Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu Trường Chân Lý 10.17 phù hợp.

Xem ngay: Top 6 đội hình DTCL 11.11

Đến hẹn lại lên, mỗi khi một bản cập nhật ĐTCL LOL ra mắt, trò chơi sẽ có một số thay đổi ảnh hưởng đến meta. ĐTCL mùa 3 đang bước vào những ngày cuối cùng, với bản cập nhật ĐTCL 10.17, meta của game cũng không có quá nhiều chuyển biến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất để có được chuỗi thắng liên tiếp thì đây là 7 đội hình mà bạn không nên bỏ qua.


Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 10.17

top doi hinh dau truong chan ly 10.17 manh nhat

Xạ Thủ Phi Hành Gia, Kiếm Khách, Hắc tinh .. là những đội hình mạnh nhất trong bản cập nhật lần này

7 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.17

1. Đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat

Tính nhất quán của đội hình này rất đáng khen ngợi và đây là một trong những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.17 để xây dựng. Chỉ cần có Vô Cực Kiếm (Infinity Edge) và trang bị nó cho Cailyn hoặc Vayne. Bạn cần phải tăng cường khả năng phòng thủ của mình với Nautilus và một tướng Tiên Phong khác, và lên cấp 8 để có Jhin, Gnar và Teemo. Đừng quên trang bị Bùa Xanh (Blue Buff) cho Teemo và Thương Shojin (Spear of Shojin) cho Ashe hoặc Lulu nếu có thể.

2. Đội hình Kiếm khách

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 2

Đội hình Kiếm Khách xuất hiện đầy mạnh mẽ trên chiến trường. Bạn có thể nhận toàn bộ sát thương trong vòng 2x và roll tất cả số tiền bạn có tại vòng 3-1. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không thể nâng cấp Xayah và J4 lên tướng 3 sao. Roll chậm ở level 5 và sau đó, hãy đảm bảo việc lên cấp cho đến khi bạn có được 6 buff Kiếm Khách. Đối với đội hình này, bạn sẽ cần phải trang bị vật phẩm gây sát thương AD cho Xayah như Vô Cực Kiếm (Infinity Edge), Cung Xanh (Last Whisper) và Giáp Thiên Thần (Guardian Angel), và những trang bị khác cho Jarvan IV.


Xem thêm: Công thức lên đồ Đấu Trường Chân Lý mùa mới chuẩn nhất
Xem thêm: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý tối ưu nhất

3. Đội hình Hắc Tinh

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 3

Đội hình Hắc Tinh là một đội hình tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc để xây dựng khi có thể. Bạn hãy trang bị cho các vật phẩm gây sát thương cho Jhin. Vì bạn sẽ trang bị cho Shaco, tính hiệp lực (synergy) sẽ làm nên điều kỳ diệu trong khi bạn chậm rãi lên cấp và có được Jhin. Thậm chí nếu bạn không thể có được toàn bộ trang bị cần thiết cho Jhin, Đại Bác Liên Thanh (Rapid Firecannon) và Huyết Kiếm (Bloodthirster) là đã quá đủ để làm nên chuyện với tướng Hắc Tinh Shaco 3 sao.

4. Đội hình Phù Thủy Phi Công

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 4

Đây là một đội hình lý tưởng trong ĐTCL 10.17, nhưng việc có Khăn Giải Thuật (Quicksilver) là rất quan trọng. Nếu bạn muốn tăng cường khả năng tấn công, thay thế Soraka và Cassiopeia với 2 Phù thủy sẽ xóa sổ kẻ thù của bạn. Ngoài ra, vì buff Bộc Phá (Demolitionist) rất tốt nên bạn có thể sử dụng Ziggs khi không có mặt Gangplank. Điều đáng nói là hãy thử bắt đầu trò chơi bằng cách hợp nhất một số tướng Nổi Loạn, sau đó chuyển tiếp.

5. Đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 5

Đội hình này khá khó xây dựng vì nó yêu cầu Xẻng Vàng (Spatula), nhưng bạn có thể giải quyết bằng cách kiếm một tướng Kiếm Khách và một tướng Nổi Loạn để buff Master Yi. Đạt tới level 6, bạn có thể trang bị cho Yi nhưng hãy đảm bảo nhân vật đã lên 3 sao. Trong trường hợp bạn không có đồ cho Guinsoo, thì Rabadon hoặc Runaan cũng sẽ là lựa chọn tốt.

6. Đội hình Vệ Binh Tinh Tú

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 6

Đối với đội hình Vệ Binh Tinh Tú, bạn chủ yếu cần Bùa Xanh (Blue Buff), tướng Hộ Vệ và Vệ Binh Tinh Tú để hỗ trợ Neeko và Syndra. Các trang bị phòng thủ sẽ tăng sức mạnh cho Neeko, nhưng bạn có thể thay đổi trang bị và thiên về tấn công với Quỷ Thư Morello, Quyền Năng Khổng Lồ (Titan's Resolve), nhưng tốt hơn hết bạn nên giữ Neeko sống sót vì cô ấy sẽ tank và farm mana cho các tướng Vệ Binh Tinh Tú khác.

7. Đội hình Bộc Phá Nổi Loạn

top doi hinh dtcl 10 17 manh nhat 7

Không tuyệt vời hay đáng tin cậy như các đội hình khác bởi bạn vẫn cần tập hợp tất cả tướng Nổi Loạn để tạo ra kết quả tốt, nhưng đội hình này vẫn khả thi. Có Ỷ Thiên Kiếm (Giant Slayer) và Giáp Thiên Thần (Guardian Angel), đồng thời hỗ trợ Jinx với các tướng Nổi Loạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì đội hình này mang lại. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn nếu ở giai đoạn đầu trò chơi, bạn nhận được Bùa Đỏ (Red Buff), sau đó trang bị nó cho Kog Maw. Đặc biệt tốt hơn nữa nếu bạn hạ Gangplank sớm, vì hắn sẽ khiến mọi người bị thương và gây choáng cho Jinx để diệt sạch đội hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-10-17-manh-nhat-60565n.aspx
Trên đây là top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.17. Xây dựng một trong những đội hình này khi có thể và bạn sẽ có được những chuỗi thắng tuyệt vời trong các cuộc chiến trên chiến trường Đấu Trường Chân Lý gay cấn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất
Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 10.17
Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Từ khoá liên quan:

đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

, đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.17, đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.17,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả

  DTCL 11.23 là bản vá cân bằng đầu tiên kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 ra mắt, giảm sức mạnh các tướng như Jhin, Yone và Urgot, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.23 mùa 6 mang theo những thay đổi đáng kể, mang theo chế độ Double-Up Labs mới, giảm sức mạnh các tướng Mercenary và Samira, ... . Dưới đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 11.23 mùa 6

 • Top trang bị DTCL mùa 6 cho tướng AP, AD, Tanker

  ĐTCL bước sang mùa 6 với thời kỳ công nghệ và những thay đổi lớn về hệ tộc cũng như các trang bị khiến nhiều người chơi gặp phải sự bỡ ngỡ về cách lên đồ cho các tướng mới. Tuy nhiên bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá