Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook tốt nhất hiện nay là gì? Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm top app thay đổi giọng nói thì đừng bỏ qua bài viết sau của Taimienphi.vn. Bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất đó.


Bạn đang muốn tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook để sử dụng và thay đổi sang giọng nói vui nhộn, hài hước? Dưới đây là những app chỉnh giọng trên PC miễn phí, bạn có thể tham khảo để tự chỉnh sửa giọng nói trực tuyến.

top ung dung thay doi giong noi cho macbook tot nhat

Top ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Macbook

 

Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

1. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer được thiết kế để thay đổi giọng nói đã ghi trên Macbook thông qua việc áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là cho phép người dùng tùy chỉnh các hiệu ứng khác nhau và lưu. Ngoài ra người dùng cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực, tức là trong quá trình trò chuyện trực tuyến.

phan mem gia giong thay doi giong noi tot nhatVoxal Voice Changer - Ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Để tải Voxal Voice Changer - ứng dụng thay đổi giọng nói trên PC về máy, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Voxal Voice Changer cho Mac

2. MorphVox

Phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữMorphVox có sẵn cả phiên bản trả phí và miễn phí. Trong đó phiên bản miễn phí được tích hợp các tùy chọn thay đổi giọng nói đơn giản, phiên bản trả phí được tích hợp các tùy chọn cao cấp hơn.

top 5 phan mem gia giong tot nhat cho macbookMorphVox - Ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Ứng dụng hiện có sẵn trên Mac OS X 10.6.8 và các phiên bản cao hơn. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể tích hợp MorphVox với các giải pháp VoIP như Google Voice hoặc Skype để thay đổi giọng nói trong bất kỳ cuộc gọi.

Tải MorphVox - App chỉnh giọng trên Macbook về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải MorphVOX Echo cho Mac

3. Voice Candy

Voice Candy hỗ trợ 8 hiệu ứng thay đổi giọng nói khác nhau bao gồm cả chipmunk và Vader, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ file đã qua chỉnh sửa thông qua email. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể mở rộng các tính năng của ứng dụng để viết AppleScripts, đồng hóa ứng dụng với các ứng dụng khác.

phan mem thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Các tính năng cơ bản của Voice Candy bao gồm: chỉnh sửa lời nhắc, hỗ trợ phím tắt, khả năng chia sẻ và gửi file đã chỉnh sửa, chạy ứng dụng dưới dạng menu, tạo bản ghi mới thông qua micro được tích hợp trên ứng dụng.

Tải Voice Candy - ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voice Candy cho Mac

4. Voice Changer Plus

Với 55 hiệu ứng giọng nói và âm thanh nền, cũng như các tùy chọn lưu và chia sẻ file chỉnh sửa, ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook - Voice Changer Plus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ứng dụng cũng có sẵn cả phiên bản Pro, không quảng cáo và được bổ sung thêm một số tùy chọn cao cấp mới cho phép bạn chọn ảnh để chia sẻ.

Phiên bản Lite với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện nhưng thiếu các tùy chọn chia sẻ và lưu.

phan mem chinh giong noi cho macbook hay nhatTải Voice Changer Plus - Phần mềm thay đổi giọng nói trên PC miễn phí về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voice Changer Plus cho Mac

5. Voice swap

Voice swap cũng là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực và thêm các hiệu ứng dễ dàng.

ung dung thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Phần mềm thay đổi giọng nói trên pc miễn phí này cũng cho phép bạn người dùng tạo video và cung cấp 40 hiệu ứng giọng nói khác nhau để sửa đổi giọng nói.

Tải Voice swap về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voicemod cho Mac

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có để tìm hiểu thêm top Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính Windows nhé. Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng tổng hợp các ứng dụng biến nam thành nữ hay, các bạn có thể thử để có những giây phút thư giãn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thay-doi-giong-noi-cho-macbook-59146n.aspx
 

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

OK Google là gì? Cách bật và sử dụng trên mọi thiết bị
Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói cho Android
Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Biến đổi giọng nói trong tin nhắn thoại trên iOS 10
Cách sử dụng MD5 Hash Changer Tool để đổi MD5 của video, file
Từ khoá liên quan:

ung dung thay doi giong noi cho Macbook

, Top 4 ứng dụng chinhrh giọng tốt nhất cho Macbook, Phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Voxal Voice Changer

    Thay đổi giọng nói ghi âm

    Voxal Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói cho phép bạn ghi âm thông qua microphone trong máy tính và thay đổi, làm biến giạng giọng ghi âm bằng các hiệu ứng trầm bỏng khác nhau, để tạo ra giọng nam, giọng nữ, giọng bé trai hoặc giọng bé gái. Bên canh đó Voxal Voice Changer cũng cho phép kết hợp các âm sắc giọng nói khác nhau vào các bản ghi để tạo ra những âm thanh mới lạ.

Tin Mới