Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

Là một game chiến thuật Đấu trường chân lý hay còn gọi là game cờ nhân phẩm, trong ĐTCL người chơi sẽ phải lựa chọn đội hình và cách sắp xếp quân sao cho phù hợp nhất để chiến đấu với các đối thủ còn lại. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12.

Bản cập nhật đấu trường chân lý 10.12 là bản cập nhật lớn tiếp theo được phát hành cho người chơi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12.

Tổng hợp đội hình mạnh nhất ĐTCL phiên bản 10.12

Tip: Để tải game đấu trường chân lý về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

Danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

1. Đội hình 6 Siêu Công Nghệ Vayne

Vayne là một tướng Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ. Nhân vật sử dụng khả năng "nhào lộn" của mình để tránh sát thương trong khi gây sát thương 150% sát thương vật lý của mình cho kẻ thù. Đội hình Siêu Công Nghệ đã quay trở lại như một đội hình vững mạnh với sự tập trung vào Vayne. Dựa theo cách build của Disguised Toast, đây là đội hình 6 Siêu Công Nghệ mạnh:
- Fiona: Siêu Công Nghệ và Kiếm Khách
- Leona: Siêu Công Nghệ và Tiên Phong
- Vi: Siêu Công Nghệ và Đấu Sĩ
- Lucian: Siêu Công Nghệ và Pháo Thủ
- Wukong: Không Tặc và Tiên Phong
- Irelia: Siêu Công Nghệ, Kiếm Khách và Ma Tặc
- Thresh: Không Tặc và Ma Tặc
- Ashe: Vũ Trụ và Xạ Thủ
- Vayne: Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ

Tướng Siêu Công Nghệ và Tiên Phong thích hợp cho thời gian đầu game cũng như 4 Tiên Phong. Nếu bạn có Vayne từ sớm như Disguised Toast, thì Caitlyn là Xạ Thủ thứ 2 lý tưởng và các vị trí còn lại cho Không Tặc. Trong khoảng giữa game, bạn hãy chơi Blitzcrank cho đến khi có Thresh. Nhưng nếu bạn không tìm thấy Thresh trong khoảng cuối game, hãy chuyển sang Master Yi như một sự thay thế với vật phẩm như Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo), Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cũng rất hiệu quả.

Hand of Justice (Bàn Tay Công Lý), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo) và Runaan's Hurricane (Cuồng Cung) là các vật phẩm quan trọng để trang bị cho Vayne. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc ghép những đồ này, hãy thay thế bằng Last Whisper (Cung Xanh) và Trap Claw (Vuốt Bẫy).

2. Đội hình 6 Pháp Sư Riven

Sức mạnh của Pháp Sư quay trở lại Đấu Trường Chân lý 10.12. Và kết hợp với Riven, người chơi dễ dàng nằm trong top 3 với đội hình này. Riven chém về phía trước gây sát thương phép trong khi nhân vật lao tới và bảo vệ bản thân. Khi Riven nhảy lên không trung tạo ra một làn sóng gây ra 400 sát thương phép, tấn công kẻ thù gần đó. 

Battlecast (tạm dịch: Cỗ Máy Chiến Đấu) và Brawler (Đấu Sĩ) là lựa chọn tuyệt vời cho đầu game, Không Tặc và Pháp Sư giữa trận đấu. Trong khoảng thời gian giữa trận đấu, hãy đảm bảo bạn giữ Illaoi và Malphite ở tuyến đầu để phòng thủ trong khi xây dựng hàng sau là Pháp Sư. Sau khi có Gnar 2 sao, bạn hãy đổi với Malphite. Đây là cách xây dựng dựa vào đội hình của Mortdog:
- Illaoi: Cỗ Máy Chiến Đấu và Đấu Sĩ
- Gnar: Phi Hành Gia và Đấu Sĩ
- Riven: Không Tặc và Kiếm Khách
- Ahri: Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú
- Twisted Fate: Pháp Sư và Không Tặc
- Zoe: Vệ Binh Tinh Tú và Pháp Sư
- Syndra: Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú
- Viktor: Cỗ Máy Chiến Đấu và Pháp Sư
- Xerath: Pháp Sư và Hắc Tinh

Vật phẩm chủ chốt để trang bị cho Riven bao gồm Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabadon), Blue Buff (Bùa Xanh) và Quicksilver (Khăn Giải Thuật). Illoai cũng sử dụng vật phẩm Bramble Vest (Áo Giáp Gai) và Trap Claw (Vuốt Bẫy). Nếu bạn có cơ hội lên đồ cho Gnar, thì Titan’s Resolve (Quyền Năng Khổng Lồ) và Dragon’s Claw (Vuốt Rồng) là vật phẩm hoàn hảo. Lên đồ cho Viktor với Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabadon), Hextech Gunblade (Kiếm Súng Hextech) và Morellonomicon (Quỷ Thư Morello).

3. Đội hình Mật Thám Phi Công

Mặc dù nerf cho Phi Công trong bản cập nhật DTCL 10.12, nhưng Mật Thám Phi Công vẫn là một đội hình hùng mạnh sử dụng Zed. Dựa vào cách build của Redox, ý tưởng là Zed 3 sao và bắn laser. Mỗi cú tấn công thứ 3 của Zed gây thêm 25 sát thương phép trong khi nhân vật lấy đi 25% AD từ mục tiêu.
- Nocturne: Cỗ Máy Chiến Đấu và Mật Thám
- Zed: Nổi Loạn và Mật Thám
- Fizz: Phi Công và Mật Thám
- Shaco: Hắc Tinh và Mật Thám
- Annie: Pháp Sư và Phi Công
- Rumble: Pháp Sư và Phi Công
- Ziggs: Nổi Loạn và Bộc Phá
- Xerath: Pháp Sư và Hắc Tinh
- Aurelion Sol: Nổi Loạn và Mẫu Hạm

Đội hình Mật Thám Phi Công Zed cũng tận dụng các tướng Nổi Loạn để trở thành một đội hình mạnh mẽ một lần nữa. Đầu trận đấu bao gồm Đấu Sĩ, Nổi Loạn và Cỗ Máy Chiến Đấu với sự nhấn mạnh vào 4 Đấu Sĩ và Mật Thám bằng cách đưa Zed và Nocturne vào đội hình. Nocturne không quá mạnh ở khoảng giữa trận đấu, do đó hãy cảnh giác với Fizz và Shaco. Sau khi bạn đã xây dựng đội hình với Phi Công, hãy chuyển qua lên đồ cho Rumble với một số vật phẩm chính như Guardian Angel (Giáp Thiên Thần), Titan’s Resolve (Quyền Năng Khổng Lồ) và Bramble Vest (Áo Choàng Gai).

Lên đồ cho Zed sớm nhất có thể với Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabado), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo) và Infinity Edge (Vô Cực Kiếm). Một số vật phẩm thay thế cũng hiệu quả nhưng không tốt bằng đó là Deathblade (Kiếm Tử Thần) và Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Và nếu bạn có thêm vật phẩm dự phòng, hãy trang bị cho Aurelion Sol. Các vật phẩm chính cho Rebel + Starship (Nổi Loạn - Mẫu Hạm) bao gồm Chalice of Favour (Chén Ơn Huệ), Bramble Vest (Áo Choàng Gai) và Ionic Spark (Tia Sét Ion).

4. Đội hình Kha'Zix Hyper Roll

Đội hình này tìm Hyper Roll cho Kha'Zix, Malphite và Twisted Fate để đạt chuỗi thắng ngay từ đầu và giữa game và xây dựng đội hình Void Brawle (đấu sĩ hư không) hoàn chỉnh. Đội hình này tập trung các vật phẩm cho Kha'Zix để duy trì độ sát thương ổn định hơn và đầu và giữa game.

5. Đội hình Chrono Kayle

Đội hình này sử dụng Chrono (thời không) và Valkyrie (thánh nữ) để buff cho Kayle. Nhìn chung team này khá linh hoạt và có thể sử dụng nhiều tướng.

nhung doi hinh manh nhat dtcl 10 12

6. Một số đội hình mạnh khác trong bản ĐTCL 10.12

6.1. Đội hình Mech Infiltrator

Đây là đội hình Slow Roll, nghĩa là người chơi cần phải thu thập đủ trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll mỗi vòng. Ngoài ra phải có ít nhất 1 tướng 3 sao trước khi lên level 7.

top hop 9 doi hinh cuc manh trong dtcl 10 12

6.2. Đội hình Jhin và những người bạn

Team này sử dụng 4 Vanguard (hệ tiên phong) làm đối trọng vững chắc và sử dụng Jhin và Ashe làm tướng gây sát thương tuyến sau để từ từ hạ gục kẻ thù.

Với 4 hệ tiên phong (Vanguard) và vũ trụ (Celestial), Jhin có thể yên tâm giết chết các tướng địch.

top 9 doi hinh manh nhat dtcl 10 12

6.3. Đội hình Dark Star

Đội hình này sử dụng sức mạnh tổng hợp của Dark Star để buff Jhin và Shaco và hạ các tướng địch. Các tướng khác như Lux và Xerath cũng có thể cung cấp DPS (lực sát thương trong 1 giây).

sap xep doi hinh manh nhat dau truong chan ly 10 12

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-hinh-manh-nhat-dtcl-10-12-58867n.aspx
Đây là tổng hợp những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.12 bạn cần nắm rõ. Tuy nhiên trong phiên bản này sự thay đổi về cách ghép đồ sẽ khiến người chơi bị nhầm lẫn. Chính vì thế bạn cũng cần tham khảo thêm cách ghép đồ ĐTCL mùa mới để thuần thục hơn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 đội hình ĐTCL 10.14 chuyên leo Rank
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Top đội hình mạnh nhất DTCL 3
Cách xây dựng đội hình Hộ Vệ Tinh Tú ĐTCL 10.14
Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dtcl 10.12

, Top 9 đội hình siêu khủng trong đấu trường chân lý. Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý

  Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android, iOS

  Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • Cách gank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả để giành chiến thắng

  Tương tự như phiên bản LMHT PC, trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi phải tạo biết cách tạo những cuộc tấn công hoặc gank hiệu quả để giành chiến thắng, đặc biệt trong các trận đấu xếp hạng, nói thì dễ hơn làm, hãy để Taimienphi giúp bạn một chút.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Khe chim kêu

  Dàn ý phân tích bài thơ Khe chim kêu với hệ thống dàn ý chi tiết được xây dựng dựa trên những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ Khe chim kêu, qua việc tham khảo dàn ý các bạn có thể tự hoàn thiện bài văn phân tích của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá