Cách cập nhật Fortnite trên PS4

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Fortnite trên PS4. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn có thể cập nhật bất kỳ trò chơi nào khác không riêng gì Fortnite trên PS4.

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, Fortnite đã thực sự trở thành một hiện tượng toàn cầu. Tính đến tháng 5 năm 2020, Fortnite đã chào đón hơn 350 triệu người chơi. Hiện tại, chương 2 mùa 3 của Fortnite đã được tung ra với một số tính năng và trang phục mới. Việc này cũng giúp làm duy trì độ nóng của Fortinite, mặc dù người hâm mộ gần đây đã thất vọng vì sự chậm trễ trong việc phát hành một số cập nhật.

cach cap nhat fortnite tren ps4

Cách cập nhật Fortnite trên PS4 nhanh và đơn giản

Nếu bạn chơi Fortnite trên PS4, việc cập nhật game thường xuyên là rất quan trọng. Bạn không chỉ nhận được thêm nội dung, mà việc cập nhật cũng có nghĩa là bạn sẽ có phiên bản mới nhất của trò chơi với tất cả các bản sửa lỗi mới nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Fortnite trên PS4.

Hướng dẫn cập nhật Fortnite trên PS4.

Có 2 cách để cập nhật game trên PS4. Đầu tiên, bạn có thể bật tùy chọn Application Update Files từ tab Automatic Downloads trong cài đặt PS4. Điều này không chỉ tự động cập nhật Fortnite mà còn các tựa game khác mỗi khi có bản update mới nhất.

Tuy nhiên, một số người không muốn PS4 tự động download các bản cập nhật. Đó có lẽ bởi vì họ không muốn sử dụng quá nhiều dữ liệu hoặc có thể đơn giản là đã quyết định không cập nhật một số game. Hơn nữa, cập nhật game cần nhiều thời gian và một số người không muốn để cho quá trình cập nhật diễn ra trong nền.

cach cap nhat fortnite tren ps4

Trong trường hợp đó, còn một cách khác là bạn có thể tự mình kiểm tra bản cập nhật cho từng game. Điều này có thể gây mất thời gian vì bạn phải chọn từng game bạn muốn update, nhưng giúp ngăn chặn việc cập nhật tự động. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cập nhật Fortnite trên PS4 hoặc bất kỳ tựa game nào khác theo cách thủ công.

Bước 1: Bật PS4 và truy cập thư viện game của bạn.

Bước 2: Đi tới game Fortnite vàấn vào nút Options trên tay cầm chơi game (controller).

cach cap nhat fortnite tren ps4 2

Bước 3: Chọn Check for Updates. Nếu một bản cập nhật có sẵn, nó sẽ được đưa vào hàng đợi download của bạn và bạn sẽ nhận được một thông báo trên màn hình khi cập nhật hoàn tất.

cach cap nhat fortnite tren ps4 3

Bước 4: Điều này sẽ không xảy ra nếu không có sẵn bản cập nhật. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

cach cap nhat fortnite tren ps4 4

Như vậy, bạn có 2 cách để cập nhật Fortnite trên PS4, đó là theo cách tự động và thủ công. Cả hai cách đều dễ thực hiện và bạn có thể chọn một trong hai cách tùy theo ý muốn của mình.

Phiên bản mới nhất hiện nay là 13.20, nếu chưa câp nhật thông tin về bản này, các bạn tham khảo bài viết Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-fortnite-tren-ps4-59799n.aspx
Link download + update Fortnite phiên bản mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Fortnite 8.51, thêm Shadow Bomb và một số chỉnh sửa khác
Cách chơi Celebration Cup Fortnite trên PS4
Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60
Bản cập nhật 9.30 của Fortnite có gì mới ?
Những điều cần biết về bản cập nhật v10.40.1 Fortnite
Từ khoá liên quan:

Cách cập nhật Fortnite trên PS4

, hướng dẫn update Fortnite trên PS4, cách update Fortnite trên PlayStation 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fortnite Mobile

  Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

  Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Mẹo fix lỗi crash game Fortnite trên Window 10

  Kể từ khi ra mắt đến nay tựa game Fortnite luôn được coi như là dấu mốc bùng nổ của thể loại Battle Royale. Khởi đầu của tựa game này như một sự kết hợp giữa Minecraft và Left 4 Dead, được phát triển bởi Epic Games và People Can Fly. Tuy nhiên thời gian gần một số game thủ phàn nàn rằng họ thường xuyên gặp phải tình trạng crash game khi chơi trên Window 10. Dưới đây là một số cách để khắc phục tình trạng trên.

 • Bí kíp tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5

  Với Fortnite Season 5, Epic Games đã bổ sung thêm nhiều phương pháp giúp người chơi tăng cấp, lên level nhanh. Tuy nhiên để tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5 là cả một quá trình dài, dưới đây là một số bí kíp tăng

 • Crystals trong Fortnite là gì ? Cách sử dụng như thế nào ?

  Fortnite Chapter 2 Season 5 đã mang đến rất nhiều thay đổi cho tựa game BR đình đám này. Không chỉ có bản đồ có thiết kế mới mà các khả năng và trang phục mới cũng được thêm vào trò chơi. Một trong những bổ sung nổi bật

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 119, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 119 gồm phương pháp giải, đáp số bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện giải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá