Chậm leo rank Liên Minh Huyền Thoại, hãy bỏ ngay những lỗi này

Leo rank trong Liên Minh huyền thoại có thể là một trải nghiệm đầy thỏa mãn. Thật không may, không phải mọi trò chơi đều dễ dàng để bạn lên cấp. Bạn có lẽ đã có những ngày thua nhiều hơn thắng, nhưng điều gì sẽ đến khi việc này diễn ra thường xuyên hơn bình thường và bạn vẫn đứng yên tại chỗ? Ngày hôm nay, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về 5 nguyên nhân khiến bạn chậm leo rank trong game Liên Minh huyền thoại và cách thay đổi.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, một người chơi hoàn hảo hay toàn diện là không có. Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu, và mỗi người không thiếu điều này thì sẽ thiếu điều khác. Không phải tất cả mọi thứ đều đến một cách tự nhiên và việc tiến bộ được thực hiện thông qua luyện tập chăm chỉ và tiếp thu kiến thức.

cham leo rank lien minh huyen thoai

Nguyên nhân chậm leo rank Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Tải và cài đặt phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất tại đây:

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

Chơi xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại đòi hỏi rất nhiều kỷ luật tự giác, sự tập trung và cả may mắn để giành chiến thắng và leo rank. Bài viết này sẽ liệt kê 5 lỗi kìm chân người chơi leo rank mà nhiều game thủ đang gặp phải trong cách chơi Liên minh huyền thoại của mình, tuy nhiên những lỗi này có thể dễ dàng khắc phục.

5 lỗi khiến bạn chậm leo rank Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

1. Bạn không sở hữu một bộ tướng hùng mạnh

Liên Minh Huyền Thoại có hơn 140 vị tướng, mỗi nhân vật có vai trò và lối chơi khác nhau. Thật dễ hiểu vì sao nhiều người chơi phải vật lộn với việc củng cố cho mình một đội tướng nhất quán và hùng mạnh. Khi nói đến xếp hạng, bạn nên bám vào một nhóm nhỏ bao gồm 2 - 5 tướng, và chỉ chơi những vị tướng cho đến khi không thể. Khi bạn được yêu cầu chọn 1 trong 2 vai trò, bạn nên có 3 hoặc 4 tướng đóng vai trò chính, tiếp theo là 1 - 2 vị tướng đóng vai trò phụ tùy thuộc vào mức độ phổ biến của những nhân vật đó.

cham leo rank lien minh huyen thoai hay bo ngay nhung loi nay

Nếu có sự am hiểu về những vị tướng được chọn, bạn sẽ thấy mình có thể leo rank hiệu quả hơn. Đó là bởi vì bạn có thể phát huy những điểm mạnh của họ và biết cách khắc chế các điểm yếu.

Tương tự như việc tìm hiểu về các tướng chính của bạn, sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc tìm thấy thành công nhất quán trong mỗi vai trò. Vì bạn sẽ không có thời gian để tìm hiểu về toàn bộ vai trò, nên bạn sẽ vật lộn để trở nên tốt như ai đó đảm nhận chính vai trò này. Ví dụ như người đi đường giữa Diamond 1 sẽ vượt trội hơn người chơi Diamond 1 khác nếu họ không có vai trò gì.

Cách khắc phục:

Tất cả những gì bạn cần là chọn 5 vị tướng mà bạn thích và chơi thành thạo. Trong danh sách này, hãy tìm hiểu các đặc tính của mỗi nhà vô địch bằng cách chơi liên tiếp. Sau khi bạn cảm thấy thoải mái, đã đến lúc đưa họ vào hàng đợi solo. Chơi những tướng này và chỉ những tướng này trong chế độ xếp hạng cho đến khi một trong số họ không còn hiệu quả với bạn, chẳng hạn như họ out meta hoặc bạn không còn thích họ nữa.

Nếu bạn muốn thay thế một vị tướng với lựa chọn mới, hãy chắc chắn bạn dành thời gian và nghiên cứu một lần nữa trước khi mạo hiểm điểm LP của mình. Đừng cưỡi ngựa xem hoa, đặc biệt nếu tướng mới khó chơi và khác với những tướng bạn quen thuộc.

2. Vẫn tiếp tục chơi trong khi đang dưới sức

Chắc hẳn ai cũng đều đã trải nghiệm cảm giác "chỉ nốt trận này nữa thôi" và không có gì thật hơn lịch sử trận đấu gần đây là chuỗi thua liên tục. Khi bạn đang đuối sức và không giữ vững được phong độ, bạn sẽ cảm thấy những gì cơ bản nhất của LMHT đều vuột khỏi tầm tay và có chơi mãi chơi nữa thì vẫn thua khi sự tập trung của bạn dành hết vào chiến thắng thay vì cải thiện.

Tính nhất quán trong LMHT không thể bị đánh giá thấp. Kẻ thù có khả năng biết được lúc nào bạn chơi không nhất quán và một kẻ thù thông minh sẽ có thể tận dụng thực tế là bạn đang dưới sức (Tilted). Trong thực tế, khi đang dưới sức hoặc thất vọng với trận đấu, bạn sẽ không có khả năng thể hiện đúng phong độ cần có để đánh bại kẻ địch. Mặc dù bạn có thể có cơ hội chiến thắng, nhưng thật sai lầm để tiếp tục chinh chiến chỉ để cố lấy lại những điểm LP đã mất.

cham leo rank lien minh huyen thoai hay bo ngay nhung loi nay 2

Nếu bạn nhận thấy mình đang tạo ra những lỗi ngớ ngẩn như mất CS hoặc gây ra lỗi cơ bản, thì có lẽ bạn đang bắt đầu dưới sức. Tilt (dưới sức) là một trong những kẻ thù lớn nhất của LMHT sau toxic, troll và Teemo. Nó thực sự có thể khiến bạn khó chịu trong một thời gian dài nếu bạn không chú ý.

Cách khắc phục

Một cách đơn giản để khắc phục là tạm ngừng chơi game. Bạn nên dừng lại và tạm rời xa LMHT một vài ngày để thả lỏng tâm trí và cơ thể. Nếu bạn đang trong trận đấu, hãy mute tất cả mọi người và giả vờ như thể bạn đang chơi với bot. Hãy tập trung vào lối chơi của riêng bạn và những gì bạn có thể kiểm soát.

3. Bạn không khởi động trước trận xếp hạng

Bạn đã bao giờ đi xem các sự kiện thể thao, chẳng hạn như một trận đấu bóng rổ chưa? Trước trận đấu, cầu thủ ở cả hai đội đều thực hiện các động tác cơ bản để khởi động như rê bóng, ném bóng... Làm như vậy giúp kích hoạt bộ nhớ cơ bắp và giúp chúng đi vào trạng thái sẵn sàng. Tương tự như vậy, khởi động trong LMHT cũng cực kỳ hữu ích.

Bạn nên chơi một trò chơi khởi động trước khi bắt đầu một trận đấu xếp hạng để đảm bảo rằng bạn có cơ hội tốt nhất có thể để giành chiến thắng. Nếu không khởi động, bạn có thể gặp trục trặc trong việc điều khiển vị tướng của mình. Chẳng hạn như, nếu bạn chơi những vị tướng có độ khó cao như Yasuo, Zed hoặc Ahri, bạn có thể thể hiện chưa đủ tốt và kẻ thù sẽ tận dụng sai lầm của bạn để chiếm lợi thế.

Cách khắc phục

Có thể bạn đã không vào game trong nhiều giờ hay một vài ngày. Trước khi xếp hàng đấu hạng, bạn hãy thưởng thức một trò chơi thông thường nào đó để khởi động. Đó là một cách tuyệt vời để hòa vào cảm giác và nhịp điệu của Liên Minh Huyền Thoại. Có nhiều điều khác nhau có lẽ cần được thực hành trước khi chơi xếp hạng. May mắn thay, điều đó có thể được luyện tập ở một hoặc hai trò chơi. Chẳng hạn như, bạn có thể cần luyện cú đánh last hit hoặc chuỗi combo nào đó.

4. Bạn không làm chủ được tiềm năng của tướng

Chúng ta vừa mới nói đến tầm quan trọng của việc khởi động trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bạn cũng nên nỗ lực thêm để luyện tập và làm chủ được những khía cạnh cụ thể trong lối chơi của các vị tướng. Chẳng hạn như, nhiều vị tướng có các kết hợp kỹ năng nhất định và cancel animation có thể cho phép họ được chơi tối ưu hơn hoặc có nhiều tùy chọn hơn. Bạn nên thực hành nhiều nhất có thể và bất cứ khi nào có cơ hội.

cham leo rank lien minh huyen thoai hay bo ngay nhung loi nay 3

Cách khắc phục

Có một vài cách để bạn áp dụng:

- Đưa vị tướng mong muốn vào Phòng Tập và không rời đi cho đến khi bạn làm chủ được một combo.
- Chơi vị tướng của bạn nhiều lần và tìm kiếm các ví dụ nhất định về thời điểm bạn có thể sử dụng các combo củ thể.
- Chơi các game normal cho đến khi bạn sẵn sàng chơi vị tướng đó trong trận xếp hạng.

5. Bạn không dành thời gian nghiên cứu

Khi nói đến leo rank, bạn khó có thể đạt được thứ hạng cao hơn mà không thực hiện bất kỳ hình thức nghiên cứu nào. Kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong việc leo rank và có càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Nhiều người chơi chỉ giới hạn ở một số hình thức nghiên cứu như xem video hoặc live stream, nhưng họ thường không thể đưa những gì họ học vào thực hành. Nếu bạn không nghiên cứu tích cực và cố gắng cải thiện lối chơi riêng của mình, thì bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi nói đến việc leo rank.

Thiếu nỗ lực trong khoản này có thể thường là sự khác biệt lớn nhất giữa người chơi ở các bậc Rank khác nhau. Ở những rank như Vàng hay Bạc, bạn thực sự cần bắt đầu nghiên cứu chiến thuật tối ưu, học cách tạo ra quyết định trong việc liên quan đến vấn đề như khi nào thì nên đi roam hay nên tiếp tục farm. Những người chơi nghiêm túc tìm hiểu thường sẽ lên cấp dễ dàng hơn trong khi những người thực hiện hời hợt thường dậm chân tại chỗ.

Cách khắc phục

Bạn có thể nghe theo gợi ý của người khác và cố thực hiện những gì họ nói hoặc tự nghiên cứu lối chơi riêng của mình và cải thiện dần sau đó. Có nhiều trang web và video trên YouTube chia sẻ kinh nghiệm cũng như mẹo chơi game LMHT mà bạn có thể truy cập dễ dàng và lấy được kiến thức giá trị từ đó.

Khi nói đến việc cải thiện và đạt được rank cao trong Liên Minh Huyền Thoại, điều quan trọng là bạn phải tập trung vào những gì bạn đang làm thay vì những gì mọi người khác đang làm. Bất kỳ lợi thế nào về kiến ​​thức hoặc kỹ năng của riêng bạn hay bạn tìm kiếm được đều có thể là những gì đưa bạn vượt lên trên những người chơi khác và bạn nên tìm cách để tối ưu hóa chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cham-leo-rank-lien-minh-huyen-thoai-hay-bo-ngay-nhung-loi-nay-57793n.aspx
Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hiện nay, nếu đang chơi và có ý định chơi game này, các bạn tham khảo Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất tại đây nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

leo rank liên minh huyền thoại

, lý do chậm leo rank Liên Minh Huyền Thoại, mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

 • Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

  Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, ... cho tướng

 • Cách tải và chơi LOL sever Hàn

  Game Liên Minh Huyền Thoại được biết là nơi tập trung các cao thủ hàng đầu thế giới, nhưng làm thế nào để có thể tải và chơi LOL sever Hàn bây giờ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 • Dàn ý nghị luận về tác hại của thuốc lá

  Ai trong số chúng ta cũng biết thuốc lá có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và kéo theo nhiều hệ lụy khác liên quan đến con người, vậy cùng đón đọc dàn ý nghị luận về tác hại của thuốc lá để có cái nhìn khái quát và rõ ràng nhất về sự nguy hại của chúng đối với mỗi chúng ta.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá