Fortnite sắp được hỗ trợ DirectX 12

Cùng với những tính năng mới, tựa game Fortnite bắn súng đình đàm có cập nhật đang chú ý khi hỗ trợ DirectX 12, dự kiến đây sẽ là bước đột phát giúp nhà phát triển cải tiến, nâng cấp khả năng đồ họa, mang lại cảm giác chân thực hơn nữa cho người chơi.

Epic Games thông báo rằng tựa game sinh tồn, kết hợp bắn súng Battle Royale Fortnite sẽ sớm nhận được hỗ trợ của giao diện lập trình ứng dụng (API) DirectX 12 trong bản cập nhật 11.20 sắp tới, cung cấp một tùy chọn khác ngoài DirectX 11. Đây là phiên bản cập nhật của Fortnite Chapter 2, mang đến vô số tính năng mới, bao gồm cả một bản đồ mới.

fortnite sap duoc ho tro directx 12

Nhà phát triển xác nhận sắp hỗ trợ DirectX 12 cho game Fortnite

Người chơi cập nhật có tải các phiên bản mới nhất của tựa game Battle Royale Fortnite trong những liên kết được chia sẻ bên dưới.
- Tải Fortnite cho PC tại đây: Download Fortnite cho PC
- Tải Fortnite cho Android tại đây: Download Fortnite cho Android
- Tải Fortnite cho iPhone tại đây: Download Fortnite cho iPhone

Hé lộ thông tin về bản cập nhật DirectX 12 trên Fortnite

Epic cho biết trong bài đăng trên blog thông báo rằng khi sử dụng DirectX 12, Fortnite có thể hoạt động ở "tốc độ khung hình cao hơn và ổn định hơn" trên card đồ họa cao cấp. "Điều này là do DX12 mang lại hiệu năng CPU tốt hơn và cho phép phân phối các kết xuất trên nhiều lõi", studio giải thích.

Ngoài ra, Epic cũng cho biết họ có kế hoạch thêm các tính năng mới chỉ khả dụng cho người chơi trên DirectX 12 vào Fortnite. Mặc dù nhà phát triển không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào, nhưng rõ ràng đây có thể là bước đầu tiên trong việc thêm tính năng "Ray Tracing" (hỗ trợ dò tia) cho Fortnite, nhằm cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn cho những người trên DirectX 12, trong khi đảm bảo không ảnh hưởng đến người chơi trên DirectX 11.

Người chơi có card đồ họa hỗ trợ DirectX 12 được khuyến khích thử nghiệm API khi bản cập nhật 11.20 chính thức được công bố, cho phép Epic phát hiện và sửa lỗi trước khi tung ra các tính năng mới. Download DirectX 12 tại đây.

Trong 2 năm ngắn ngủi kể từ khi phát hành, trò chơi Battle Royale của Epic Games Fortnite đã định hình lại thị trường các trò chơi video. Vào ngày 13/11 vừa qua, Epic Games đã ra thông báo chính thức về thời điểm bắt đầu Fortnite Chapter 2 phần 2 là vào tháng 12/2019. Phần 2 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi lớn so với phần 1.

Theo đó, nó sẽ chứa một Battle Pass mới, các sự kiện và thử thách mới, và có lẽ cũng sẽ có một loại liên kết lễ hội nào đó. Những kế hoạch này phụ thuộc vào thời điểm phát hành game (cuối năm). Cho đến nay, Fortnite chưa có chủ đề mùa Đông nào được triển khai ở phần 1.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fortnite-sap-duoc-ho-tro-directx-12-54288n.aspx
Chi tiết về nội dung Bản update Fortnite Chapter 2 sẽ được Tamienphi chia sẻ chi tiết tại đây mời bạn tham khảo.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fortnite thêm skin Captain America mới vào game
Cách chơi Fortnite chế độ Battle Royale
Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60
Fortnite Mobile - Phiên bản sinh tồn đích thực của Fortnite Battle Royale trên di động
Cách tải Fortnite
Từ khoá liên quan:

Fortnite sắp được hỗ trợ DirectX 12

, Fortnite sap duoc ho tro DirectX 12, cập nhật DirectX 12 trên Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fortnite Mobile

    Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

    Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới