Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Với top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook dưới đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình bằng các giọng nói hài hước, vui nhộn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang muốn tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook để sử dụng và thay đổi sang giọng nói vui nhộn, hài hước trên Macbook?

top ung dung thay doi giong noi cho macbook tot nhat

Top ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Macbook

Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

1. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer được thiết kế để thay đổi giọng nói đã ghi trên Macbook thông qua việc áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là cho phép người dùng tùy chỉnh các hiệu ứng khác nhau và lưu. Ngoài ra người dùng cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực, tức là trong quá trình trò chuyện trực tuyến.

phan mem gia giong thay doi giong noi tot nhat

Để tải ứng dụng Voxal Voice Changer về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Voxal Voice Changer cho Mac

2. MorphVox

MorphVox có sẵn cả phiên bản trả phí và miễn phí. Trong đó phiên bản miễn phí được tích hợp các tùy chọn thay đổi giọng nói đơn giản, phiên bản trả phí được tích hợp các tùy chọn cao cấp hơn.

top 5 phan mem gia giong tot nhat cho macbook

Ứng dụng hiện có sẵn trên Mac OS X 10.6.8 và các phiên bản cao hơn. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể tích hợp MorphVox với các giải pháp VoIP như Google Voice hoặc Skype để thay đổi giọng nói trong bất kỳ cuộc gọi.

Tải MorphVox về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải MorphVOX Echo cho Mac

3. Voice Candy

Voice Candy hỗ trợ 8 hiệu ứng thay đổi giọng nói khác nhau bao gồm cả chipmunk và Vader, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ file đã qua chỉnh sửa thông qua email. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể mở rộng các tính năng của ứng dụng để viết AppleScripts, đồng hóa ứng dụng với các ứng dụng khác.

phan mem thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Các tính năng cơ bản của Voice Candy bao gồm: chỉnh sửa lời nhắc, hỗ trợ phím tắt, khả năng chia sẻ và gửi file đã chỉnh sửa, chạy ứng dụng dưới dạng menu, tạo bản ghi mới thông qua micro được tích hợp trên ứng dụng.

Tải Voice Candy về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voice Candy cho Mac

4. Voice Changer Plus

Với 55 hiệu ứng giọng nói và âm thanh nền, cũng như các tùy chọn lưu và chia sẻ file chỉnh sửa, Voice Changer Plus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ứng dụng cũng có sẵn cả phiên bản Pro, không quảng cáo và được bổ sung thêm một số tùy chọn cao cấp mới cho phép bạn chọn ảnh để chia sẻ.

Phiên bản Lite với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện nhưng thiếu các tùy chọn chia sẻ và lưu.

phan mem chinh giong noi cho macbook hay nhat

Tải Voice Changer Plus về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voice Changer Plus cho Mac

5. Voice swap

Voice swap cũng là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực và thêm các hiệu ứng dễ dàng.

ung dung thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Ứng dụng cũng cho phép bạn người dùng tạo video và cung cấp 40 hiệu ứng giọng nói khác nhau để sửa đổi giọng nói.

Tải Voice swap về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Voicemod cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thay-doi-giong-noi-cho-macbook-59146n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm top Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính Windows nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng OK Google trên điện thoại Android
Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói cho Android
Biến đổi giọng nói trong tin nhắn thoại trên iOS 10
Cách sử dụng MD5 Hash Changer Tool để đổi MD5 của video, file
Từ khoá liên quan:

ung dung thay doi giong noi chi macbook

, Top 4 ứng dụng chinhrh giọng tốt nhất cho Macbook, Phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Voxal Voice Changer

  Thay đổi giọng nói ghi âm

  Voxal Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói cho phép bạn ghi âm thông qua microphone trong máy tính và thay đổi, làm biến giạng giọng ghi âm bằng các hiệu ứng trầm bỏng khác nhau, để tạo ra giọng nam, giọng nữ, giọng bé trai hoặc giọng bé gái. Bên canh đó Voxal Voice Changer cũng cho phép kết hợp các âm sắc giọng nói khác nhau vào các bản ghi để tạo ra những âm thanh mới lạ.

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá