Danh mục con


Cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại Client mớiViệc Liên Minh huyền thoại nâng cấp và sử dụng Client mới kéo theo nhiều lỗi phát sinh trong quá trình chạy cũng như chơi game. Để đảm bảo cho việc tận hưởng game được trọn vẹn nhất hãy tiến hành lỗi Liên Minh huyền thoại Client mới ngay khi có thể..
Sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOLLiên Minh Huyền Thoại đang là trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay không chỉ ở Viêt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên sau phiên bản cập nhật 7.9, taimienphi.vn đã nhận được một số phản ảnh về việc xảy ra lỗi DirectX khi bật game..

Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang thực sự trở nên thú vị khi Riot quyết định thay đổi gần như toàn bộ những gì đã có trong mùa 1, trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, những tướng 5 tiền là những tướng luôn có sức mạnh đặc biệt và được người chơi tìm kiếm, cùng xem bảng xếp hạng sức mạnh của những tướng 5 tiền trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

So sánh Liên Minh Huyền Thoại Mobile và PC

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay còn được biết đến với cái tên Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một phiên bản PC chuyển thể sang di động, đa phần Liên Minh Huyền Thoại Mobile và PC đều sở hữu cơ chế, tính năng không khác nhau là mấy.

Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.22

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.22 chính thức được ra mắt và sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa giải năm nay, Taimienphi sẽ đưa đến cho các bạn thông tin chi tiết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.22 dưới đây

Nội dung chi tiết bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.22

Quỳnh Búp Bê 06/11/2019 12:06:00
Autobattler của Riot Games sẽ ra mắt mùa thứ hai vào hôm nay với bản update 9.22. Người chơi có thể đã quen thuộc với vô số thay đổi mới đối với nhà vô địch, Tộc và Hệ. Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.22 thay đổi tỉ lệ rớt trang bị, xuất hiện tướng, đồng thời tạm đóng chế độ đấu xếp hạng và điều chỉnh một loạt các sửa đổi game.

Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Trấn thành 06/11/2019 11:34:00
Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại sắp đến với người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam khi mùa 1 đã chính thức khóa xếp hạng, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, có rất nhiều đội hình cũng như là chiến thuật mới được xuất hiện, nổi bật lên ở đây chính là chiến thuật Hyper-Roll, hãy cùng tìm hiểu về chiến thuật này và những đội hình đi cùng nhé.

Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

An Nguy 06/11/2019 08:45:00
Đấu Trường Chân Lý đang đi đến những ngày cuối cùng của mùa giải đầu tiên với thành công vượt ngoài mong đợi của Riot. Và đúng như những gì đã nói từ khi bắt đầu, Riot đã tạo ra Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hoàn toàn khác biệt với Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi thay đổi gần như tất cả mọi Tộc và Hệ để chuyển sang Nguyên Tố. Dưới đây sẽ là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được những người chơi thử nghiệm lựa chọn.

Những trang bị cực mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại

URF Liên Minh Huyền Thoại đang tạo nên một làn sóng thực sự trong những ngày cuối mùa giải khi lượng người chơi luôn cực kì đông đảo và luôn làm máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam quá tải. Trong URF Liên Minh Huyền Thoại ngoài những vị tướng cực mạnh với bộ kĩ năng của mình, thì trang bị cũng là điều giúp cho bạn giành chiến thắng. Hãy cùng điểm qua những trang bị mạnh mẽ nhất trong URF dưới đây.

Tướng Senna Liên Minh Huyền Thoại có kĩ năng gì đặc biệt?

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục ra mắt vị tướng mới nhất của mình Senna với cơ chế cực kì độc đáo là Xạ Thủ/Hỗ Trợ, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có bộ kĩ năng ra sao để có thể thỏa mãn cả việc Hỗ Trợ đồng đội và cùng đó là gây sát thương lên đối phương. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này nhé.

Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Khi bắt đầu vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, game sẽ tải chế độ full màn hình, vậy làm thế nào để trong Liên Minh Huyền Thoại có thể thoát chế độ này? Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện nhé.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Công Lý 02/11/2019 12:52:00
Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những ngươi chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng nếu bạn muốn chỉnh sao cho thoải mái nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Top tướng chuyên leo rank bậc cao thủ LMHT 9.20

Liên Minh Huyền Thoại đang trong giai đoạn cực kì cân bằng khi hiện tại đang là phiên bản của Chung Kết Thế Giới. Tuy vậy với mỗi meta mà Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những vị tướng luôn được ưu tiên chọn để leo xếp hạng. Dưới đây là top tướng chuyên để leo rank bậc cao thủ tại Liên Minh Huyền Thoại 9.20

Top tướng bị "hắt hủi" nhất trong LMHT 9.20 nhưng ai cũng nên thử

Trần Khởi My 31/10/2019 15:50:00
Trong mỗi phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại đếu có rất nhiều những sự thay đổi về tướng khi việc cân bằng tướng sau mỗi phiên bản là điều quan trọng nhất. Liên Minh Huyền Thoại luôn có những vị tướng hợp meta với sức mạnh vượt trội và được sử dụng cực kì nhiều nhưng cũng có những vị tướng chẳng ai muốn chơi. Dưới đây là Top tướng ít được sử dụng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.20.

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20

Lộc Ngô 31/10/2019 14:50:00
Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.20 có cực kì nhiều sự thay đổi với tướng và các trang bị. Tại Liên Minh Huyền Thoại mỗi phiên bản đểu có những vị tướng nổi bật hơn hẳn các vị tướng khác tại vị trí của mình. Dưới đây sẽ là top 5 tướng đi rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.20.

Cách tạo tài khoản máy chủ thử nghiệm PBE Liên Minh Huyền Thoại

Trần Hoạt 31/10/2019 09:26:00
Máy chủ PBE luôn là nơi được Riot cập nhật những điều mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, hiện tại máy chủ PBE đang thử nghiệm cực kì nhiều thay đổi mới về Liên Minh Huyền Thoại mùa tiếp theo với chủ đề Nguyên Tố Trỗi Dậy cũng như về tướng mới Senna, dưới đây sẽ là hướng dẫn tạo tài khoản PBE, máy chủ thử nghiệm Public Beta Environment.

Chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại - Tướng nào chất và mạnh nhất?

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều chế độ đã được ra mắt và được yêu thích và mong chờ nhất chắc chắn là chế độ URF. Sau 3 năm chờ đợi thì cuối cùng chế độ URF nguyên bản đã quay lại với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại để thỏa mãn mong chờ của vô số người chơi trên toàn thế giới. Vậy trong chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại này, những vị tướng nào chất và mạnh nhất?

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, thuật ngữ hay dùng

Trần Văn Việt 30/10/2019 00:30:00
Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cụ thể và chi tiết cũng như tìm hiểu về luật chơi của tựa game đang được nhiều người yêu thích giúp bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng, chinh phục được game.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy cấu hình yếu

Trần Văn Việt 30/10/2019 00:29:00
Bạn có thể chơi Lol trên máy cấu hình yếu khi thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, vì thế bạn đừng lo lắng khi sở hữu máy cấu hình yếu. Chơi Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game hay, hấp dẫn các game thủ.

Hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Trong bài viết của Taimienphi ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, phiên bản di động của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Hãy chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT

Liên Minh huyền thoại đã bước sang năm thứ 10 và vẫn đang là một trong những trò chơi đông người chơi nhất hiện nay. Phiên bản 9.21 của Liên Minh huyền thoại là phiên bản cuối trước khi phiên bản cập nhật cực lớn Nguyên Tố Trỗi Dậy ra mắt. Hãy cùng taimienphi xem nội dung chi tiết của bản cập nhật 9.21 Liên Minh huyền thoại.

Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Sau khi tung trailer Liên Minh Huyền Thoại Mobile, nhà phát hành Riot Games đã công bố danh sách 40 vị tướng sẽ có mặt ngay khi game ra mắt chính thức, danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại Mobile đều được rất nhiều game thủ quan tâm, để ý.

Cấu hình game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile hay còn có tên gọi khác là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nay đã công bố cấu hình game chính thức dành cho điện thoại, nhìn chung yêu cầu hệ thống của game đối với Mobile không hề cao, một số điện thoại yếu vẫn có thể chiến được.

Cách nhận trang phục Huyền Thoại và Annie LMHT miễn phí

Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh huyền thoại, Riot đã hào phóng và cho phép game thủ nhận trang phục Huyền Thoại, Annie, đá quý, tinh hoa và trứng linh thú miễn phí. Toàn bộ game thủ khi truy cập vào game đều sẽ nhận được.

Senna là vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?

Senna đã xuất hiện lần đầu với tư cách là một vị tướng vô địch có thể chơi trong Liên Minh huyền thoại, Riot đã thông báo qua sự kiện kỷ niệm 10 năm của trò chơi. Khi Lucian chiến đấu chống lại Thresh, anh ta đã có một cú đánh tốt vào đèn lồng, giải phóng nhiều linh hồn bị bắt, bao gồm cả vợ của anh ta.

Riot cho phép game thủ đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Nguyễn Cảnh Nam 16/10/2019 16:05:00
Riot Games vừa công bố Liên Minh Huyền Thoại Mobile, trò chơi mới này không phải là một cổng của tựa game PC cực kỳ nổi tiếng mà thay vào đó là một trò chơi hoàn toàn mới, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại cho các thiết bị di động.

Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.20

Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.20 là một bản update nhỏ, chỉ có một số nhà vô địch bị thay đổi và thêm 3 giao diện skin High Noon Ashe, High Noon Darius, High Noon mới, sau đây là những gì mà bản update 9.20 LMHT mang lại cho người chơi.

Mới cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.20

  Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.20 là một bản update nhỏ, chỉ có một số nhà vô địch bị thay đổi và thêm 3 giao diện skin High Noon Ashe, High Noon Darius, High Noon mới, sau đây là những gì mà bản update 9.20 LMHT mang lại cho người chơi.

 • Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?

  Sau khi cha đẻ Liên Minh huyền thoại, Riot Games thông báo lùi phát hành một ngày, cuối cùng phiên bản 9.4 đã chính thức được cập nhật tại một số máy chủ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Liên

 • Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019

  Trong thời gian sắp tới, những người hâm mộ Liên Minh huyền thoại sẽ được trực tiếp xem các trận đấu siêu kinh điển trong khuôn khổ giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019, 24 đội tuyển cùng nhau tham gia thi đấu để tìm chủ

 • Stream LOL, phát trực tiếp Liên minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook

  Mỗi lần lướt Facebook bạn đều bắt gặp Stream LOL. Cách stream LOL trên Facebook giờ đây trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên đối với những người mới tập tành Live Stream thì họ luôn thắc mắc về cách phát trực tiếp game trên FB. Và ngay sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách Live Stream Liên Minh Huyền Thoại trên facebook thông qua phần mềm OBS.

 • Top 5 tướng đường trên LMHT 9.17 siêu mạnh

  Trong phiên bản LMHT 9.17 chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều sự thay đổi về khả năng chiến đấu và kỹ năng của những tướng đi làn đường trên, nhưng vị trí cao trên bảng xếp hạng vẫn dành cho tướng có sức mạnh đặc

 • Top 5 tướng đường giữa bá đạo nhất LMHT 9.17

  Mới đây game MOBA Liên Minh huyền thoại đã tiến hành cập nhật lên phiên bản 9.17, cùng với sự thay đổi hàng loạt dành cho một số vị tướng đã khiến đường giữa trở nên xáo trộn, hãy cũng Taimienphi điểm mặt qua top 5

 • Top 5 tướng có sức mạnh tuyệt đối khi đi rừng LMHT 9.17

  Dánh sách Top 5 tướng có sức mạnh tuyệt đối khi đi rừng Liên Minh huyền thoại 9.17 sau đây của chúng tôi đều là những vị tướng nổi bật, có tỷ lệ chiến thắng cao ngất ngưởng, giúp bạn thống trị khu vực rùng trong trận

 • Top 5 bộ đôi đường dưới siêu mạnh để leo rank LMHT 9.17

  Phiên bản 9.17 của Liên Minh huyền thoại, LMHT chính thức được cập nhật trên toàn bộ máy chủ khu vực với hàng loại thay đổi sức mạnh của các vị tướng. Trong đó, các vị tướng chuyên được lựa chọn để đi đường dưới cũng bị

 • Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.17 có những thay đổi gì mới ?

  Ở bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.17, những vị tướng có sức mạnh imba như Qiyana và Akali đã bị Riot trừng trị thẳng tay. Song song với đó là việc buff hoàng loạt các tướng cũ như Kayle, Galio và Aurelion Sol để

 • Top tướng đường giữa mạnh nhất LMHT 9.16

  Phiên bản Liên Minh huyền thoại 9.16 mang đến thay đổi đáng kể cho những vị tướng đi đường giữa đang bị out khỏi meta hiện tại. Những thay đổi này đủ mạnh để đẩy nhà vô địch đó trở lại vị trí với hy vọng tốt hơn, thậm

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá