Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính

SoundCloud là một trong những trang web stream nhạc tuyệt vời nhất, nơi bạn có thể thưởng thức những bài hát mới nhất và luôn cập nhật thông tin về các nghệ sĩ mới. Tuy nhiên, download nhạc từ SoundCloud về máy tính không hề dễ dàng, nhưng không phải là không có cách. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính một cách dễ dàng.

Với SoundCloud, bạn không chỉ có thể nghe nhạc, mà còn có thể upload bài hát, file audio hay audiobook của riêng mình để thưởng thức miễn phí. Điều tuyệt vời nhất là không có bất kỳ sự gián đoạn nào do quảng cáo như YouTube, Deeze và các trang web stream nhạc khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải nhạc trên SoundCloud về máy tính được Soundcloud và chủ sở hữu bản nhạc đã cho phép tải xuống.

cach tai nhac tren soundcloud ve may tinh

Hướng dẫn tải nhạc trên SoundCloud về máy tính

Nhưng vẫn có cách khác để làm điều đó. Bạn có thể thực hiện 3 cách dow nhạc từ SoundCloud về máy tính dưới đây để nghe nhạc offline thay vì online.

Cách tải nhạc từ SoundCloud về máy tính

1. Tải nhạc từ SoundCloud với tính năng download

cach tai nhac tren soundcloud ve may tinh

Nếu bạn quen thuộc với việc download bài hát từ YouTube, có vẻ như đây là một quá trình đơn giản để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính. Các nghệ sĩ có quyền kiểm soát nội dung của mình có thể được download hay không trên SoundCloud và điều này được biểu thị bởi nút Download file mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới mỗi bản nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong tùy chọn More. Chỉ cần click hoặc chạm vào nút đó và bài hát sẽ được tải về và lưu trong thiết bị của bạn.

cach tai nhac soundcloud tren may tinh

Nếu không có nút Download, điều đó có nghĩa là nghệ sĩ hoặc nhà sáng tạo không cho phép người khác tải nhạc trên SoundCloud về máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy nội dung đó ở trang web thứ 3, nơi cho phép bạn tải về miễn phí. Một số những trang web này yêu cầu bạn đăng ký hoặc tạo tài khoản, hoặc thậm chí đăng nhập với tài khoản mạng xã hội để có thể tải về nội dung bạn muốn. Nhược điểm của việc này là bạn có lẽ sẽ chẳng bao giờ dùng tới trang web đó lần thứ 2, nhưng tài khoản mạng xã hội của bạn có thể đã được liên kết với nó.

Nếu đã đăng ký SoundCloud hoặc SoundCloud Go+, bạn có thể tải nhạc trên SoundCloud về máy tính cũng như thiết bị di động để nghe offline.

2. Download nhạc từ SoundCloud bằng trình duyệt web

cach down nhac tu soundcloud ve may tinh

Bạn có thể tải nhạc trên SoundCloud về máy tính trên trang web sau khi đăng nhập vài tài khoản SoundCloud bằng cách click vào nút Download. Nếu các nghệ sĩ cho phép tải xuống, điều đó có nghĩa là bạn - người nghe, có thể nhận được một bản sao định dạng file gốc của bài hát mà họ đã tải lên SoundCloud.

Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng như SoundCloud Downloader để tải và lưu bài hát yêu thích. Các tiện ích mở rộng cho trình duyệt web kiểu như vậy có sẵn miễn phí trong cửa hàng Chrome hoặc Firefox, mặc dù chúng thường bị xóa nếu vi phạm các điều khoản dịch vụ của SoundCloud.

tai nhac soundcloud ve dien thoai ios

Để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính, bạn tìm biểu tượng SoundCloud trên trình duyệt, dán URL bài hát và tải bài hát đó từ SoundCloud về máy tính. Ngoài ra, hãy tìm nút tải xuống trên trang web SoundCloud và nhấp vào nút đó để download bài hát bạn muốn.

Hạn chế chính với tiện ích mở rộng là các rủi ro bảo mật đi kèm, chẳng hạn như virus và phần mềm độc hại.

3. Tải bài hát từ SoundCloud với trình trích xuất online

cach tai nhac len soundcloud tren dien thoai

Bạn có thể download bài hát SoundCloud thông qua một trang web bên thứ 3 có công cụ downloader và lưu nhạc để nghe offline. Bạn không phải cài đặt bất cứ điều gì để sử dụng phương pháp này, nhưng thiết bị của bạn vẫn có nguy cơ dính virus và phần mềm độc hại trong số các rủi ro bảo mật khác.

Trong số các trang web tải xuống, bạn có thể sử dụng những lựa chọn sau: KlickAud, Sound Wall và SingleMango.

KlickAud

KlickAud là một trang web trích xuất online, có thể được dùng để download nhạc từ SoundCloud. Quá trình tải xuống diễn ra nhanh chóng và cho phép bạn download cả danh sách nhạc. Sử dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần nhập URL của playlist hoặc bài hát mà bạn muốn chuyển đổi thành file MP3.

tai nhac soundcloud ve dien thoai ios

Sau khi bạn click vào nút download, nó chuyển đổi nhạc và tải về máy tính của bạn. Nó hoạt động với trình duyệt web trên Windows, macOS, Android và Linux.

Soundcloud to mp3

Soundcloud to mp3 là một công cụ web đơn giản khác để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính. Nó hoạt động với trình duyệt web trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS, cho phép bạn download bài hát yêu thích từ SoundCloud với định dạng MP3. Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL một danh sách nhạc hoặc bài hát và nội dung sẽ được trực tiếp tải về máy tính của bạn.

Nhược điểm của việc sử dụng Soundcloud to MP3 là quá nhiều quảng cáo.

cach download nhac tu soundcloud ve may tinh

SingleMango

SingleMango là một giao diện thân thiện với người dùng để tải bài hát từ SoundCloud. Nó đáng tin cậy mặc dù đôi lúc hơi lag, nhưng dịch vụ được cung cấp khá ấn tượng.

Công cụ download miễn phí dựa trên web này có thể được sử dụng trên Windows, Mac, Linux và Android đơn giản bằng cách dán URL của bài hát bạn muốn và click vào nút Download. Bài hát đó sẽ được tải xuống và lưu dưới dạng file MP3 trong thiết bị của bạn.

cach tai nhac tren soundcloud ve may tinh

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng SoundCloud trên mobile:

=> Link tải SoundCloud cho iOS

=> Link tải SoundCloud cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-tren-soundcloud-ve-may-tinh-57960n.aspx
SoundCloud là một lựa chọn tốt để thưởng thức các bài hát trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, có nhiều trang web khác cũng cung cấp dịch vụ như vậy, từ Spotify hoặc Apple Music đến Google Play Music và YouTube. Nó cũng cho phép bạn nghe podcast, audiobook và hơn thế nữa. Bất kỳ cách nào trong ba phương pháp được liệt kê ở trên đều có thể giúp bạn tải nhạc trên SoundCloud về máy tính và thưởng thức những bản nhạc và danh sách nhạc yêu thích của bạn trên máy tính. Nếu muốn dow nhạc trên SoundCloud trên điện thoại, các bạn tham khảo Cách tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến
Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại
2 Cách tải nhạc TikTok trên điện thoại
Tại sao CocCoc không tự động bắt link download khi dùng IDM?
Đăng ký Zing Mp3, tạo tài khoản Zing Mp3 trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

tải nhạc trên SoundCloud

, download trên SoundCloud về máy tính, cách tải nhạc SoundCloud về máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Soundcloud Downloader

    Phần mềm hỗ trợ tải nhạc từ Soundcloud

    Free Soundcloud Downloader là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng tải nhạc từ trang Web Soundcloud.com về máy tính. Chương trình cho phép người dùng tải về và nghe offine các bài hát trên mạng một cách ...

Tin Mới