Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG trên máy tính PC, Android và iOS

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên Android, iOS và PC sau đây giúp bạn có thể mua trang phục nhân vật, tướng và phụ kiện đặc biệt khác trong game. Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG an toàn, úy tín và nhiều ưu đãi hấp dẫn qua website chính thức của NPH VNG.

Như chúng ta đã biết, Liên Minh Tốc Chiến VNG đã có mặt trên App Store và CHPlay tại Việt Nam vài tiếng trước, trò chơi cũng có hệ thống chiến đấu cùng hàng loạt trang bị tướng, tính năng đặc biệt như đổi tên Tốc Chiến miễn phí .... giống với phiên bản LMHT PC. Để sở hữu chúng bạn cần nạp thẻ Tốc Chiến VNG mua Căn Nguyên Tốc Chiến.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến đổi Căn Nguyên Tốc Chiến miễn phí


Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến VNG an toàn, uy tín và nhanh nhất

Bước 1: Để nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại Riot Games, đầu tiên bạn truy cập vào liên kết nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG chính thức TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Riot ID hoặc tên người dùng => click Xác Nhận.
- Lưu ý: Nếu bạn sử dụng tài khoản Riot Game không thuộc khu vực Việt Nam thì hệ thống sẽ báo lỗi Thông tin nhân vật không tìm thấy.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 2

Trường hợp nếu người dùng không biết tài khoản Liên Minh Tốc Chiến VNG của mình có thuộc Việt Nam hay không, Riot ID là bao nhiêu thì bạn có thể truy cập vào liên kết Tại đây => đăng nhập tài khoản Riot => chọn My Account =>Settings (góc phải).
- Xem Vùng/Quốc Gia tại Country/Region trong mục Account.
- Xem Riot ID ở tab bên dưới.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 3

Sau khi đăng nhập bằng Riot ID thành công, bạn sẽ thấy mọi thông tin tài khoản nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG hiển thị như bên dưới.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 4

Bước 3: Tiếp theo bạn di chuyển xuống bên dưới, Chọn gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG tương ứng với 5 hình thức thanh toán bao gồm ZaloPay, Zing Card, ATM, Credit Card Mobifone.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 5

Bước 4: Tại đây Taimienphi chọn gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG mua 530 Căn Nguyên Tốc Chiến với giá 100K VNĐ, thanh toán qua Zing Card. Nhập Số seri Mã thẻ =>Xác nhận thông tin bên dưới trước khi click Thanh Toán Ngay.

huong dan nap the lien minh toc chien vng nhanh 6

Mỗi hình thức nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG đều yêu cầu người dùng nhập một số thông tin nhất định để thực hiện thanh toán, với Credit Card bạn cần ghi thông tin thẻ tín dụng hoặc chọn ZaloPay và quét mã QR để thanh toán.

Bên cạnh đó Valorant cũng là một tựa game bắn súng của Riot Games được rất nhiều người tham gia. Nếu muốn nạp thẻ game Valorant bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn tại đây.
Tìm hiểu ngay: Cách nạp thẻ game Valorant

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-lien-minh-toc-chien-vng-nhanh-61678n.aspx
Với việc ra mắt phiên bản Liên Minh Tốc Chiến VNG, game thủ bây giờ có thể dễ dàng trải nghiệm trên ngôn ngữ tiếng Việt, không cần phải tìm hiểu vì không biết tiếng như trước nữa, cách chuyển ngôn ngữ khá đơn giản.

Tham Khảo: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến
Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

nap the lien minh toc chien vng

, cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG nhanh, Cách nạp tiền mua Căn Nguyên Tốc Chiến trong LMHT Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới