Bản update Fortnite Chapter 2, thêm Battle Pass và bản đồ mới

Fortnite đã được tái sinh với sự ra mắt của Chapter 2 và một kết thúc đầy kịch tính. Season 10 kết thúc với một Hố đen phá hủy thế giới Fortnite và tuyên bố rằng đó là sự kiện "The End", nó thực sự chỉ là phần cuối của Chapter 1, trong Fortnite Chapter 2, xuất hiện thêm Battle Pass và bản đồ cùng nhiều tính năng hoàn toàn mới khác.

Bản update mới nhất Fortnite, Chapter 2 có một vài sự bổ sung mới đáng chú ý bao gồm sự xuất hiện của hệ thống Battle Pass và cách tính điểm XP hoàn toàn mới, cùng với là một vài tính năng giúp người chơi nâng cấp trang bị thường thành hiếm.

ban update fortnite chapter 2 them battle pass va ban do moi

Xuất hiện hệ thống tính điểm và Battle Pass trong Fortnite Chapter 2

Nội dung bài viết:
1. Bản đồ mới
2. Hệ thống nâng cấp vật phẩm hiếm
3. Hệ thống Battle Pass và XP mới
4. Link tải game

Nội dụng chi tiết bản cập nhật Fortnite Chapter 2

1. Bản đồ mới
Bản đồ mới là một sự thay đổi đáng mong đợi nhưng rất đáng hoan nghênh đối với thế giới trong Fortnite. Bản đồ không hoàn toàn mới, nó có sự xuất hiện của một số khu vực cổ điển như Pleasant Park và Risky Reels. Bản đồ Fortnite Chapter 2 có một khu vực mới gọi là Craggy Cliffs, Sweaty Sands và một số tính năng mới trên khắp bản đồ.

ban update fortnite chapter 2 them battle pass va ban do moi 2

2. Nâng cấp vũ khí hiếm
Fortnite đã tìm ra một cách thông minh để cắt giảm RNG và từ việc mua hộp loot. Bây giờ bạn có thể nâng cấp độ hiếm cho vũ khí của mình bằng cách sử dụng Gỗ, Đá và Kim loại. Nó có thể tốn kém nếu bạn muốn nâng cấp từ Epic lên Legendary, tốn 350 mỗi cái. Bắt đầu từ thông dụng đến hiếm là 50 mỗi cái mỗi loại, từ hiếm đến cực hiếm là 150 mỗi và cực hiếm cho sử thi là 250 mỗi vật dụng.

ban update fortnite chapter 2 them battle pass va ban do moi 3

3. Battle Pass và hệ thống tính điểm XP mới

ban update fortnite chapter 2 them battle pass va ban do moi 4

Mặc dù điều này không có gì là "mới", nhưng mùa giải mới đã xuất hiện thêm một Battle Pass được nâng cấp. Bạn có thể kiếm tới 1500 V-Bucks (Battle Pass chỉ tốn 950) và cũng có hệ thống tính điểm XP mới. Hệ thống XP mới cho phép bạn tăng cấp nhanh hơn đồng thời nhận được phần thưởng Battle Pass nhanh hơn. Hình ảnh dưới đây là danh sách tất cả các loại skin vũ khí và huyền thoại từ Battle Pass mới.

ban update fortnite chapter 2 them battle pass va ban do moi 5

Nếu bạn không biết V-Bucks trong Fortnite là gì? và làm cách nào để có được chúng, hãy tham khảo bài viết trên website chính thức của Taimienphi. Mọi thông tin về game sẽ được cập nhật liên tục tại đây

Link tải game sinh tồn Fortnite

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-update-fortnite-chapter-2-them-battle-pass-va-ban-do-moi-53671n.aspx
Một trong những game Batlle Royale được cộng đồng game thủ ưa thích đó chính là Fortnite, ngay khi ra mắt, Fortnite đã trở thành đối thủ cạnh tranh với các tựa game khác như PUBG Mobile hoặc Call of Duty Mobile.
- Link tải phiên bản Android: Fortnite cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Fortnite cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Fortnite cho PC

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật 9.30 của Fortnite có gì mới ?
Bản cập nhật Fortnite 8.51, thêm Shadow Bomb và một số chỉnh sửa khác
Những điều cần biết về sự kiện Fortnitemares Fortnite Chapter 2
Những điểm khác biệt lớn nhất giữa Fortnite Battle Royale và PUBG
Fortnite Mobile - Phiên bản sinh tồn đích thực của Fortnite Battle Royale trên di động
Từ khoá liên quan:

update Fortnite Chapter 2

, Battle Pass Fortnite Chapter 2, ban do moi Fortnite Chapter 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fortnite Mobile

    Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

    Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá