Hướng dẫn build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14

Việc thay đổi mana và hệ/tộc trong ĐTCL 10.14 làm cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú trở thành một trong những comp mạnh nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách build và mẹo chơi đội hình này để đè bẹp team khác và leo rank hiệu quả.

Vệ Binh Tinh Tú có thể làm cho việc duy trì mana trở nên cực kỳ dễ dàng với việc bổ sung Chén Ơn Huệ (Chalice of Favor) trên các tướng. Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú là khá lý tưởng để sử dụng bởi các tướng của bạn sẽ không ngừng tung chiêu và tiêu diệt đối thủ. Mặc dù, đôi khi nó có thể là một đội hình khó chơi bởi bạn dựa vào RNG để có được các tướng và vật phẩm.

huogn dan build doi hinh ve binh tinh tu

Cách xây dựng đội hình vệ binh tinh tú mạnh nhất

Bên cạnh đó, việc sắp xếp vị trí cho các tướng Vệ Binh Tinh Tú cũng rất quan trọng để họ không bị tiêu diệt trước khi thanh mana đầy và bắt đầu tung chiêu tấn công đối thủ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú và một số mẹo chơi đội hình này trong bản cập nhật ĐTCL 10.14 mới nhất.

Cách build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú trong ĐTCL 10.14

1. Bonus Mana

Các tướng khác trong team sẽ hồi mana mỗi khi tướng Vệ Binh Tinh Tú tung chiêu:

- 3 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi 30 mana
- 6 Vệ Binh Tinh Tú: Hồi 60 mana

2. Các tướng tốt nhất cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

huong dan build doi hinh 6 ve binh tinh tu dtcl 10 14

- Syndra: Syndra hút tất cả orb trên chiến trường và tạo ra 3 quả cầu bóng tối mới, sau đó tấn công kẻ thù có HP cao nhất, gây ra sát thương phép.

- Poppy: Poppy ném búa vào kẻ thù ở xa nhất, gây sát thương. Chiếc búa quay trở lại trong tay của Poppy và bảo vệ cô ấy.

- Zoe: Zoe ném bong bóng vào kẻ thù có HP cao nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

- Ahri: Ahri phóng ra một orb, gây sát thương phép cho đối tượng mà nó đi xuyên qua. Sau đó, nó quay trở lại trong tay Ahri và gây sát thương thực sự cho kẻ thù mà nó xuyên qua.

- Neeko: Neeko nhảy lên không trung và đáp xuống đất, gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ thù ở gần.

- Soraka: Soraka trị thương cho tất cả đồng đội.

- Viktor: Viktor đốt cháy 1 đường ở giữa 2 kẻ thù đứng xa nhau nhất, gây sát thương ban đầu tối đa, 1 giây sau gây sát thương phép trong vụ nổ dư chấn dọc theo cùng một con đường đó.

- Xerath: Xerath biến đổi, triệu tập các thiên thạch để tấn công kẻ thù ngẫu nhiên. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, tất cả kẻ địch lân cận cũng bị thương và bị choáng trong vòng 1,5 giây.

3. Khi nào bắt đầu build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

huong dan build doi hinh 6 ve binh tinh tu dtcl 10 14 2

Vệ Binh Tinh Tú sử dụng nội tại để cung cấp mana cho tất cả các tướng trong đội trong suốt trận chiến. Đội hình này chủ yếu là gây ra sát thương phép, do đó bạn cần đề phòng đội hình Bí Ẩn của đối thủ. Nghĩ tới việc build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú khi bạn bắt đầu game với nhiều Nước Mắt Nữ Thần (Tear of the Goddess) và Gậy Quá Khổ (Needlessly Large Rod).

4. Hướng dẫn lên cấp đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

* Stage 2:

- Lên cấp ở vòng 2 nếu bạn đủ mạnh và muốn bắt đầu một chuỗi thắng.
- Lên cấp 5 sau Carousel (băng chuyền) ở vòng 4 nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng.
- Nếu bạn lose streak (mất chuỗi) ở vòng 7, bạn có thể lên cấp 5 nếu bạn nghĩ rằng mình không thể đánh bại Creeps.

* Stage 3:

- Lên cấp 6 nếu bạn đang trong chuỗi thắng ở vòng 2 hoặc lên cấp 5 nếu bạn chưa có chuỗi thắng.
- Thua chuỗi hay thắng chuỗi, bạn nên lên cấp 6 ở vòng 2. Bắt đầu Roll một lượng nhỏ nếu bạn yếu và cần sự ổn định.

* Stage 4:

- Trước khi chiến đấu ở vòng 1, lên cấp 7 và bắt đầu Roll chậm nếu cần thiết.
- Ở vòng 7, lên cấp 8 nếu bạn chưa lên và bắt đầu Roll chậm để hoàn thiện team của bạn.

5. Hướng dẫn chơi đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Đầu game: Khi bạn kết hợp Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú trong khoảng thời gian đầu game, bạn sẽ nhận ra rằng tạo ra chuỗi thắng rất dễ dàng. Để làm được điều này, tất cả những gì bạn cần là có Poppy, Zoe, Ahri và Syndra để có được 3 Vệ Binh Tinh Tú và 2 Pháp Sư. Đưa Poppy lên hàng trước để chống chịu cho để hàng sau tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng.

- Giữa game: Giữa game là lúc bạn cần có 6 Vệ Binh Tinh Tú và như thế là đủ để vượt qua hầu hết mọi cuộc chạm trán mà không có các tướng được trang bị Vuốt Rồng (Dragon's Claw). Bên cạnh đó, hãy tiếp tục tiết kiệm và nâng cấp các tướng chủ chốt trong team.

6. Trang bị phù hợp cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Syndra: Chén Ân Huệ (Chalice of Favor), Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (Seraph's Embrace) và Găng Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet).

- Neeko: Giáp Máu Warmog (Warmog's Armor), Quỷ Thư Morello (Morellonomicon) và Giáp Thiên Thần (Guardian Angel).

7. Đặt vị trí cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

Việc sắp xếp vị trí cho đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú là khá dễ dàng. Poppy và Neeko nên luôn luôn ở hàng đầu để làm cho kẻ thù luôn bận rộn trong khi Syndra tấn công tiêu diệt kẻ thù. Soraka có thể ở giữa phía trước Syndra để làm đầy thanh mana nhanh hơn khi bị tấn công vì cô ấy có thể trị thương cho tất cả đồng đội của mình.

8. Mẹo chơi đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Slow Roll có thể là một lựa chọn, nhưng với các tướng Pháp Sư như Viktor và Xerath, việc lên cấp thông thường sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ở level 9, bạn có thể bổ sung Annie để có được 6 Vệ Binh Tinh Tú.

- Trang bị Bùa Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian's Charm) cho Viktor cho phép bạn drop Poppy để có được tướng mạnh hơn cho cuối game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-build-doi-hinh-6-ve-binh-tinh-tu-dtcl-10-14-59518n.aspx
Để có thể leo rank tốt trong phiên bản này, các bạn tham khảo 5 Đội hình ĐTCL 10.14 chuyên leo Rank tại đây để chọn ra các vị tướng xuất sắc nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng mạnh nhất ĐTCL 10.11, 10.12
Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13
Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất
Đấu Trường Chân Lý - Mẹo build đội hình Glacial tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cách build đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14

, hướng dẫn build 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14, mẹo chơi đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú ĐTCL 10.14,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý

  Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android, iOS

  Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới

 • Cách xây dựng đội hình Bang Pilots ĐTCL 10.15

  Bang Pilots là một trong những đội hình phổ biến và được đánh giá là cực mạnh trong bản cập nhật ĐTCL 10.15. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng đội hình Bang Pilots và chia sẻ một số mẹo sử dụng đội hình này để chiến đấu hiệu quả trong game.

 • Top 3 đội hình cực mạnh trong bản ĐTCL 10.15

  Bản cập nhật ĐTCL 10.15 đã khôi phục sự cân bằng trong meta, với ít nhất một chục đội hình mạnh đáng để build và sử dụng. Và đây là top 3 đội hình cực mạnh trong ĐTCL 10.15 sẽ giúp bạn mang về những chiến thắng vẻ

 • Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 10.17

  Trong khi bản cập nhật ĐTCL 10.15 đã chính thức được ra mắt, các thông tin về bản cập nhật ĐTCL 10.16 đã dần được hé lộ. Và sau đây là tất cả những gì bạn cân biết về bản vá mới nhất này trước ngày nó được phát hành

 • Cái tôi phóng túng, ngông nghênh và khát khao khẳng định chính mình giữa cuộc đời của Tản Đà qua bài thơ Hầu Trời

  Được viết theo thể thơ thất ngôn thiên trường tự do, bài thơ Hầu trời đã giúp Tản Đà thể hiện cái tôi ngông cuồng, tự do, không bị trói buộc. Cùng tìm hiểu cái tôi phóng túng, ngông nghênh và khát khao khẳng định chính mình giữa cuộc đời của Tản Đà qua bài thơ Hầu Trời để hiểu rõ hơn về phong cách thơ Tản Đà và làm tốt hơn đề văn yêu cầu phân tích bài thơ Hầu trời sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá