Danh mục con


Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacksGame MOBA chiến thuật Liên Minh Tốc Chiến đang rất HOT ở thời điểm hiện tại, dù Việt Nam không nằm trong số các quốc gia phát hành nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm một cách bình thường. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks..
Cách tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc ChiếnNếu bạn đang không biết tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc Chiến như thế nào, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé. Taimienphi sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Singapore, Japan và một số quốc gia khác..

Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến

Đường Baron (đường trên, làn trên) trong Liên Minh Tốc Chiến là nơi diễn ra các cuộc so tài của các Đấu sĩ "xuất sắc" trong các cuộc đấu tay đôi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

3 cách khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng khi đối đầu với Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, vậy bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong bài viết này. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc chế Zed hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến ngay sau đây.

Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Duy Tâm 04/12/2020 02:32:00
Janna - Cơn thinh nộ của bão tố là một tướng có vai trò hỗ trợ thường được chơi ở vị trí đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến. Janna gây sát thương phép, hỗ trợ đồng đội và khống chế mục tiêu tốt. Để tăng cường khả năng hỗ trợ đồng đội và chinh chiến của vị tướng này, bạn có thể áp dụng cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ dưới đây.

Cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến

Trọng Tâm 04/12/2020 00:15:00
Tướng Varus cũng được coi là một trong nỗi ám ảnh của mọi đối thủ, mặc dù không mấy phổ biến như các vị tướng, xạ thủ (Marksman) khác trong Liên Minh Tốc Chiến. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jax được biết đến là một tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên ngoài đi đường trên ra Jax còn có thể dùng để đi rừng. Tuy nhiên cách lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến như nào là hợp lý chắc hẳn không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Build đồ cho Jax hiêu quả nhất.

Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến

Ziggs là chuyên gia chất nổ thường được chơi ở đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến. Ziggs có tầm sát thương rộng và xa. Dựa trên lối chơi, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách build Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến để tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Cách xây dựng Lux trong Liên Minh Tốc Chiến

Lux là tướng Pháp Sư dồn sát thương mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chọn để chơi ở vị trí đường giữa. Lux chủ yếu sẽ gây sát thương phép và có thể gây rất nhiều sát thương. Để tối đa hóa sức mạnh của vị tướng này, bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lux trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

5 tướng kết hợp với Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

Yasou là một trong những tướng mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến và khi kết hợp với các tướng trong Tốc Chiến, sẽ giúp Yasou có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình cũng như "bù đắp" điểm yếu của vị tướng này.

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Hoài Linh 30/11/2020 08:57:00
Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

Đâu là khắc tinh của Zed, cho thể chống lại vị tướng có bộ kỹ năng khủng này trong Liên Minh Tốc Chiến? Câu hỏi sẽ được giải đáp với 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất

Hỗ trợ có thể là một vị trí khá nhạy cảm trong Liên Minh Tốc Chiến khi hỗ trợ tốt có thể không được chú ý trong suốt trận chiến, nhưng hỗ trợ kém sẽ có thể khiến đồng đội bốc hỏa. Dù sao đi nữa, hỗ trợ vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Vậy đâu là tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Chi tiết bản cập nhật 10.25 LMHT

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.24 đã được tung ra trên các máy chủ toàn cầu và bản cập nhật tiếp theo của nó, cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm đã được đưa vào thử nghiệm, với sự xuất hiện của tướng "siêu hỗ trợ" Rell hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 10.25 sắp tới.

Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT có gì đặc biệt?

Riot Games đã tiết lộ thông tin chi tiết về vị tướng thứ 153 tham gia LMHT (Liên Minh Huyền Thoại). Rell The Iron Maiden là tướng hỗ trợ mang bóng dáng của Sejuani và Leona. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về kỹ năng của Rell - Iron Maiden trong LMHT.

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

Công Lý 24/11/2020 11:50:00
Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, trong Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ tướng đi rừng cực khỏe. Vậy những Tướng Liên Minh Tốc Chiến nào có khả năng solo rừng bá đạo nhất, mạnh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách build tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

Duy Thành 24/11/2020 09:49:00
Jarvan IV được biết đến là tướng Diver (Tiếp cận), thường được chơi ở vị trí đi rừng hoặc đường trên và được đánh giá là một tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách build nhân vật Jarvan IV với bảng ngọc bổ trợ và trang bị chi tiết.

Cách xây dựng Orianna Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Với khả năng công thủ toàn diện, Orianna là một tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn trong Liên Minh Tốc Chiến. Bằng việc xây dựng Orianna với trang bị và bảng ngọc bổ trợ phù hợp, bạn có thể tăng cường sức mạnh và khả năng chống chịu cho Pháp Sư này trong cuộc chiến.

Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1

Trần Văn Việt 23/11/2020 14:47:00
Liên Minh Tốc Chiến là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại vậy bạn biết gì về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1? Ngày ra mắt, phần thưởng hay cấp bậc, ... ? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Hướng dẫn xây dựng Akali Liên Minh Tốc Chiến

Akali là một sát thủ chuyên nghiệp thường được chơi ở đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến bởi tính cơ động và khả năng gây sát thương tuyệt vời của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Akali trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, cách lên đồ và lối chơi của nhân vật này.

Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến

Phạm Nhất Vương 19/11/2020 17:47:00
Malphite là tướng Tiên Phong (Vanguard) thường được người chơi chọn rất nhiều để chơi ở đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Malphite chủ yếu sẽ gây sát thương phép và có khả năng khống chế mục tiêu tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến để tăng cường khả năng chinh chiến của nhân vật.

Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến cũng là tướng Skirmisher thường chơi ở vị trí đường trên (Baron Lane) và được xem là một trong những đấu sĩ đáng sợ nhất ở vị trí này. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và cách xây dựng nhân vật Fiona trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến

Có rất nhiều game thủ thường mắc lỗi khi chơi Liên Minh Tốc Chiến, một trong những sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải là tấn công sai mục tiêu. Sai lầm này được coi là chết người và khiến người chơi phải trả giá rất đắt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến đơn giản.

Chi tiết bản cập nhật LMHT 10.24

Tiền Mùa Giải 2021 đã bắt đầu kể từ bản cập nhật 10.23 của Liên Minh Huyền Thoại, có nghĩa là có một loạt các thay đổi về lối chơi - các vật phẩm Thần Thoại, cập nhật vật phẩm, đại tu cửa hàng vật phẩm và thay đổi về cân bằng đối với một số tướng - hiện tất cả đang được đưa vào máy chủ của game. Chu kỳ cập nhật vẫn tiếp tục và phần tiếp theo của nó đã đến với PBE. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết bản cập nhật LMHT 10.24.

Cách bật chat All trong Liên Minh Tốc Chiến

Ngọc Thảo 12/11/2020 09:30:00
Chat All - Chat Tổng là một trong những tính năng đặc biệt của Liên Minh Tốc Chiến, chúng cho phép bạn giao tiếp với tất cả mọi người trong trận đấu, kể cả phe đối nghịch. Bài viết này không chỉ hướng dẫn bạn bật chat All trong Liên Minh Tốc Chiến mà còn ngay trong trận đấu.

Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes

Duy Vinh 12/11/2020 04:05:00
Nếu bạn đang sở hữu một lượng Blue Motes không lồ, hãy nhanh tay mua tướng Liên Minh Tốc Chiến và tìm cho mình một chiến binh phù hợp với lối chơi, chiến thuật của siêu phẩm game MOBA 5vs5 hấp dẫn nhất hành tinh.

Hướng dẫn nạp Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS

Phương Anh 12/11/2020 02:23:00
Nếu bạn đang chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS chắc hẳn cũng biết Wild Cores là một đơn vị tiền tệ chính mà người chơi chỉ có được khi nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS đơn giản nhất.

Mới cập nhật

 • Hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng phiên bản di động của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại PC có tên Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức được phát hành tại một số khu vực, nhưng không có Việt Nam. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android và iOS đơn giản nhất.

 • Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến - Liên Minh Tốc Chiến là siêu phẩm game MOBA đã chính thức ra mắt sở hữu nền đồ họa chất lượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Để trải nghiệm của bạn trở mượt mà hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn

 • Hướng dẫn bật tự động di chuyển tướng Liên Minh Tốc Chiến

  Đối với những cao thủ chơi game MOBA Liên Minh Tốc Chiến thì Auto Pathing là một tính năng hết sức cần thiết, chúng cho phép người chơi rảnh tay quan sát bản đồ con khi tướng tự động di chuyển, thực hiện thao tác khác

 • Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến

  Để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến chỉ với vài thao tác đơn giản, điều này cực kỳ hữu ích với một số người chơi khi trải nghiệm tựa game MOBA này

 • Cách chặn, bỏ chặn bạn bè trong Liên Minh Tốc Chiến

  Đôi khi chơi Liên Minh Tốc Chiến bạn gặp phải khó chịu bởi những game thủ khác, hay bị làm phiền ... muốn block họ nhưng không biết phải làm như thế nào ? Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn, bỏ chặn

 • Cách tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi cùng bạn bè

  Với những tựa game chiến thuật như Liên Minh Tốc Chiến thì sự kết hợp ăn ý đến từ đồng đội, bạn bè luôn là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng. Vậy làm thế nào để tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi với bạn bè ? Nếu

 • Cách xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

  Zed là vị tướng Sát thủ phổ biến nhất hiện đang được nhiều người chơi lựa chọn khi chiến đấu trong Liên Minh Tốc Chiến , chỉ cần vài giây để kết liễu mục tiêu. Zed đã trở thành cơn ác mộng cho những người chơi Marksman

 • Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến

  Siêu phẩm game MOBA Liên Minh Tốc Chiến cho Android và iOS được mong chờ cuối cũng cũng chính thức được ra mắt. Giống như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC, người dùng cũng Liên Minh Tốc Chiến cũng có thể giao tiếp với

 • Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android, iOS

  Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay còn được biết đến với cái tên Liên Minh Tốc Chiến là tựa game MOBA 5vs5 cực kỳ hấp dẫn được phát triển dựa trên phiên bản PC cùng tên. Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android,

 • 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh

  Liên Minh Tốc Chiến hay LMHT: Tốc Chiến là game MOBA nhiều người chơi online và là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất của Riot. Cũng giống như mọi game cạnh tranh khốc liệt khác, Liên Minh Tốc Chiến có

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá