Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?

Trong phiên bản cập nhật 9.10 lần này của game Liên Minh huyền thoại đã xuất hiện vị tướng ma thuật Yuumi và một số thay đổi nhằm mang đến sự cân bằng cho game, cùng vói đó là giao diện nổi bật Battle Academia hoàn toàn mới.

Như đã thông báo trên trang chủ của game, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 sẽ được cập nhật vào ngày 15/05/2019. Máy chủ sẽ ngừng hoạt động vào khoảng 3 giờ sáng với việc bảo trì kéo dài khoảng 3 tiếng.

lien minh huyen thoai 9 10 co gi moi

Liên Minh Huyền Thoại - Xuất hiện tướng ma thuật Yuumi trong phiên bản 9.10

- Link tải Liên Minh Huyền Thoại: Liên Minh Huyền Thoại 9.10

Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?

1. Xuất hiện vị tướng mới Yuumi

Như đã đề cập thông tin trong các bài viết trước, Yuumi là một nhà hỗ trợ vô địch có kỹ năng cao. Yuumi không giống bất kỳ vị tướng nào trong trò chơi cho đến nay, cô ấy có thể thực hiện các phép thuật và tự mình di chuyển, hoặc sử dụng kỹ năng để bám vào đồng đội. Khi làm như vậy, Yuumi sẽ đi vào trạng thái Không Được Chọn trừ trụ và người được bám cũng mất đi khả năng dùng chiêu, trừ những phép di chuyển.

lien minh huyen thoai 9 10 co gi moi 2

Tuy nhiên họ sẽ có một vòng tròn bảo vệ và miễn nhiễm với mọi sát thương từ tướng địch, trong khi đó Yuumi vẫn có khả năng gây sát thương cho chúng bằng những khả năng của mình. Cô ấy sẽ tự tách ra nếu đồng minh bị hạ gục và lướt một khoảng cách không quá 250 đơn vị theo hướng chỉ định.

2. Giao diện Battle Academia

Cùng đi kèm với bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 là giao diện Battle Academia, được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Shounen, như My Hero Academia, skin Battle Academia chỉ xuất hiện ở một số nhân vật tham dự chiến trường ưu tú. Ezreal, Lux, Jayce và Katarina đều mặc trang phục học viện chiến binh. Trong khi đó Graves đảm nhận vai trò hiệu phó chiến binh.

lien minh huyen thoai 9 10 co gi moi 3

Mang một chiếc áo khác dài lạ mắt, Graves như đang giải mã một thiết bị ma thuật của mình. Còn nhà vô địch mới được thêm vào Yuumi đảm nhận vai trò hiệu trưởng của trường, mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

3. Các thay đổi khác

Về lối chơi, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có một số thay đổi ở bảng kỹ năng giúp game cân bằng hơn. Các tướng Riven, Vayne, và Master Yi đều nhận được các nerfs nhẹ, giúp họ trở nên bình thường hơn, không quá vượt trội với những vị tướng khác.

- Master Yi được điều chỉnh tất cả những kỹ năng của mình, trong đó một số được buff lên, còn một số bị nerfs xuống. Hạn chế sức mạnh của vị tướng trong tay những người chơi có kinh nghiệm hơn.

- Riven cũng được thay đổi để cô ấy bớt bá đạo khi đi đường lane, thời gian hồi chiêu tăng lên của kỹ năng E-Anh Dũng và Q-Tam Bộ Kiếm của cô ấy sẽ tạo ra nhiều điểm sát thương hơn.

- Việc giảm thời gian hồi chiêu giảm dần của Vayne bây giờ sẽ được mở rộng theo cấp đô, ngăn cô ấy tăng tốc trong trận đấu. Riot đang hy vọng những thay đổi này sẽ giúp giảm bớt sức mạnh của Vayne ở cấp độ 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-minh-huyen-thoai-9-10-co-gi-moi-46793n.aspx
Nhìn chung thì việc thay đổi trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.10 của Riot khá phù hợp, giúp trò chơi trở nên cân bằng hơn khi những vị tướng mạnh có lọt vào tay người chơi hay thì họ cũng không thể thống trị trận đấu một cách dễ dàng. Việc dẫn đầu với những nhân vật đó sẽ tạo nên hiệu ứng bong bóng, vì vậy hy vọng những thay đổi này sẽ hạn chế sức mạnh của họ nhiều hơn. Nếu bị gặp lỗi DirectX trong quá trình trải nghiệm thì bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi để khắc phục nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

lien minh huyen thoai 9.10

, Liên Minh Huyền Thoại 9.10, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới