Lệnh Google Voice, Google Now

Lệnh Google Voice, Google Now là những lệnh đã có sẵn để bạn có thể điều khiển smartphone làm bất cứ việc gì mà không cần gõ chữ. Học những lệnh cần thiết dưới đây để sử dụng Google Voice, Google Now thuần thục nhất nhé.

Nếu bạn nghĩ thông thuộc hết cách sử dụng Smartphone đã hoàn toàn làm chủ thiết bị thì thật sai làm. Trên smartphone Android, chúng ta có Google Now dùng để ra lệnh bằng giọng nói. Phần mềm Google Now mới chính là trợ thủ đắc lực để biến thiết bị di động của bạn trở thành cánh tay phải, làm mọi việc chỉ cần sử dụng những câu lệnh.

lenh google now

Muốn sử dụng Google Now để tìm kiếm bằng giọng nói các bạn cần biết những thủ thuật cài đặt cho ứng dụng này. Một điểm mấu chốt để sử dụng Google Now tìm kiếm giọng nói là bạn phải phát âm thật chuẩn, kể cả là tiếng Việt hay tiếng Anh. Nếu chưa biết các câu lệnh của Google Now, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Lệnh Google Voice, Google Now

Bước 1: Truy cập địa chỉ Tại đây để vào trang web chứa các câu lệnh của Google Now. Ở giao diện đầu tiên trên Smartphone, các bạn có thể thấy ngay các lệnh về Con người và các mối quan hệ.

Dùng tay kéo xuống dưới để xem thêm hoặc chọn từng mục riêng bằng cách click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

lenh google voice google now

Bước 2: Các lệnh Google Now được chia thành từng mục cụ thể. Ví dụ muốn tìm hiểu lệnh về thời gian, các bạn chọn Time.

Có thể thấy ngay các câu lệnh về thời gian tại mục Time. Muốn tìm hiểu lệnh Google Now về Lịch các bạn ấn vào Calendar.

tong hop lenh google voice google now

Các từ khóa lệnh về thời gian, buổi tối, giờ ... sẽ xuất hiện.

Hoặc điều khiển trình nhắn tin trên điện thoại chỉ bằng những câu lệnh đơn giản.

danh sach lenh google voice google now

Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tìm kiếm các chuyến bay, địa điểm du lịch bằng Google Now với các lệnh tìm kiếm.

lenh google voice va google now

Trên đây là tổng hợp các câu lệnh Google Now, Google Voice. Điều cần thiết là bạn phải phát âm tiếng Anh thật chuẩn để có thể ra lệnh nhanh cho Smartphone tìm kiếm giúp mình bất cứ lúc nào, hiện nay OK Google đã hỗ trợ tiếng Việt, các bạn đã có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-google-voice-google-now-7432n.aspx
Không chỉ vậy, Google Voice còn giúp chúng ta soạn thảo văn bản trên Google Docs. Chỉ mất vài phút để đọc và làm theo hướng dẫn soạn văn bản trên Google Docs và bạn có thể viết văn, làm việc .... trên công cụ này mà không cần sử dụng đến tay rồi.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer
Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7
Top phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập độc đáo
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
Từ khoá liên quan:

tổng hợp câu lệnh google now

, câu lệnh google voice, lệnh sử dụng cho google voice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Voice Changer for Skype

  Thay đổi giọng nói khi gọi Skype

  Voice Changer for Skype hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói khi thực hiện các cuộc gọi qua Skype với rất nhiều hiệu ứng và các thông số tùy chỉnh khác như thay đổi tốc độ câu nói, cao độ của giọng nói, hợp âm, siêu cao ...

Tin Mới

 • Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? nên tặng quà gì? chúc gì?

  Theo quy ước quốc tế, ngày của mẹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật thứ hai trong tháng Năm để kỷ niệm và tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Năm nay, ngày của mẹ sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 9/5/2021, các bạn

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng

  Bài cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du giúp các em hiểu hơn về hình tượng người anh hùng Từ Hải với những phẩm chất đáng quý: có lí tưởng, khát vọng cao đẹp, mạnh mẽ dứt khoát trong hành động ra đi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá