Top 10 trang web torrent hay nhất

Các trang web torrent là những loại trang web cho phép bạn tải về file Torrent trên máy tính của bạn với các thể loại như phim ảnh, âm nhạc, phần mềm,... Hiện nay, trên internet có rất nhiều các trang web torrent hay, cung cấp các file torrent miễn phí. Nhưng đâu là web chất lượng cao vào được nhiều người truy cập nhất?

Torrent, file torrent hay có thể gọi chung là định dạng *.torrent là phần mở rộng của tệp tin Bittorrent. Đây là một loại file khá đặc biệt chủ yếu có mặt trong hệ thống chia sẻ file P2P (peer to peer hay people to people), một dạng chia sẻ ngang hàng giữa các người dùng với nhau. Hiện nay, các trang Web Torrent cũng ngày càng phổ biến hơn.

Đã ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng và thậm chí là trình duyệt web hỗ trợ tải file Torrent, có thể kể tới là CocCoc hay Torch Browser, nếu bạn sử dụng 2 trình duyệt CocCoc hoặc Torch Browser, bạn tham khảo:

- Tải file torrent trên Torch Browser
- Tải file torrent bằng CocCoc

top 10 trang web torrent hay nhat

Top 10 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017

Nếu nói về các trang web torrent được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, có lẽ phải kể đến KickassTorrents. Ngoài ra còn có The Pirate Bay, Extratorrent, TorrentProject, … .Top 10 trang  chia sẻ torrent hay nhất sẽ là thư viện vô cùng lớn để bạn có thể tải về những thứ bạn cần bằng uTorrent hay BitTorrent.

Top 10 trang web chia sẻ torrent hay nhất, tải torrent cực nhanh

1. The Pirate Bay - https://thepiratebay.org/

trang web torrent

Những Web chia sẻ torrent hàng đầu

The Pirate Bay được xem là "vua" trong số các trang web torrent hay nhất. Ngoài ra đây cũng là trang web chia sẻ torrent có tuổi đời lâu nhất trong số các trang web torrent trong danh sách top 10 trang web torrent hay nhất này.

Vào năm 2016, khi các trang web torrent phổ biến vẫn chưa có động thái nào, dường như vẫn dừng chân tại chỗ và đó cũng là thời điểm The Pirate Bay liên tục được xếp hạng là trang web chia sẻ torrent hay nhất.

Hơn nữa, The Pirate Bay vẫn hoạt động từ địa chỉ ban đầu (hoặc tên miền) đó là .org một. Nếu đang sinh sống ở Úc bạn không thể truy cập The Private Bay.

The Pirate Bay được xếp hạng thứ 116 trong Alexa Rank trên toàn thế giới và đứng thứ 2 trong danh sách các trang web torrent tốt nhất vào năm 2016.

Extratorrent được xếp hạng thứ 244 trong Alexa Rank.

2. RARBG - https://rarbg.to/

web chia se torrent

TOP 10 trang chia sẻ torrent phim ảnh, tài liệu, nhạc lớn nhất 2017

Có thể bạn chưa biết, RARBG được khởi đầu từ một tracker Bulgari và không có trang web đầy đủ. Dù gì đi nữa thì RARBG cũng đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng sử dụng trang web chia sẻ torrent của họ, những người muốn tải các tập tin đã phương tiện một cách nhanh chóng và không có bất kỳ rắc rối.

Nói cách khác, RARBG đã xây dựng cho mình một danh tiếng khá ấn tượng trong việc cung cấp các phim hàng loạt show truyền hình chất lượng.

Xếp hạng thứ 282 trong Alexa Rank .

3. Torrentz2 - https://torrentz2.eu/

web tai torrent

 

 

Torrentz2 là trang web torrent thay thế cho Torrentz.eu đã được ngừng hoạt động vào cuối năm 2016. Theo các nguồn tin thì Torrentz.eu đã tự đóng và không muốn cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng trực tuyến nữa.

Torrentz2 là phiên bản được cải tiến và phát triển hơn so với phiên bản gốc của nó là Torrentz.eu. Và sự thật là Torrentz2.eu đánh bại Torrentz.eu trong số các trang torrent (60 lần) để hiển thị các kết quả cho bất kỳ thuật ngữ , tìm kiếm cụ thể nào.

Xếp hạng thứ 425 trong Alexa Rank.

4. 1337X - https://1337x.to/

web chia se link tai torrent

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

Để được góp mặt trong danh sách các trang web chia sẻ torrent hay nhất này là cả một hành trình dài của 1337X. Vào năm 2016, 1337X đã phải đối mặt với các vấn đề lớn, trong đó vấn đề bảo mật ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của trang web torrent này.

Tuy nhiên tin vui là sau những nỗ lực đáng kể của nhân viên trong suốt thời gian qua, dường như 1337X đang đi đúng hướng của nó, và lưu lượng truy cập trang website torrent này đã tăng lên một cách đáng kể trong năm nay.

Xếp hạng thứ 819 trong Alexa Rank.

5 YTS.AG - https://yts.ag/

wesite tai torrent

Top những trang web mà người dùng BitTorrent nên biết

Điều đầu tiên bạn cần biết về YTS.AG đó là nó không liên kết với YTS cũ hơn hoặc thậm chí cả nhóm phát hành YIFY, và trang web torrent YTS.AG được xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách top 10 trang web torrent hay nhất này.

Thực tế là YTS.AG đã chiếm quyền điều khiển thương hiệu YTS ​​và YIFY một cách hiệu quả nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đủ tốt để được có mặt trong danh sách các trang web torrent tốt nhất này.

Xếp hạng thứ 335 trong Alexa Rank.

6. EZTV.AG - https://eztv.ag/

website chia se file torrent

Website chia sẻ link phim Torrent tốt nhất hiện nay

Sau một vài năm vắng bóng, EZTV.AG đã trở lại mạnh mẽ hơn. Những người phát triển torrent EZTV ban đầu đã bị mất và có lẽ là đã chết. Các chủ nhân mới đã làm việc chăm chỉ, không ngừng để cải thiện trang web torrent này sau khi họ tuyên bố quyền sở hữu EZTV vào năm 2015.

Chủ nhân mới của EZTV phát hành torrent thông qua tên miền EZTV.AG. Tuy nhiên một số phiên bản của EZTV.AG đã bị “kìm hãm và bị cấm” bởi các trang web chia sẻ torrent khác.

Xếp hạng thứ 1472 trong Alexa Rank.

Xếp hạng thứ 872 trong Alexa Rank.

7. LimeTorrents - https://www.limetorrents.cc/

web chia se file torrent

Trang web torrent thịnh hành nhất việt nam

Sau vài năm “ở ẩn”, cuối cùng LimeTorrents đã trở lại và khẳng định lại vị thế của mình trong danh sách các trang web tốt nhất 2017.

Các nhà phát triển LimeTorrents đã bắt đầu thực hiện một dự án mới bằng tên của Torrents trong vài tháng qua, về cơ bản đó là một bộ nhớ cache torrent.

Kết quả là LimeTorrent đã được chú ý và sau đó được nhiều công cụ tìm kiếm meta torrent khác sử dụng.

Xếp hạng thứ 2443 trong Alexa Rank.

8. TorrentDownloads - https://www.torrentdownloads.me/

chia se file torrent cuc nhanh

Top 10 trang web chia sẻ torrent phổ biến

TorrentDownloads bị chặn bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Internet, và đó là lý do tại sao người dùng ở nhiều quốc gia không thể truy cập được trang web torrent này.

LimeTorrents đã thêm TorrentDownloads vào danh sách các trang web chia sẻ torrent tốt nhất vì nó tiếp cận trực tiếp với lập chỉ mục file torrent. TorrentDownloads phục vụ hàng triệu người dùng torrent mỗi tháng mà không có bất kỳ rắc rối hay vấn đề nào xảy ra.

Xếp hạng thứ 1946 trong Alexa Rank.

9. Extratorrent - https://extratorrent.cc/

trang web chia se torrent

10. TorrentProject - https://torrentproject.se/

chia se file torrent

TorrentProject là một cái tên “khét tiếng” trong ngành công nghiệp torrent nên không có gì phải nghi ngờ khi trang web torrent này nằm trong danh sách top 10 trang web torrent hay nhất.

Từ góc độ kỹ thuật, trang web chia sẻ torrent này sử dụng DHT để tìm kiếm và tìm nội dung.Tính đến thời điểm này, TorrentProject có hơn 10 triệu file torrent trong cơ sở dữ liệu riêng của nó.

Extratorrent là một trong số những trang web torrent được cải thiện không ngừng trong suốt những năm qua. Extratorrent liên tục khẳng định mình, bằng chứng là trang web này liên tục giữ các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng trong vài năm qua.

Và mới đây nhất, sau khi KickAssTorren bị “đóng cửa”, hầu hết người dùng chuyển sang sử dụng Extratorrent, rõ ràng đó là “món hời” lớn mà Extratorrent n nắm bắt và tận dụng được.

Trên đây là Top 10 trang web torrent hay nhất cung cấp cho bạn kho tải về vô cùng lớn mà bạn có thể sử dụng một số phần mềm tải torrent với tốc độ nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-trang-web-torrent-hay-nhat-25638n.aspx
Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng những phần mềm chuyên sử dụng để tải torrent thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ download tốc độ cao IDM để làm điều này, bài viết cách tải file torrent bằng IDM sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Cách tải file torrent bằng CocCoc
Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
Cách tạo file Torrent đơn giản
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

Trang web torrent

, trang web chia sẻ torrent hay nhất, trang web torrent tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Torrent File Editor

  Tạo và chỉnh sửa file torrent

  Torrent File Editor là phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file torrent trên máy tính, cho phép người dùng lập cấu hình một số thông số để đạt được kết quả như mong muốn. Chương trình bao gồm chế độ xem dạng cây và dạng raw ...

Tin Mới

 • Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.

 • Danh sách các loại vũ khí trong Garena Free Fire

  Các loại vũ khí trong Garena Free Fire rất đa dạng, từ vũ khí tầm xa như súng ngắm, tầm trung như súng lục cho đến tầm gần và "bá đạo" như chiếc chảo trong bếp, danh sách tổng hợp các loại vũ khí dưới đây sẽ mô tả và phân tích điểm mạnh, điểm yếu để sử dụng hay có cách chống lại hiệu quả trên đầu trường Garena Free Fire nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá