Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG

Sau khi tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, hệ thống tự động gán mặc định cho người dùng một Riot ID, với chúng bạn có thể cung cấp cho NPH nhận thưởng, nạp thẻ mua Căn Nguyên Tốc Chiến hoặc kết bạn với người khác.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Tốc Chiến VNG là một game chuẩn MOBA 5vs5 đặc biệt trên Android và iOS, trò chơi có tình chiến thuật cao đòi hỏi bạn và đồng đội phải phối hợp thật ăn ý, chính vì vậy Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG không chỉ sử dụng để nạp thẻ mà chúng ta còn có thể sử dụng nó để kết bạn, tạo đội chiến đấu.

Tham Khảo: Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG nhanh

cach doi riot id lien minh toc chien vng

Hướng dẫn đổi Riot ID Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Việt Nam

Trước khi đi vào các bước thực hiện cụ thể, với những bạn chưa có Liên Minh Tốc Chiến VNG trên thiết bị của mình hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam dưới đây.

Tham khảo: Cách tải Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, đổi tên nhân vật

Bước 1: Tại màn hình chính sau khi đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, click biểu tượng Cài Đặt nằm góc bên phải.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 2

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, chọn Thiết Lập Tài Khoản.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 3

Bước 3: Tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Riot Games.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy chọn mục Riot ID và sẽ thấy ID của mình

cach doi riot id lien minh toc chien vng 5

Bước 5: Để đổi đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, click biểu tượng bút chì nằm cạnh Riot ID.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 6

Bước 6: Ở phần New Riot ID, bạn hãy nhập Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG mới vào và ở thanh ghi tiếp theo bạn nhập 4 số thứ tự bất kỳ (hoặc chọn Randomize), đây là số định danh gắn sau tên nhân vật của mỗi tài khoản Liên Minh Tốc Chiến VNG => click Sumit.
- Lưu ý: Mỗi người chơi chỉ được phép đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, tên nhân vật một lần trong một tháng, nghĩa là sau 30 ngày bạn mới có thể thay đổi tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-riot-id-lien-minh-toc-chien-vng-61706n.aspx
Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG đơn giản, nhanh chóng nhất. Ngoài việc chơi trên điện thoại Android và iOS, bạn đọc có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến
Cách đổi tài khoản chơi game Liên Minh Tốc Chiến
Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop
Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến
5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh
Từ khoá liên quan:

Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG

, đổi tên Riot ID tài khoản Liên Minh Tốc Chiến, Change Riot ID Account Liên Minh Tốc Chiến VNG,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi trên điện thoại, chúng ta có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks, với cách này, bạn sẽ được chơi LMHT Tốc Chiến trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động và nhất là không lo hết pin như trên điện thoại.

 • Cách tải Riot Client LOL, cài LMHT trên máy tính PC & MAC

  Garena LOL chính thức trở thành Riot Client LOL sau khi quyết định chuyển nhượng quyền phát hành từ Garena sang Riot Games vào ngày 6/1/2023. Người chơi có thể tải Riot Client LOL trực tiếp từ trang chủ chính thức của Riot Games hoặc thông qua trang Taimienphi.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.