Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Để không làm mất thời gian của bạn đọc, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành iOS, trò chơi mới được phát hành chính thức cách đây vài ngày từ VNG.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua ứng dung Taptap, kho ứng dụng lớn nhất hiện nay sau Google Play và App Store. Nhưng vẫn còn một cách khác để có thể chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS, cụ thể như sau:

Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến qua Taptap

cach tai va choi lmht toc chien tren ios

Download Liên Minh Tốc Chiến trên iPhone, iPad

Cách cài đặt và chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG trên iOS

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, VNG Game Studios đã chính thức độc quyền phát hành Liên Minh Tốc Chiến trên iOS tại thị trường Việt Nam, bạn đọc không cần phải thực hiện những thao tác loằng ngoằng bên dưới mà có thể tải và cài đặt trược tiếp từ App Store một cách bình thường sau khi click liên kết bên dưới.

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Bước 1: Click liên kết tải Liên Minh Tốc Chiến trên iOS bên trên => chọn [Link File 1] màu xanh

Bước 2: Tại giao diện chính của Liên Minh Tốc Chiến trên iOS, click Nhận để tải và cài đặt trò chơi.

Bước 3: Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến có dung lượng cài đặt khoảng 2,2GB trên HĐH iOS, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền bạn đang sử dụng => click Mở khi hoàn tất.

Bước 4: Khởi đầu bạn cần chấp nhận điều khoản và chính sách dịch vụ cuỷa NPH, tiếp theo cho phép LMHT Tốc Chiến kết nối với một số thiệt bị trên mạng cục bộ của bạn, click OK.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản game Liên Minh Tốc Chiến của bạn, bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Global trên iOS

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần vào phần Cài Đặt (setting) trên điện thoại iOS => chọn iTunes & App Store => click tài khoản ID Apple.

cach tai va choi lmht toc chien tren ios 2

Bước 2: Tiếp theo chọn Xem ID Apple và nhập mật khẩu tài khoản => chọn Quốc Gia/Vùng để vào phần chuyển đổi sang khu vực khác.

cach tai va choi lmht toc chien tren ios 3

Bước 3: Trong bảng Quốc Gia/Vùng, chọn Singapore =>None. Phần Tên Thanh Toán các bạn có thể điền tùy ý, tuy nhiên tại mục Postcode hãy điền giống như trong ảnh bên dưới vì đây là một mã bưu điện của Singapore, cần điền chính xác để có thể tải về LMHT Tốc Chiến => Click Tiếp Theo để hoàn tất,

cach tai va choi lmht toc chien tren ios 4

Bước 4: Sau đó bạn cần Đồng Ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ truyên thông Apple để hoàn tất các bước Fake IP trên iOS tải và chơi LMHT Tốc Chiến. Bây giờ bạn chỉ cần vào App Store, nhập Wild Rift tải LMHT Tốc Chiến về điện thoại.

cach tai va choi lmht toc chien tren ios 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-lmht-toc-chien-tren-ios-61130n.aspx
Tốc độ tải LMHT Tốc Chiến trên iOS nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng. Khi hoàn tất, hãy khởi chạy và bắt đầu chơi một cách bình thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản Riot Games, ID Apple hay Facebook đăng nhập trò chơi.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc Chiến
Tham Khảo: Mẹo đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh, không cần chờ

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

, download lien minh toc chien tren iPhone ipad, tai va cai dat lien minh toc chien cho iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới