Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

Thay vì chơi trên điện thoại, chúng ta có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks, với cách này, bạn sẽ được chơi LMHT Tốc Chiến trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động và nhất là không lo hết pin như trên điện thoại.

Với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập android BlueStacks, ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC một cách dễ dàng, công việc này đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu không biết cách thực hiện, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bằng hình ảnh chi tiết nhất.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Hướng dẫn chơi Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam trên PC

Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập Android BlueStacks trên PC.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính, laptop

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt xong, đăng nhập tài khoản Google => vào CHPlay tại Trò Chơi Của Tôi.

cach choi lien minh toc chien tren pc

Bước 3: Tìm kiếm Liên Minh Tốc Chiến tại Search for Apps & Games => nhấn Enter trên bàn phím 

cach choi lien minh toc chien tren may tinh

Bước 4: Chọn Liên Minh Tốc ChiếnViệt Nam do VNG phát hành

cach tai lien minh toc chien tren pc

Bước 5: Click nút Install cài đặt Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks, hiện tại dung lượng trò chơi rơi vào khoảng 2GB.

cach tai lien minh toc chien tren may tinh

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks bằng cách nhấp chọn nút Open màu xanh thay thế nút Install trước đó.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Liên Minh Tốc Chiến tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu có, quá trình này nhanh hoặc chậm tùy vào phiên bản cài đặt mà nhà phát hành VNG cung cấp trên Google Play. Bạn sử dụng tài khoản Google, Facebook Riot Games đăng nhập bình thường mà không cần phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN như bản quốc tế.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren may tinh

Hướng dẫn chơi Liên Minh Tốc Chiến bản quốc tế trên PC bằng BlueStacks (không khuyến khích)

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm BlueStacks trên máy tính theo liên kết Taimienphi cung cấp ngay bên dưới.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính, laptop

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Ngay sau khi cài đặt ứng dụng BlueStacks hoàn tất, đăng nhập tài khoản Google Play vào hệ thống nếu như có yêu cầu. nhập thông tin tài khoản và mật khẩu => chọn Next

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

cach tai lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thành công, bạn quay di chuyển sang tab My Games (Trò chơi của tôi) và click chọn trình duyệt Chrome trong bảng System Apps.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Bước 4: Copy liên kết trong ngoặc kép phía dưới và dán vào trình duyệt Chrome => chọn OPEN IN PLAY STORE APP (mở ứng dụng trong của hàng Play Store).
- Liên kết: "https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildrift"

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc

Bước 5: Lập tức bạn được đưa tới giao diện cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên BlueStacks, nhấp chọn Install để tải và cài đặt trò chơi. Hiện tại dung lượng cài đặt Liên Minh Tốc Chiến chiếm khoảng 1,5GB bộ nhớ, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi thực hiện thao tác này để tránh tình trạng lỗi.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 6: Quá trình tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng, nhấp chọn Open để khởi chạy Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính.

cach choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Cho phép Liên Minh Tốc Chiến truy cập vào thư mục ảnh, voice chat ... => click Allow.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien tren pc bang bluestacks

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến bằng BlueStacks rồi đấy, nhưng để chơi thì bạn cần phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN sang các Quốc Gia hoặc Khu Vực đang phát hành siêu phẩm MOBA này.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 7: Quay trở lại Google Play Store, tìm kiếm ứng dụng Panda VPN và thao tác cài đặt giống như Liên Minh Tốc Chiến, khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt thành công.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Nhấp chọn nút ON chính giữa màn hình => chọn Vùng/Quốc Gia Singapore.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Bước 8: Quay trở lại giao diện đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks, tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn như bình thường. Và bây giờ bạn có thể thưởng thức chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks rồi đấy.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Tương tự như Android và iOS, những lần chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks lần sau bạn không cần phải sử dụng phần mềm PandaVPN Fake IP nữa. Tài khoản game của bạn tự động đăng nhập vào trò chơi ngay lập tức.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Hy vọng với bài hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị, thoải mái trải nghiệm trên màn hình rộng, điều khiển bằng bàn phím và chuột. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nếu đang sở hữu một chiếc Smartphone, hãy tải ngay game để chơi trên điện thoại của mình nhé:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-lien-minh-toc-chien-tren-pc-bang-bluestacks-61186n.aspx
 

 Bài hay:
- Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
Từ khoá liên quan:

download Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

, tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính, cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng giả lập Android BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới

 • Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

  Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, trong Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ tướng đi rừng cực khỏe. Vậy những Tướng Liên Minh Tốc Chiến nào có khả năng solo rừng bá đạo nhất, mạnh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bằng cách lên đồ, kết hợp phép bổ trợ, lối chơi ... để build tướng Olaf trong Liên Minh Tốc Chiến chơi máu lửa hơn. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách build, xây dựng

 • Cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bạn đã biết cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến? Đẩy lẻ để tạo áp lực trên làn đường cũng như phối hợp với đồng minh để tiêu diệt đối thủ? Cách lên đồ cho tướng đường trên Tốc Chiến như thế

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá