Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?

Liên Minh huyền thoại 8.13 là bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn mang đến cho người chơi trên thế giới trải nghiệm thú vị hơn nữa, bạn có thể tải ngay phiên bản mới Liên Minh huyền thoại của Riot ngay lúc này và thưởng thức.

Game Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập nhật phiên bản 8.13 với nhiều nội dung đổi mới. Bạn có thể thấy một bộ mặt khác của game MOBA hot nhất này sau bản update. Chiến thuật nào sẽ được áp dụng khi cả tướng, kỹ năng và trang bị đều có những điều chỉnh đáng kể?

ban cap nhat lien minh huyen thoai 8 13 co gi moi

Liên Minh Huyền Thoại 8.13 - bản cập nhật hứa hẹn nhiều điều thú vị

Game Dota 2 - một sản phẩm của Valve - được cho là đối trọng với Liên Minh Huyền Thoại ở thể MOBA. Cho đến nay Dota 2 vẫn là game được đông đảo game thủ trên thế giới hâm mộ.

Những điểm đáng chú trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13

1. Điều chỉnh tướng Aatrox

Việc thay đổi tướng Aatrox được đánh giá là khá lớn trong bản cập nhật mới này của Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều skill của tướng này được "fix" lại đáng kể như Bể Máu, Không Kích Hắc Ám, Khát Máu, Lưỡi Gươm Đọa Đầy. Những thay đổi được điều chỉnh chi tiết cho từng kỹ năng của tướng làm cho thay đổi cơ bản tổng thể tướng này.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 8 13 co gi moi 2

Có lẽ thời gian trước đây Aatrox đã làm mưa làm gió được khá nhiều đấu trường trong Liên Minh Huyền Thoại nên đây là tướng duy nhất được tách riêng và điều chỉnh một cách tổng thể nhất. Tất nhiên Riot Games không làm tướng này "phế" đi một cách rõ rệt mà điều chỉnh để cân bằng hơn so với mặt bằng chung các tướng và tình hình hiện nay trong game.

2. Chỉnh sửa cân bằng

Việc chỉnh sửa cân bằng này cũng diễn ra trên hệ thống tướng. Tiếp tục Riot Games có những thay đổi thuộc tính kỹ năng của tướng. Phần kỹ năng quan trọng so với tướng bởi quyết định đến cách đánh của game thủ, bên cạnh yếu tố trang bị. Bản cập nhật 8.13 cũng đánh dấu cho sự thay đổi khá lớn cho nhiều kỹ năng của nhiều tướng.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 8 13 co gi moi 3

Một số tướng nằm trong danh sách điều chỉnh skill là Camile, Dr. Mundo, Gragas, Jarvan, Kassadin...

3. Chỉnh trang bị

Bên cạnh hệ thống tướng và kỹ năng, bản update Liên Minh Huyền Thoại 8.13 cũng có sự điều chỉnh đáng kể liên quan đến trang bị cho tướng. Những trang bị được người chơi sử dụng phổ biến trong game lần này là sự thay đổi tương đối lớn. Bạn có thể thấy sức mạnh của tướng thay đổi rõ rệt khi lắp đồ cùng với sự biến chuyển về skill.

ban cap nhat lien minh huyen thoai 8 13 co gi moi 4

Một số trang bị có những "fix" khá mạnh như Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm, Lưới Hái Linh Hồn, Cuồng Đao Guinsoo, The Aether Blade (hệ Áp Đảo + hệ Pháp Thuật), The Twisted Surgeon (hệ Áp Đảo + hệ Chuẩn Xác), Ngọc Siêu Cấp Sách Phép (hệ Cảm Hứng)...

Bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại lần này đánh dấu cho nhiều sự thay đổi đáng kể và toàn diện. Từ đây game thủ phải thay đổi chiến thuật cũng như chọn lựa mỗi khi lâm trận. Cục diện đấu trường sẽ ra sao với bản 8.13?

Tựa game MOBA được cho là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại được chơi phổ biến tại Việt Nam là Liên Quân Mobile. Game Liên Quân Mobile do Garena phát hành với hệ thống tướng và chế độ bám sát như MOBA trên PC. Đây là game chiến thuật được chơi nhiều nhất hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-lien-minh-huyen-thoai-8-13-co-gi-moi-36017n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

Liên Minh Huyền Thoại 8.13

, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.13, Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật 8.13,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới