Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao

Với phần mềm download torrent được cài đặt trên máy tính như uTorrent hay Tixati ...bạn dễ dàng tải file về máy tính của mình, file có thể lên tới hàng chục GB. Ngoài 2 phần mềm kia thì còn nhiều phần mềm khác hỗ trợ tải torrent, tham khảo chi tiết dưới đây để biết thêm những phần mềm download torrent khác.

Giao thức BitTorrent hoạt động dựa trên các cơ chế chia sẻ mạng ngang hàng P2P, giúp bạn và những người khác từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng download và upload những dữ liệu có dung lượng lớn. Vì có dung lượng lớn như vậy nên những phần mềm như IDM không hỗ trợ tải những file này mà phải nhờ đến những phần mềm chuyên dụng.

top phan mem download torrent tot nhat

Top phần mềm download file torrent tốc độ cao trên máy tính

Hiện nay có rất nhiều web chia sẻ file torrent mà bạn có thể truy cập để lấy linh tải, hầu hết các web torrent này đều được đảm bảo tính an toàn trong các đường link, bạn chỉ cần copy đường link trên web torrent về một trong những phần mềm dưới đây là xong.

5 phần mềm hỗ trợ download torrent

1. uTorrent

Sử dụng uTorrent để tại những các file Torrent với tốc độ nhanh chóng, được rất nhiều người bao gồm cả Taimienphi.vn lựa chọn và sử dụng. Tiện ích hỗ trợ tải các file có kích thước lớn, các file được tải về sẽ được hiển thị trên một biểu đồ thống kê để bạn xem được quá trình tải cũng như các thông tin có sẵn của từng file. Cũng như các phần mềm trên, uTorrent sẽ tự động download tiếp các dữ liệu ngay khi máy tính khởi động.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của uTorrent:

=> Link tải uTorrent

2. BitTorrent

BitTorrent là ứng dụng được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn TCP/IP, giúp bạn chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều dữ liệu trên mạng nội bộ ngang hàng với các thể loại như văn bản, file ảnh, âm thanh, Video...có dung lượng bất kì. Tiện ích hỗ trợ tải xuống cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau, dễ dàng quản lý các file được tải về...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của BitTorrent:

=> Link tải BitTorrent

3. qBittorrent

qBittorrent là ứng dụng cho phép người dùng tải được những link Torrent được download từ Interent về máy tính với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ sẵn chức năng tìm kiếm sẵn có giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các file cần tải về . qBittorrent có tính năng tự động tự ngắt quá trình download khi máy tính tắt và tự động tải tiếp ngay khi máy tính khởi động.

5 phan mem ho tro download torrent tot nhat

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của qBittorrent

=> Link tải qBittorrent

4. Tixati

Tixati hỗ trợ người dùng download các link Torrent mà không giới hạn dung lượng. Trong quá trình tải xuống các file, bạn có thể theo dõi tiến trình tải về của các link torrent, dung lượng cũng như tên của file. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép người dùng di chuyển một file đến một vị trí bất kì ngay cả khi quá trình download đang tiếp tục.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Tixati tại đây.

=> Link tải Tixati

5. Vuze

Vuze giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các file Torrent có sẵn trên mạng Internet như Website btjunkie. Sử dụng tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thao tác làm việc, thời gian chờ đợi nhờ việc hỗ trợ tải nhiều file Torrent về máy tính cùng lúc, bạn có thể xem các thông tin chi tiết cũng như danh sách các file được tải về trong danh sách hàng đợi của chương trình.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Vuze:

=> Link tải Vuze

Trên đây là 5 trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải file Torrent, mỗi một phần mềm đều có ưu, khuyết điểm riêng bạn hãy tự chọn cho mình một phần mềm thích hợp để cài đặt trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-ho-tro-download-torrent-tot-nhat-453n.aspx
Ngoài 5 phần mềm kể trên, tại taimienphi.vn còn có rất nhiều phần mềm tải file torrent khác để bạn lựa chọn.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh
Cách tạo file Torrent đơn giản
Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021
Top Torrent Client tốt nhất 2020
Từ khoá liên quan:

phan mem download torrent

, phần mềm tải file torrent, ứng dụng tải Torrent,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tixati

  Quản lý và chia sẻ file dữ liệu

  Tixati là chương trình chuyên nghiệp đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản với mục đích quản lý cũng như kiểm soát băng thông cho việc tải file thông qua mạng P2P được thuận lợi hơn.

Tin Mới

 • Top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android

  Bạn đang có kế hoạch sắm một chiếc la bàn cho chuyến du lịch khám phá tiếp theo của mình? Đừng vội! Thay vì mua một chiếc la bàn truyền thống, chỉ cần tải xuống một lựa chọn trong top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone

 • Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp làm việc ở nhà trong mùa dịch

  Phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa là một trong những công cụ hữu ích nhất được rất nhiều người sử dụng khi làm việc tại nhà trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 5 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay, giúp làm việc tại nhà hiệu quả trong mùa dịch.

 • Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn để giao tiếp hoặc phục vụ cho mục đích công việc của mình thay vì Google Dịch trực tuyến, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo phòng học trên Zoom

  Trước tình hình học sinh, sinh viên phải nghỉ học dài ngày để phóng tránh dịch COVID-19 (Dịch cúm Corona) thì dạy học trực tuyến là một giải pháp tình thế cho giáo viên, giảng viên và học sinh trong thời điểm khó khăn này, Zoom là một phần mềm tổ chức các cuộc họp, hội nghị và học trực tuyến tương thích hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo phòng học trên Zoom trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá