Danh mục con

5 game giống Fortnite cho Android dưới 500 MB

Ngân sách không cho phép và bộ nhớ thiết bị có hạn, nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm gameplay Fortnite. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 game giống Fortnite cho Android dưới 500 MB.

Cách nhận miễn phí skin Black Widow Fortnite

Chúng ta đang ở nửa sau của Fortnite Season 4, nhưng nếu bạn nghĩ rằng điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy thêm một skin anh hùng Marvel nào nữa thì bạn đã nhầm. Epic đã công bố cúp Marvel Knockout Super Series mới và lần này người chơi có thể giành được skin Black Widow Fortnite miễn phí trước khi nó lên kệ trong cửa hàng vật phẩm và đây là cách để bạn làm được điều đó.

Cấu hình chơi Fortnite trên máy tính, điện thoại

Fortnite là một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn chơi Fortnite và đang thắc mắc không biết thiết bị của mình có đáp ứng được thông số kỹ thuật để chơi Fortnite không, thì đây là những gì bạn cần biết về cấu hình chơi Fortnite trên máy tính và trên cả thiết bị di động.

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Gần đây Fortnite đã công bố sự hợp tác với Intel, trong đó nếu game thủ sở hữu CPU Intel có thể nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite. Tuy nhiên, chỉ có những CPU được lựa chọn mới đủ điều kiện để đổi gói skin, chi tiết cụ thể đã Taimienphi tổng hợp phía bên dưới.

Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn

Có thể bạn đang thiếu tiền mặt, không có thẻ tín dụng hoặc bạn chỉ là người chơi không thích nạp tiền để có V-Bucks trong Fortnite. Dù tiêu chí của bạn là gì, Taimienphi cũng sẽ mang tới cho bạn một vài cách kiếm V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn.

Cách cài đặt game Fortnite trên Android không qua Google Play Store

Vừa qua Google Play đã chính thức khai tử Fortnite khỏi hệ thống cửa hàng của mình vì lý do bản quyền, do đó rất nhiều người đã thắc mắc làm cách nào để tải và cài đặt game Fortnite trên Android, bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

Những điều cần biết về giải Fortnite World Cup 2020

Fortnite World Cup 2020 sẽ là World Cup thứ hai trong lịch sử của trò chơi. Vậy bạn đã nắm bắt được những thông tin mới nhất về giải đấu này chưa? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ cho bạn một số điều cần biết về giải Fortnite World Cup 2020.

Cách cập nhật Fortnite trên PS4

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Fortnite trên PS4. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn có thể cập nhật bất kỳ trò chơi nào khác không riêng gì Fortnite trên PS4.

Pro Scrims Fortnite là gì?

Pro Scrims Fortnite là gì? Trong trường hợp không có hệ thống ghép trận, các trận đấu Scrim (Scrim matches) là cách duy nhất để các game thủ chuyên nghiệp có thể chơi với nhau trong Fortnite. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tất cả những điều bạn cần biết về Scrim matches và cách bạn có thể tham gia những trận đấu này một cách dễ dàng trong Fortnite.

5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite

Top 5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena của Fortnite mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt cho bất kỳ cuộc chiến cạnh tranh nào trong Fortnite.

Vị trí và cách sử dụng súng Flare Gun trong Fortnite

Súng Flare Gun cuối cùng cũng đã được bổ sung vào Fortnite trong mùa 3. Khẩu súng này không giống với bất kỳ thứ gì khác trong game vì nó có nhiều công dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng súng Flare Gun hiệu quả nhất trong trò chơi.

Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20

Bản cập nhật Fornite mới nhất đã có mặt ở đây và giống bất kỳ bản cập nhật nào khác, có một vài thay đổi đáng chú ý mà Epic đã thực hiện, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20.

2FA Fortnite là gì ? Cách bật và sử dụng

Để có thể bảo mật và bảo vệ tài khoản chơi game Fornite của bạn thì việc kích hoạt 2FA là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy bạn có biết 2FA là gì? Làm thế nào để bật và sử dụng 2FA trong Fortnite? Bài viết hôm nay của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn những nghi vấn này.

Cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite

Bằng cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite, và bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo này để mua các vật phẩm như skin, vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình.

Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp được nhiều người hưởng ứng. Bản cập nhật Fortnite mới tiếp theo v12.60 sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai là điều được nhiều người mong chờ nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn các tính năng mới trong bản Fortnite v12.60.

Những cài đặt game Fortnite trên PC bạn nên biết

Với cách tinh chỉnh cấu hình trong game Fortine bạn sẽ được trải nghiệm game tốt hơn, cải thiện về chất lượng đồ họa, tốc độ khung hình, hiệu suất của game giúp game mượt mà hơn, và để làm được điều đó mời bạn theo dõi bài viết những cài đặt trong game Fortnite trên PC nên biết dưới đây của chúng tôi nhé!
 • Trang:
 • 1

Mới cập nhật

 • Cách cài đặt game Fortnite trên Android không qua Google Play Store

  Vừa qua Google Play đã chính thức khai tử Fortnite khỏi hệ thống cửa hàng của mình vì lý do bản quyền, do đó rất nhiều người đã thắc mắc làm cách nào để tải và cài đặt game Fortnite trên Android, bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Những điều cần biết về giải Fortnite World Cup 2020

  Fortnite World Cup 2020 sẽ là World Cup thứ hai trong lịch sử của trò chơi. Vậy bạn đã nắm bắt được những thông tin mới nhất về giải đấu này chưa? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ cho bạn một số điều cần biết về giải

 • Cách cập nhật Fortnite trên PS4

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Fortnite trên PS4. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn có thể cập nhật bất kỳ trò chơi nào khác không riêng gì Fortnite trên

 • Pro Scrims Fortnite là gì?

  Pro Scrims Fortnite là gì? Trong trường hợp không có hệ thống ghép trận, các trận đấu Scrim (Scrim matches) là cách duy nhất để các game thủ chuyên nghiệp có thể chơi với nhau trong Fortnite. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ

 • 5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite

  Top 5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena của Fortnite mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt cho bất kỳ cuộc chiến cạnh tranh nào trong

 • Vị trí và cách sử dụng súng Flare Gun trong Fortnite

  Súng Flare Gun cuối cùng cũng đã được bổ sung vào Fortnite trong mùa 3. Khẩu súng này không giống với bất kỳ thứ gì khác trong game vì nó có nhiều công dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sử

 • Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20

  Bản cập nhật Fornite mới nhất đã có mặt ở đây và giống bất kỳ bản cập nhật nào khác, có một vài thay đổi đáng chú ý mà Epic đã thực hiện, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng

 • 2FA Fortnite là gì ? Cách bật và sử dụng

  Để có thể bảo mật và bảo vệ tài khoản chơi game Fornite của bạn thì việc kích hoạt 2FA là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy bạn có biết 2FA là gì? Làm thế nào để bật và sử dụng 2FA trong Fortnite? Bài viết hôm nay của

 • Cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite

  Bằng cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite, và bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo này để mua các vật phẩm như skin, vũ khí để trang bị cho nhân vật của

 • Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60

  Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp được nhiều người hưởng ứng. Bản cập nhật Fortnite mới tiếp theo v12.60 sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai là điều được nhiều người mong chờ nhất. Trong bài viết dưới đây

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá