Danh mục con

Cách nhập Code Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Nhân dịp ngày ra mắt phiên bản Alpha Test 22/10/2021, NPH SohaGame gửi đến các Đại Hiệp Code Tuyệt Thế Vô Song Mobile với những món quà vô cùng giá trị trong game như KNB Khóa, Ngoại Trang, Đá Cường Hóa, Kim Phiếu để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn.

Danh sách Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

Cơ hội để người chơi sở hữu những bộ Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay, phần thưởng là những Mảnh Thần Khí Nga Mi *5, Anh Hùng Thiếp *1, EXP Đơn-Sơ *5 cùng nhiều vật phẩm giá trị khác để cuộc đấu trí trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP hấp dẫn hơn.

Danh sách Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade

Tựa game nhập vai đồ họa 3D Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade nay đã chính thức khai mở trên cả 2 nền tảng Android và iOS, nhân sự kiện đặc biệt này hàng ngàn Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade siêu khủng đang được NPH gửi tặng như Nguyên Bảo, Phá Thiên Đồng Bài, Phá Thiên Ngân Bài.

Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

Phạm Nhất Vương 20/10/2021 00:48:00
Chìa khóa để bạn khám phá thế giới biển sâu hơn trong Hải Trình Huyền Thoại GOSU đó chính là sử dụng các mã quà tặng Giftcode miễn phí của NPH, để không làm mất thời gian quý báu của người chơi, ngay trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU cũng như cách nhận và nhập.

Danh sách Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

Phương Anh 20/10/2021 00:15:00
Để có thể tập hợp đầy đủ các nhân vật có khả năng đặc biệt siêu mạnh trong thế giới Naruto nhanh chóng, người chơi cần nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU nhận Ryo, Cuộn Chiêu Mộ Cao Cấp, Cuộn Chiêu Mộ Đặc Biệt, Đá Cường Hóa, Mảnh Bùa, Xu Vòng Quay miễn phí.

Tổng hợp Code MU Vinh Dự Funtap

Trần Hoạt 20/10/2021 00:11:00
Một lần nữa Lục Địa MU lại dạy sóng vào lúc 10h ngày 20/10/2021, phiên bản MU Vinh Dự của NPH Funtap chào sân người chơi bằng hàng loạt mã quà tặng vô cùng hấp dẫn, nhập Code MU Vinh Dự Funtap nhận Kim Cương và tham gia chiến trưởng rực lửa ngay lập tức.

Cách nhập Code Tượng Kỳ GTV, Cờ Tướng Tượng Kỳ

Duy Vinh 20/10/2021 00:05:00
Mới đây GTV hợp tác với liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Cờ Tướng Tượng Kỳ GTV, thể loại game Cờ Tướng tân tiến vượt bậc của thời đại 4.0. Nhân dịp ra mắt, GTV gửi tặng các kỳ thủ Code Tượng Kỳ GTV Gạo và Lúa.

Cách nhập Code Chiến Vương Tam Quốc MiGame mới nhất

Vào 10h sáng ngày 19/10/2021, Chiến Vương Tam Quốc của NPH MiGame ra mắt phiên bản Open Beta cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn, người chơi sau khi đăng nhập sử dụng Code Chiến Vương Tam Quốc nhận ngay KNB, Lương Thảo, Gỗ và Đá, những tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với mỗi người chơi.

Cách nhập Code Animal Restaurant

Hoài Linh 19/10/2021 00:05:00
Hãy nhanh tay nhập Code Animal Restaurant ngay lập tức để nhận Diamond, Cods, Plates, Mementos và nhiều phần thương độc quyền khác. Code Animal Restaurant giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi, mở thêm nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng trong thị trấn.

Danh sách Code Thần Ma Trấn Tiên

Hãy nhanh tay nhập ngay Code Thần Ma Trấn Tiên nhận Thời Trang Tương Lai Chiến Y Bậc 5, Bộ Đá Khảm Bậc 7, Kim Nguyên Bảo và hàng triệu phần quà miễn phí khác để có thể tranh đoạt vị trí độc bá giang hồ.

Code Roblox Kitty 2021

Roblox Kitty là một trong những tựa game thuộc thế giới game Roblox đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này bạn có thể tham khảo thêm mã Code Roblox Kitty mới nhất trong bài viết dưới đây đổi lấy phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.

Cách nhập Code Garena Fantasy Town

Cao Thắng 13/10/2021 00:26:00
Garena Fantasy Town là game mô phỏng trang trại do MOBA Games Private Limited phát hành dành cho hai nền tảng Android và iOS. Giống như các game mobile khác, Garena Fantasy Town cho phép bạn sử dụng GiftCode để nhận quà tặng đặc biệt, có thể là một công dân miễn phí, vàng hoặc hồng ngọc.

Code Cloud Song VNG tháng 10/2021, GiftCode Vân Thành Chi Ca

Phạm Nhất Vương 13/10/2021 00:15:00
Cloud Song VNG - Vân Thành Chi Ca là tựa game nhập vai đồ họa 3D anime được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Nhân dịp ra mắt chính thức, VNG gửi tặng độc giả và bạn đọc Taimienphi những bộ Code Cloud Song VNG siêu giá trị, người chơi sau khi sử dụng GiftCode nhận ngay Kim Cương, Thẻ Triệu Hồi, Chuông Gió thiêng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tổng hợp Code Sausage Man

Thuỳ Chi 13/10/2021 00:12:00
Sausage Man là một game hành động trên điện thoại, trong đó các nhà phát triển phát hành nhiều Code Sausage Man mà người chơi có thể đổi và nhận các vật phẩm quà tặng khác nhau. Hôm nay, Taimienphi ở đây với Code Sausage Man mà người chơi có thể đổi, nhận những vật phẩm miễn phí đó.

Cách nhận và nhập Code Soul Knight

Lộc Ngô 13/10/2021 00:06:00
Không nhiều người biết rằng có một menu phụ trong game để nhập mã Code Soul Knight . Những mã này có thể cung cấp cho bạn một lượng đá quý nhất định. Sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa các lớp kỹ năng mới và tăng cấp cho những lớp bạn đã có, vật nuôi, súng và nhiều thứ khác.

Code Vương Thần Mobile mới nhất

Game nhập vai thần thoại Châu Âu Vương Thần Mobile tái hiện thế giới Thần Ma kết hợp với đồ họa hấp dẫn đã mang đến trải nghiệm rất thú vị cho người chơi. Ngoài ra, tham gia vào game người chơi còn nhận được Code Vương Thần Mobile giúp nâng cao lực chiến

Code Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC mới nhất

Trần Hoạt 12/10/2021 15:29:00
Game nhập vai đồ họa tuyệt đẹp Chiến Thần Kỷ Nguyên của VTC với 4 lớp nhân vật được rất nhiều anh hùng tham gia. Trong cuộc đua tranh ngôi vị Đế Vương bạn không thể bỏ qua Code Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC được Taimienphi.vn tổng hợp lại trong bài viết dưới đây

Cách nhập Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile

Nguyễn Cảnh Nam 12/10/2021 00:26:00
Game chiến thuật Pokemon đỉnh cao, Bảo Bối Đại Chiến Mobile chính thức chào đón các HLV tham gia chiến trường rực lửa vào ngày 12/10/2021 tới đây. Để không làm lãng phí thì giờ của HLV, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhận và nhập Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile miễn phí để sở hữu Togepy cùng nhiều phần quà khác ngay bây giờ.

Danh sách Code Gun Star VTC

Nguyễn Cảnh Nam 12/10/2021 00:05:00
Chỉ vài ngày nữa thôi GunStar VTC sẽ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, để chào mừng NPH VTC gửi tặng xạ thủ hàng trăm GiftCode siêu giá trị. Hãy cùng Taimienphi nhận và nhập Code Gun Star VTC để nhận những phần thưởng HOT nhất nhé.

Code Nhất Mộng Giang Hồ VNG mới nhất

Vào 10h sáng ngày 11/10/2021, Nhất Mộng Giang Hồ VNG kết thúc giai đoạn Alpha Test khi mở máy chủ đầu tiên của bản chính thức. Các lãng khách đã chuẩn bị sẵn sàng nhập Code Nhất Mộng Giang nhận thưởng miễn phí hay chưa?

Danh sách Code RollerCoaster Tycoon 4 Mobile

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile là một game mô phỏng xây dựng công viên thế giới mở trên điện thoại di động, người chơi có khả năng xây dựng nhiều công viên ở các môi trường khác nhau, cạnh tranh với người chơi khác để thu hút khách du lịch đến khu vui choi của bạn. Code RollerCoaster Tycoon 4 Mobile miễn phí mới nhất đã được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất

Game nhập vai Tứ Hoàng Mobile với các lớp nhân vật đa dạng và nhiều hoạt động hấp dẫn mang đến trải nghiệm phong phú cho người chơi. Bên cạnh đó nhập Code Tứ Hoàng Mobile người chơi còn nhận được rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn từ NPH và dưới đây là danh sách Giftcode Tứ Hoàng Mobile mới nhất

Tổng hợp Code game Slither.io

Trọng Tâm 06/10/2021 00:25:00
Slither.io là một game trực tuyến nhiều người chơi của Lowtech Studios dành cho Android và iOS. Chơi với các đối thủ thực sự trên khắp thế giới và trở thành con rắn lớn nhất, cạnh tranh ngày này qua ngày khác. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Slither IO để nhận mũ, vương miện, cánh, tóc, bùa, băng đô và các vật phẩm độc quyền khác.

Danh sách Code Sailor Cats

Lộc Ngô 06/10/2021 00:15:00
Bạn đang chơi game clicker câu cá thư giãn siêu vui nhộn Sailor Cats và muốn sở hữu nhiều thứ dễ thương hơn nữa, hãy nhập Code Sailor Cats của Taimienphi bên dưới để thêm thành viên vào hạm đội của bạn, giúp hành trình thu thập kho báu quý hiếm đơn giản hơn.

Code game Warpath mới nhất

Tựa game chiến thuật với bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ 2 có tên Warpath đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Tham gia vào game người chơi sẽ nhận được rất nhiều mã Code Warpath giúp nâng cao lực chiến và nhận được nhiều tài nguyên để xây dựng đội quân đội hùng mạnh cho riêng mình

Mới cập nhật

 • Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota

  Dương Gia, Thiên Sơn, Cổ Mộ và Hoa Sơn là những môn phái mà người chơi có thể lựa chọn ngay sau khi đăng nhập Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, game kiếm hiệp nhập vai dựa trên tác phẩm Kim Dung. Trong lúc chờ đợi ra mắt, quý đồng đạo hãy cùng Taimienphi tham gia các sự kiện đặc biệt nhận Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota miễn phí nhé.

 • Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

  Mgame sẽ là nhà phát hành game Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức tại thị trường Việt Nam, game Kiếm Hiệp được phát triển dựa trên bộ truyện của Tiểu Thuyết gia Cổ Long có lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt. Danh sách Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile đầy đủ nhất ngay bên dưới.

 • Code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

  Game Ninja số 1 Việt Nam Thiếu Niên Nhẫn Giả đã khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày 28/1/2021, hãy mau chóng tham gia sự kiện nhận Code Thiếu Niên Nhẫn Giả để chuyến tàu khởi hành về tuổi thơ thêm lấp lánh và tươi đẹp nhé.

 • Code Đại Chiến Nhẫn Giả mới nhất

  Để giúp bạn đọc và game thủ không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng quan trọng nào từ những sự kiện, ôm trọn GiftCode Đại Chiến Nhẫn Giả trong tay, Taimienphi sẽ tổng hợp tất cả các event nhận Code miễn phí được NPH công bố trước thềm ra mắt game nhé.

 • Cách nhập Code MU Kỳ Tích Funtap

  Phiên bản nâng cấp MU chính chủ của Webzen, MU Kỳ Tích Funtap nay đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, trò chơi thừa kế đầy đủ các tính năng và hoạt động hấp dẫn, phát triển hơn về mặt đồ họa. Thật là thiếu sót nếu người chơi không sử dụng Code MU Kỳ Tích Funtap nhận Kim Cương Xanh, Lông Vũ ... nâng cao năng lực chiến đấu.

 • Cách nhận và nhập Code Play Together

  Liên tục đúng ở vị trí Top 1 tại bảng xếp hạng Google Play và App Store, Play Together đã trở thành tựa game HOT giữa mùa dịch Covid-19 này. Dưới đây là toàn bộ Code Play Together nhận Đá Quý miễn phí, thú cưng, vàng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 • Cách nhập Code Bảo Bối Huyền Thoại Gosu

  Nhân dịp game chiến đấu chiến thuật đề tài Pokemon ra mắt chính thức, NPH Gosu gửi tặng bạn đọc và game thủ Taimienphi những bộ GiftCode giá trị xịn sò nhất, hãy đăng nhâp game và sử dụng Code Bảo Bối Huyền Thoại Gosu nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 • Cách nhập Code Kho Báu Hải Tặc Mobiz

  Game Kho Báu Hải Tặc là trò chơi thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới của NPH Mobiz, tái hiện chân thực nội dung cốt truyện Vua Hải Tặc chuẩn bị ra mắt chính thức tại Việt Nam, đừng quên nhập Code Kho Báu Hải Tặc ngay sau khi đăng nhập để tìm kho báu dễ dàng hơn nhé.

 • Tổng hợp Code Archero

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.

 • Danh sách Code Mobile Royale

  Mobile Royale là một trò chơi di động chiến lược hay, nơi bạn có thể phát triển thành phố của mình, giao thương giữa các gia tộc, huấn luyện nhiều loại quân khác nhau để xây dựng quân đội và phát triển vương quốc của mình. Nhập Code Mobile Royale bạn có thể nhận được Pha Lê, Vàng và nhiều phần thưởng miễn phí khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá