Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

Thay vì chơi trên điện thoại, chúng ta có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks, với cách này, bạn sẽ được chơi LMHT Tốc Chiến trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động và nhất là không lo hết pin như trên điện thoại.

Với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập android BlueStacks, ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC một cách dễ dàng, công việc này đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu không biết cách thực hiện, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bằng hình ảnh chi tiết nhất.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Hướng dẫn chơi Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam trên PC

Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Android BlueStacks trên PC.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính, laptop

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt xong, đăng nhập tài khoản Google => vào CHPlay tại Trò Chơi Của Tôi.

cach choi lien minh toc chien tren pc

Bước 3: Tìm kiếm Liên Minh Tốc Chiến tại Search for Apps & Games => nhấn Enter trên bàn phím 

cach choi lien minh toc chien tren may tinh

Bước 4: Chọn Liên Minh Tốc ChiếnViệt Nam do VNG phát hành

cach tai lien minh toc chien tren pc

Bước 5: Click nút Install cài đặt Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks, hiện tại dung lượng trò chơi rơi vào khoảng 2GB.

cach tai lien minh toc chien tren may tinh

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks bằng cách nhấp chọn nút Open màu xanh thay thế nút Install trước đó.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Liên Minh Tốc Chiến tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu có, quá trình này nhanh hoặc chậm tùy vào phiên bản cài đặt mà nhà phát hành VNG cung cấp trên Google Play. Bạn sử dụng tài khoản Google, Facebook Riot Games đăng nhập bình thường mà không cần phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN như bản quốc tế.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren may tinh

Hướng dẫn chơi Liên Minh Tốc Chiến bản quốc tế trên PC bằng BlueStacks (không khuyến khích)

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm BlueStacks trên máy tính theo liên kết Taimienphi cung cấp ngay bên dưới.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính, laptop

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Ngay sau khi cài đặt ứng dụng BlueStacks hoàn tất, đăng nhập tài khoản Google Play vào hệ thống nếu như có yêu cầu. nhập thông tin tài khoản và mật khẩu => chọn Next

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

cach tai lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thành công, bạn quay di chuyển sang tab My Games (Trò chơi của tôi) và click chọn trình duyệt Chrome trong bảng System Apps.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Bước 4: Copy liên kết trong ngoặc kép phía dưới và dán vào trình duyệt Chrome => chọn OPEN IN PLAY STORE APP (mở ứng dụng trong của hàng Play Store).
- Liên kết: "https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildrift"

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Bước 5: Lập tức bạn được đưa tới giao diện cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên BlueStacks, nhấp chọn Install để tải và cài đặt trò chơi. Hiện tại dung lượng cài đặt Liên Minh Tốc Chiến chiếm khoảng 1,5GB bộ nhớ, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi thực hiện thao tác này để tránh tình trạng lỗi.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 6: Quá trình tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng, nhấp chọn Open để khởi chạy Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính.

cach choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Cho phép Liên Minh Tốc Chiến truy cập vào thư mục ảnh, voice chat ... => click Allow.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc bang bluestacks

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến bằng BlueStacks rồi đấy, nhưng để chơi thì bạn cần phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN sang các Quốc Gia hoặc Khu Vực đang phát hành siêu phẩm MOBA này.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 7: Quay trở lại Google Play Store, tìm kiếm ứng dụng Panda VPN và thao tác cài đặt giống như Liên Minh Tốc Chiến, khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt thành công.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Nhấp chọn nút ON chính giữa màn hình => chọn Vùng/Quốc Gia Singapore.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 8: Quay trở lại giao diện đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks, tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn như bình thường. Và bây giờ bạn có thể thưởng thức chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks rồi đấy.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Tương tự như Android và iOS, những lần chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks lần sau bạn không cần phải sử dụng phần mềm PandaVPN Fake IP nữa. Tài khoản game của bạn tự động đăng nhập vào trò chơi ngay lập tức.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Hy vọng với bài hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị, thoải mái trải nghiệm trên màn hình rộng, điều khiển bằng bàn phím và chuột. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nếu đang sở hữu một chiếc Smartphone, hãy tải ngay game để chơi trên điện thoại của mình nhé:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-lien-minh-toc-chien-tren-pc-bang-bluestacks-61186n.aspx
 

 Bài hay:
- Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop
Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Từ khoá liên quan:

download Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

, tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính, cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng giả lập Android BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã có nhiều cải tiến và đổi mới cho các thiết bị di động, nơi bạn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân, chiến thuật chơi năng động và hệ thống điều khiển trơn tru sẽ ...

Tin Mới

 • Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại

  Cách xem rank Liên Minh Huyền Thoại, xem rank người chơi trong game LoL giúp bạn biết được trình độ của người chơi, các tướng tủ, tướng hay sử dụng của người chơi đó và từ đấy có thể đưa ra các lượt cấm hoặc sử dụng các vị tướng khắc chế. Hiện tại, bạn đọc có thể xem rank Liên Minh Huyền Thoại bằng cách sử dụng LMSS.

 • Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop

  League of Legends Wild Rift - Hay còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA được Riot Games phát triển dành riêng cho Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop, điều khiển bằng bàn phím và chuột thi triển kỹ năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc

 • Hướng dẫn chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu

  Chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu, nhận 500 Kim Cương miễn phí sau khi thực hiện. Play Together đã chính thức được VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những event đặc biệt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá