụng cả 2 tại level 9.

- Các vật phẩm Mana như Blue Buff (Bùa Xanh) hay Spear of Shojin (Thương Shojin) là trang bị tuyệt vời cho Viktor nhưng nếu bạn roll Janna từ sớm, bạn cũng có thể trang bị các vật phẩm mana cho cô ấy.

3. Đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ - Dark Star Snipers (A Tier)

top 5 doi hinh chuyen leo rank dau truong chan ly 10 14

Jhin đã nhận được vô số buff và có khả năng sẽ trở thành carry 4 vàng khá. Với nhiều tướng Hắc Tinh cũng được buff, đội hình này có thể cũng trở nên nổi tiếng. Đội hình sử dụng buff Hắc Tinh để hỗ trợ các carry hùng mạnh như Jhin. Đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ tập trung vào Jhin cho đến khi bạn có thể lên level 9 để bổ sung một tướng như Xerath.

* Thời điểm xây dựng đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

Nghĩ tới đội hình này khi bạn có các trang bị tốt cho Jhin. Nếu bạn có các tướng Hắc Tinh từ sớm, thì hãy build đội hình này, nhưng đừng chỉ mua các tướng Hắc Tinh.

* Cách chơi đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

- Đầu game: 2 tướng tiên phong và 2 tướng hàng sau nào cũng thích hợp cho thời gian đầu game.

- Giữa game: Xạ Thủ và Tiên Phong là lựa chọn lý tưởng ở giữa game cùng với 4 Hắc Tinh sẽ gây ra sát thương lớn.

* Một số mẹo chơi đội hình Hắc Tinh Xạ Thủ

- Xạ Thủ sẽ gây nhiều sát thương nhất khi được đặt ở các góc, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã trinh sát trước để tránh Blitzcranks và Zephyrs của team đối thủ để biết cách sắp xếp vị trí cho Jhin.

- Vì đội hình này dựa chủ yếu vào AD nên bạn có thể trang bị các vật phẩm gây sát thương phép cho Ashe hoặc chờ cho đến khi bạn có trang bị phù hợp cho Xerath.

4. Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú - 6 Star Guardians (A Tier)

5 doi hinh manh nhat dtcl 10 14

Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú gần đây đã có một vài sửa đổi về mana và hệ của mình. Điều này làm cho họ đủ mạnh để trở thành một đội hình meta nhất quán. Vệ Binh Tinh Tú sử dụng nội tại để cung cấp mana cho toàn bộ team trong suốt trận chiến. Đội hình này chủ yếu gây sát thương phép, do đó hãy coi chừng team Bí Ẩn.

* Thời điểm xây dựng đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Hãy build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú khi bạn bắt đầu game với nhiều Tear of the Goddess (Nước Mắt Nữ Thần) và Needlessly Large Rod (Gậy Quá Khổ). Có một khởi đầu sớm với Pháp Sư cũng giúp cho việc chuyển đổi, nhưng không cần thiết.

* Cách chơi đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Đầu game: 2 tướng tiên phong và 2 tướng hàng sau là những gì bạn đang tìm kiếm cho thời gian đầu game.

- Giữa game: Bạn có thể sử dụng 4 Pháp Sư để tăng khả năng sát thương và cũng có thể dùng các tướng hàng trước mạnh như Neeko hoặc Nautilus.

* Một số mẹo chơi đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Slow Roll có thể là một lựa chọn nhưng với các tướng Pháp Sư như Viktor và Xerath thì việc lên cấp bình thường sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra, ở level 9 bạn có thể thêm Annie vào team để có đội hình 6 Pháp Sư.

- Trang bị Star Guardian's Charm (Bùa Vệ Binh Tinh Tú) cho Viktor cho phép bạn drop Poppy cho tướng mạnh hơn ở cuối game.

Tham khảo chi tiết Cách build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14 tại đây.

5. Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng - Golden Blademasters (A Tier)

5 doi hinh dtcl manh nhat de leo rank ban 10 14

Đội hình này tăng sự phổ biến như một cách để chống lại The Wall. Mặc dù đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng có thể chiến đấu rất tốt, nhưng việc phụ thuộc vào các tướng 3 sao làm khiến nó không nhất quán bằng các comp mạnh khác.

Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng bắt đầu Slow Roll ở level 5 để xây dựng một tướng Nổi Loạn chủ chốt. Trang bị Blade of the Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh) cho Zed để giúp nhân vật trở thành Kiếm Khách, cho phép gây sát thương cực cao.

* Thời điểm xây dựng đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

Đội hình này yêu cầu các tướng 3 sao, do đó hãy cố gắng tìm được nhiều tướng chủ lực ở đầu game. Ngoài ra, bạn cần có nhiều Recurve Bow (Cung Gỗ) và Spatula (Xẻng Vàng), do đó hãy thử chơi đội hình này trong Treasure Trove hoặc nếu bạn tìm được Xẻng Vàng từ sớm.

* Cách chơi đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

- Đầu game: Bạn có thể sử dụng Nocturne như một tướng giữ đồ cho Master Yi ở đầu game và bạn cũng có thể thêm các tướng Nổi Loạn ở level 5. Sử dụng tướng Nổi Loạn ở level 4 nếu bạn không tìm được Zed từ sớm.

- Giữa game: Ở level 6, bạn có 6 Kiếm Khách nếu tìm được Riven hoặc Irelia. Điều này tăng cường sức mạnh cho team của bạn giả sử bạn có Blade of the Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh).

* Một số mẹo chơi đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

- Đội hình này phụ thuộc khá nhiều vào trang bị khi Master Yi cần 3 Recurve Bow (Cung Gỗ) và Zed cần 1 Spatula (Xẻng Vàng) để trở thành Kiếm Khách. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có các vật phẩm cần thiết, hoặc nếu không bạn sẽ không thể sống sót ở giai đoạn cuối game.

- Ở giữa game, nếu kích hoạt được càng nhiều tộc hệ, tỉ lệ thua của bạn sẽ càng thấp. Bạn có thể mua các tướng rẻ nhưng tốt để thắng chuỗi và sau đó chuyển đổi đội hình này nếu bạn có nhiều Recurve Bow (Cung Gỗ).

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-doi-hinh-dtcl-10-14-chuyen-leo-rank-59517n.aspx
Ngoài ra nếu chưa nhớ được công thức ghép đồ bạn có thể tham khảo bài viết về Công thức lên đồ Đấu trường chân lý mới nhất tại đây để hiểu rõ về cách ghép trang bị như thế nào cho phù hợp nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile ở Việt Nam cho Android và iOS
Hướng dẫn cài đặt và chơi Đấu Trường Chân Lý cho Android
Cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag
Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?
Cách cài đặt và chơi server PBE Đấu Trường Chân Lý, bản thử nghiệm
Từ khoá liên quan:

doi hinh leo rank dtcl 10.14

, Top 5 đội hình ĐTCL 10.14 mạnh nhất để leo rank, Đội hình leo rank ĐTCL mạnh nhất phien bản 10.14,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả

  DTCL 11.23 là bản vá cân bằng đầu tiên kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 ra mắt, giảm sức mạnh các tướng như Jhin, Yone và Urgot, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.23 mùa 6 mang theo những thay đổi đáng kể, mang theo chế độ Double-Up Labs mới, giảm sức mạnh các tướng Mercenary và Samira, ... . Dưới đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

 • Top trang bị DTCL mùa 6 cho tướng AP, AD, Tanker

  ĐTCL bước sang mùa 6 với thời kỳ công nghệ và những thay đổi lớn về hệ tộc cũng như các trang bị khiến nhiều người chơi gặp phải sự bỡ ngỡ về cách lên đồ cho các tướng mới. Tuy nhiên bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá