Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2 sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những đội hình mạnh nhất cùng với các gợi lý lên đồ để giúp bạn tăng hạng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý nhận bản cập nhật lớn nhất kể từ khi phát hành mùa 3 vào tháng 3 khi Riot Games tung ra bản vá 10.12 cho các server vào 10/7. Bản cập nhật ĐTCL 10.12 Liên minh huyền thoại đã giới thiệu một số thay đổi lớn. 9 tướng và 2 hệ tộc đã "bay màu" khỏi game để nhường chỗ cho các nhân vật mới.

doi hinh chuyen leo rank hieu qua trong dtcl 10.12

Đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

Có tổng số 14 nhân vật mới đã được bổ sung trong ĐTCL 10.12 và điều này đã dẫn đến một sự thay đổi lớn trong meta ĐTCL mùa 3. Dưới đây là top 5 trong số các đội hình nhất trong bản cập nhật 10.12 cho đến nay, giúp bạn leo rank hiệu quả trong game.

Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong ĐTCL 10.12

1. Đội hình Phù Thủy Phi Công

top 5 doi hinh chuyen de leo rank dtcl 10 12 vo ha thien ha 2

Phi Công vẫn là quái thú sau bản cập nhật 10.12 nhưng thay vì kết hợp với Mật Thám, người chơi thấy rằng việc lập team Phi Công với Phù Thủy có thể còn đỉnh cao hơn. Đội hình này phụ thuộc vào trang bị và yêu cầu người chơi sử dụng Riven là người carry ở khoảng giữa game trong khi chờ đợi để roll Gangplank ở cuối trận.

- Đội hình cuối cùng: Zoe, Ahri, Annie, Syndra, Rumble, Fizz, Xerath, Gangplank (thay thế Riven).

- Gợi ý trang bị: 2 Rabadon's Deathcaps (Mũ Phù Thủy Rabadon), 1 Guardian Angel (Giáp Thiên Thần) cho Gangplank. Bất kỳ trang bị Tank nào cho Rumble. Bất kỳ trang bị tấn công nào cho Xerath hoặc Viktor.

2. Đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ

top 5 doi hinh chuyen de leo rank dtcl 10 12 vo ha thien ha 2 2

Đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ rất mạnh ngay từ đầu mùa 3 nhưng dần dần giảm xuống khi các đội mạnh hơn mang lại kết quả tốt hơn xuất hiện. Hiện tại, đội hình này đã quay trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây của mình. Đối với người mới bắt đầu, đội hình cuối cùng của bạn sẽ chỉ có 2 Pháo Thủ thay vì 4 và toàn bộ chiến thuật xoay quanh việc bảo vệ người gánh team, Jinx.

- Đội hình cuối cùng: Malphite, Ziggs, Blitzcrank, Vi, Ezreal, Jinx, Gnar, Gangplank.

- Gợi ý trang bị: Runaan's Hurricane (Cuồng Cung Runaan) và Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cho Jinx. Red Buff (Bùa Đỏ) cho Ezreal và Guardian Angel (Giáp Thiên Thần) cho Gangplank hoặc Gnar.

3. Đội hình Siêu Công Nghệ

top 5 doi hinh chuyen de leo rank dtcl 10 12 vo ha thien ha 2 3

Xây dựng đội hình 6 Siêu Công Nghệ không còn phụ thuộc vào roll Ekko nữa trong cuối trận nhờ có sự có mặt của Vayne trong bản cập nhật ĐTCL 10.12. Việc tìm kiếm đội hình Siêu Công Nghệ hoàn chỉnh giờ thích hợp hơn nhiều nhưng vẫn đòi hỏi một chút may mắn và việc lên đồ cẩn thận của 2 carry chính của bạn là Vayne và Irelia .

- Đội hình cuối cùng: Fiora, Leona, Vayne Vi, Wukong, Irelia, Ekko, Thresh.

- Gợi ý trang bị: Infiltrator's Talons (Móng Vuốt Mật Thám), Infinity Edge (Vô Cực Kiếm) và Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cho Irelia. Last Whisper (Cung Xanh), Infinity Edge (Vô Cực Kiếm), và Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cho Vayne. Morellonomicon (Quỷ Thư Morello) và Ionic Spark (Tia Sét Ionic) cho Ekko. Bạn cần ít nhất một trang bị cho mỗi nhân vật trong đội hình này.

4. Đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia

top 5 doi hinh chuyen de leo rank dtcl 10 12 vo ha thien ha 2 4

Sức mạnh của các tướng Xạ Thủ vẫn cực kỳ đáng nể sau bản cập nhật ĐTCL 10.12 và kết hợp Xạ Thủ với Phi Hành Gia có thể ngay lập tức xóa sạch kẻ thù. Đây là một đội hình vô cùng hùng mạnh, nhưng nó đòi hỏi một chút may mắn để xây dựng và phụ thuộc rất nhiều vào thời gian có được Jhin và Teemo, 2 thành viên sẽ là carry chính của bạn.

- Đội hình cuối cùng: Caitlyn, Nautilus, Ashe, Jhin, Teemo, Wykong, Gnar.

- Gợi ý trang bị: Last Whisper (Cung Xanh), Infinity Edge (Vô Cực Kiếm) và Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cho Jhin. Rabaddon (Mũ Phù Thủy) và Blue Buff (Bùa Xanh) cho Teemo. Guardian Angel (Giáp Thiên Thần) và bất kỳ trang bị Tank nào cho Gnar.

5. Đội hình Hộ Vệ

top 5 doi hinh chuyen de leo rank dtcl 10 12 vo ha thien ha 2 5

Các tướng Hộ Vệ được bổ sung vào Đấu Trường Chân Lý đầu mùa 3 nhưng bị lu mờ bởi các đội hình mạnh hơn xuất hiện trước đó, nhưng bản cập nhật 10.12 đã mở khóa tiềm năng thực sự của họ. Nhờ thay đổi hiệu ứng vật phẩm của Warmog's Armor (Giáp Máu Warmog) (+1000 HP), giờ đây bạn có thể tận dụng sức mạnh của Hộ Vệ với Giáp Máu Warmog để xây dựng đội hình mạnh nhất của trò chơi vào lúc này.

- Đội hình cuối cùng: Jarvin IV, Xin Zhao, Rakan, Neeko, Ashe, Urgot Lulu, Aurelion Sol.

- Gợi ý trang bị: Warmog's Armor (Giáp Máu Warmog), Protector's Chestguard (Hộ Vệ Tâm Giáp) và Bramble Vest (Áo Choàng Gai). Tập trung trang bị 3 vật phẩm này cho Aurelion Sol ở cuối trận. Trang bị thêm vật phẩm mà bạn có cho Urgot hoặc Ashe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-doi-hinh-chuyen-de-leo-rank-dtcl-10-12-vo-ha-thien-ha-2-59062n.aspx
Ngoài ra, các bạn cùng tham khảo thông tin về top Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12 tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những tướng cực tốt giúp game thủ leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại bản 9.9
Top 5 tướng đường giữa bá đạo nhất LMHT 9.17
Cách leo rank cực nhanh trong Đấu Trường Chân Lý với đội hình Băng Quốc Cuồng Chiến
Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19
Top đội hình siêu mạnh leo rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12

, đội hình mạnh để leo rank trong ĐTCL 10.12, đội hình ĐTCL 10.12 giúp leo rank hiệu quả,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

  Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý là cái tên Việt Nam được nhiều game thủ nhắc tới nhiều nhất hiện nay, game chiến thuật bàn cờ lấy tướng được phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Đấu Trường Chân Lý có hệ thống chiến đấu rất giống với Dota Auto Chess của game Dota 2. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý là gì, cách chơi Đấu Trường Chân Lý như thế nào nhé.

 • Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 11.1

  Lại một mùa mới đến và Đấu Trường Chân Lý đang chuẩn bị đón nhận sự thay đổi lớn với bản cập nhật giữa mùa mang tên Festival of Beasts, nhưng trước tiên, Riot Games sẽ bắt đầu mùa giải 2021 với bản update ĐTCL 11.1 và

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiệu quả

  Như vậy mùa 4 Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt người chơi tại nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, Riot Games đã làm lại hình ảnh của một số trang bị ở mùa giải mới và loại bỏ Tàn Kiếm, Bùa Đỏ khỏi trò chơi, chắc

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá