Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7

Sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói sẽ cho phép thay đổi giọng của bạn khi đang trao đổi với bạn bè hoặc điện cho ai đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí, cho phép bạn chuyển từ giọng nam sang nữ, và ngược lại, hoặc sử dụng giọng đọc của máy tính.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10/8/7

Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7
 

Mục Lục bài viết:
1. Voxal Voice Changer.
2. Skype Voice Changer Pro.
3. All-in-One Voice Changer.
4. Fake Voice - Free Voice Changer.
5. AV Voice Changer Software.

Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7:

1. Voxal Voice Changer (Miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thay đổi giọng nói thời gian thực, thì Voxal Voice Changer chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn thay đổi giọng nói khác nhau mà không phải phần mềm nào khác cũng có được.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10 8 7

Nó sẽ cho phép bạn thay đổi giọng nói trong bất cứ ứng dụng nào có sử dụng micro. Bạn có thể sử dụng giọng nói của người ngoài hành tinh, nam, nữ, và thậm chí là cả robot một cách hoàn toàn miễn phí. Voxal Voice Changer cũng cung cấp các tùy chọn giọng nói không giới hạn cho các trò chơi điện tử và podcast. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để biến giọng nam thành giọng nữ.

Phần mềm miễn phí này cung cấp một số tính năng đặc biệt như thay đổi giọng nói, lưu file với nhiều định dạng khác nhau, thay đổi giọng nói thời gian thực, .... Voxal Voice Changer được coi là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10.

Tải phần mềm Voxal Voice Changer tại đây: Download Voxal Voice Changer

2. Skype Voice Changer Pro (Trả phí)

Bạn có muốn thêm một vài chi tiết thú vị vào các cuộc trò chuyện trên Skype hay không? Nếu có, thì bạn có thể thực hiện mong muốn của mình với phần mềm Skype Voice Changer Pro - một phần mềm thay đổi giọng nói vô cùng nổi tiếng cho Skype. Bạn có thể sử dụng phần mềm này khi đang thực hiện một cuộc gọi thoại hoặc video.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10 8 7 2

Nó sẽ cho phép bạn thay đổi âm thanh giọng nói của chính mình theo thời gian thực với một số hiệu ứng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng nghe trước từng hiệu ứng trước khi bắt đầu trò chuyện, và điều chỉnh chúng theo thời gian thực.

Bạn thậm chí còn có thể sử dụng giọng nói do máy tính tạo ra với phần mềm này trong Skype và một số ứng dụng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng Skype Voice Changer Pro để ghi âm cuộc gọi Skype nhờ vào tùy chọn ghi âm cuộc hội thoại của phần mềm này. Phiên bản dùng thử chỉ cho phép bạn ghi âm 30 giây đầu tiên của cuộc hội thoại, do đó, nếu bạn muốn ghi âm toàn bộ cuộc trò chuyện, bạn sẽ phải sử dụng phiên bản trả phí.

Tải phần mềm Skype Voice Changer Pro tại đây: Download Skype Voice Changer Pro

3. All-in-One Voice Changer (Trả phí)

All-in-One Voice Changer cũng là một phần mềm thay đổi giọng nói phổ biến dành cho Windows 10. Đây là một ứng dụng đa chức năng do Aththek phát triển. Phần mềm này dựa theo mô hình của Skype Voice Changer nhưng nó còn hoạt động trên những ứng dụng trò chuyện khác trên máy tính Windows của bạn.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10 8 7 3

Nếu bạn đang sử dụng Skype, Yahoo Messenger, QQ International, hoặc bất cứ ứng dụng trò chuyện nào khác và muốn thay đổi giọng nói khi đang gọi điện, bạn có thể sử dụng phần mềm All-in-One Voice Changer. Với phần mềm này, bạn cũng có thể thay đổi cao độ của một file âm thanh được nhập vào.

Bạn có thể sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp này để thực hiện các cuộc trò chuyện hài hước với bạn bè, hay chỉ đơn giản là tối ưu giọng nói của bạn. Nếu đang sử dụng phiên bản dùng thử thì bạn chỉ có thể sử dụng giọng nói như những chú mèo, để có nhiều thêm nhiều lựa chọn, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản cao cấp hơn.

Tải phần mềm All-in-One Voice Changer tại đây: Download All in One Voice Changer

4. Fake Voice - Free Voice Changer (Miễn phí)

Nếu bạn muốn có một phần mềm thay đổi giọng nói nhẹ và miễn phí cho Windows 10 hoặc một phần mềm có thể thay đổi giọng nam - nữ, thì Fake Voice sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả nhất, có thể giúp bạn tạo ra giọng nói giả.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10 8 7 4

Bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình từ nam sang nữ hoặc ngược lại hoàn toàn miễn phí với Fake Voice. Cùng với 2 tùy chọn trên, bạn cũng có thể chọn giọng nói của robot, người già, trẻ em, ....

Cho dù bạn sử dụng phần mềm này cho mục đích giải trí hay công việc (để cải thiện chất lượng giọng nói cho file ghi âm), thì nó vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tải phần mềmFake Voice tại đây: Download Fake Voice

5. AV Voice Changer Software (Trả phí)

Khi nói đến phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả và chuyên nghiệp, thì có lẽ AV Voice Changer Software luôn đứng đầu danh sách. Đây là phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả nhất cho máy tính Windows, cho phép bạn thực hiện bất cứ thao tác gì với giọng nói của mình.

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10 8 7 5

Phần lớn các phần mềm được đề cập ở trên đều sẽ cho phép chuyển đổi giọng nói của bạn sang giọng nói khác, nhưng với AV Voice Changer Software, bạn có thể sử dụng các đối tượng cụ thể để thay đổi âm thanh. Với trình chỉnh sửa này, bạn có thể dễ dàng biến hình và ghi lại giọng nói của mình. Nó không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa giọng nói hoặc bất cứ file âm thanh nào theo thời gian thực mà còn hỗ trợ chỉnh sửa dạng sóng, giúp cho mọi công việc đều trở nên đơn giản hơn.

Cho dù bạn đang sử dụng chương trình VoIP nào đi chăng nữa thì phần mềm này cũng sẽ giúp thay đổi giọng nói theo yêu cầu của bạn. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện bất cứ thao tác thay đổi âm thanh nào (ghi âm, chỉnh sửa, biến đổi, phân tích, trộn âm, so sánh, ...)

Tải phần mềm AV Voice Changer Software tại đây: Download AV Voice Changer Software

Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản của Windows và hỗ trợ các phần mềm trò chuyện khác. Có thể nói rằng, đây là phần mềm thay đổi giọng nói hiệu quả nhất cho các hệ điều hành Windows 10/8/7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-doi-giong-noi-cho-windows-10-8-7-55607n.aspx
Với những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, việc trò chuyện với bạn bè bằng một giọng nói ngộ nghĩnh, dễ thương là điều hoàn toàn có thể. Cũng đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật nhiều ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại khác nhé!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Sử dụng OK Google trên điện thoại Android
Làm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer
(Giveaway) MiniTool Partition Wizard Professional Edition miễn phí bản quyền, quản lý phân vùng ổ cứng ngày 23/6 - 24/6
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee AntiVirus Plus, diệt virus hiệu quả từ 23/9
Từ khoá liên quan:

top phan mem thay doi giong noi cho windows 10/8/7

, ung dung thay doi giong noi truc tiep, thay doi giong noi tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Voxal Voice Changer

  Thay đổi giọng nói ghi âm

  Voxal Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói cho phép bạn ghi âm thông qua microphone trong máy tính và thay đổi, làm biến giạng giọng ghi âm bằng các hiệu ứng trầm bỏng khác nhau, để tạo ra giọng nam, giọng nữ, giọng bé trai hoặc giọng bé gái. Bên canh đó Voxal Voice Changer cũng cho phép kết hợp các âm sắc giọng nói khác nhau vào các bản ghi để tạo ra những âm thanh mới lạ.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chứng khoán là một trong những công cụ giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt nhất, uy tín nhất hiện

 • Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

  App đi bộ kiếm tiền không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp kiếm thêm thu nhập, tạo động lực để rèn luyện thân thể. Hiện nay, có rất nhiều App đi bộ kiếm tiền tuy nhiên để tìm được một app chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

 • Cách hủy phòng trên Booking không mất phí nhanh chóng

  Bạn lỡ tay đặt nhầm phòng khách sạn, đặt nhầm ngày ở trên Booking hoặc vì lý do nào đó, vậy bạn hãy áp dụng cách hủy phòng trên Booking ngay. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tùy vào chính sách của khách sạn và thời gian hủy mà bạn có bị mất tiền hay không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá