Top phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, trai thành gái

Bạn muốn tạo ra âm thanh độc đáo và thú vị? Top phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, trai thành gái sẽ giúp bạn biến đổi giọng một cách dễ dàng. Với công nghệ tiên tiến, phần mềm cung cấp những hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, biến đổi giọng nói nam thành nữ một cách tự nhiên và mượt mà.

Bài viết giúp bạn:
- Chọn được các top phần mềm thay đổi giọng nói
- Có được link tải của từng phần mềm

Việc thay đổi giọng nói trai thành gái sẽ rất là thú vị khi cho phép bạn che dấu thân phận của mình. Trên thực tế có rất nhiều người thay đổi giọng nói khi chat voice để không cho bạn bè, người thân hoặc người lạ biết mình là nam hay nữ. Với top các phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được công việc là thay đổi giọng nói khi chat voice hoặc sử dụng vào nhiều mục đích hơn, tùy vào nhu cầu của bạn.

phan mem thay doi giong noi trai thanh gai

Phần mềm chỉnh giọng nói nam thành nữ tốt nhất hiện nay 

Trong các phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ sau đây sẽ giúp cho bạn không chỉ chỉnh giọng nam thành nữ mà còn ngược lại, ngoài ra còn có thể tùy chỉnh các giọng khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn và có cả ứng dụng biến nam thành nữ hay khác. 

Nội dung bài viết:
  1. Auto Tune.(Phổ biến)
  2. Adobe Audition.
  3. Fake Voice.
  4. AV Voice Changer Software.
  5. MorphVOX Pro.

Top phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, nữ thành nam


1. Auto Tune

phan mem thay doi giong noi nam thanh nu

Phần mềm chỉnh giọng trên điện thoại

- Tải Auto Tune về máy tính tại đây:

=> Link tải Auto Tune

Auto Tune là ứng dụng thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Cũng chính vì có khả năng chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể áp dụng để phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ theo ý muốn của mình và ngược lại.

Giao diện của Auto-Tune Evo thân thiện với người dùng và dễ dàng chỉnh sửa, cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, giúp bạn thay đổi giọng nói nam thành nữ cách hoàn hảo nhất.


2. Adobe Audition

download phan mem thay doi giong noi

Phần mềm giả giọng nữ PC

- Tải Adobe Audition về máy tính tại đây:

=> Link tải Adobe Audition

Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính trong đó có phần mềm chỉnh giọng nói nam thành nữ. Nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audition như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track ... sẽ giúp bạn tạo được âm thanh chất nhất, giọng nói của bạn sẽ có thể trở thành một người xa lạ với Adobe Audition.

 


Xem thêm: Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

3. Fake Voice

phan mem thay doi giong noi truc tuyen

- Tải Fake Voice cho máy tính tại đây:

=> Link tải Fake Voice

Fake Voice là phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, giúp bạn thay đổi giọng nói của mình để người khác không nghe thấy giọng thật của mình. Tiện ích này là công cụ hữu ích để bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc như Facebook, Skype.

Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, bạn có thể thay đổi giọng nói từ người già thành người trẻ, giọng thanh thiên trở thành giọng trẻ con, hay giọng đàn ông thành giọng đàn bà, giọng cao thành giọng thấp và nhiều hiệu ứng khác nữa.


4. AV Voice Changer Software

cong cu thay doi giong noi

Phần mềm biến đổi giọng nói trai thành gái

- Tải AV Voice Changer Software tại đây:

=> Link tải AV Voice Changer Software

Voice Changer Software được sử dụng để thay đổi giọng nói của mình trong trò chuyện trực tuyến hoặc thêm các hiệu ứng thời gian thực cho âm thanh. Nếu bạn không muốn cho ai đó nghe thấy giọng nói thật sự của mình thì đây chính là chương trình có ích. Và đây chính là phần mềm phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ mà bạn đang cần nếu như không muốn ai đó phát hiện ra bạn.

Phần mềm này rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể chặn bất kì tín hiệu âm thanh nào đi qua card âm thanh và thay đổi chúng. Sử dụng Voice Changer Software để nối các tín hiệu WaveOut cũng như âm thanh DirectX, điều này có nghĩa rằng, nó tương thích với hầu hết các phần mềm đa phương tiện.


5. MorphVOX Pro

phan mem thay doi giong noi khi livestream

MorphVOX - Cách thay đổi giọng nói từ nữ sang nam và ngược lại dễ dàng 

- Tải MorphVOX Pro tại đây:

=> Link tải MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm chỉnh giọng nói nam thành nữ và ngược lại dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác.

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-doi-giong-noi-nam-thanh-nu-trai-thanh-gai-35885n.aspx
Trên đây là top các phần mềm phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, với các phần mềm trên hy vọng bạn đọc sẽ có một sự lựa chọn hợp lí cho bản thân mình. Về phần Taimienphi.vn xin đề xuất bạn sử dụng Fake Voice bởi đây là phần mềm có cách sử dụng cơ bản nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Fake Voice ngay cả người không chuyên về máy tính đi chăng nữa.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Auto Tune trong Cool Edit Pro
Cách cài đặt Auto Tune trong Adobe Audition
Top ứng dụng biến nam thành nữ, trai thành gái
Top phần mềm, ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói
Top phần mềm, app thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

phan mem thay doi giong noi

, phan mem thay doi giong noi khi goi dien thoai, app thay doi giong noi tu nu sang nam ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Tune EFX for Mac

    Tinh chỉnh, nâng cao chất lượng âm thanh

    Auto Tune EFX for Mac mang đến một giải pháp tinh chỉnh cao độ âm thanh hiệu quả và mạnh mẽ, khắc phục hầu hết các lỗi liên quan đến cao độ, thêm các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn nhằm tạo bản ghi âm hoàn chỉnh nhất. Nếu ca khúc cần "chỉnh sửa" có quá nhiều module và cách xử lý phức tạp, tính năng tự động điều chỉnh âm thanh của Auto Tune EFX for Mac chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tin Mới