Cách sử dụng Fake Voice để thay đổi giọng nói

Fake Voice là phần mềm cơ bản cho phép người dung thay đổi giọng nói trực tiếp thông qua bảng điểu khiển. Trong bài bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói trên máy tính như thế nào.

Sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói là cách cơ bản nhất dành cho những ai không biết nhiều các phần mềm trên máy tính cũng như không có khái niệm căn bản về âm thanh hoặc làm trong các lĩnh vực tương sự. sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói đơn giản bạn chỉ việc "gạt lên, gạt xuống" các cần điều khiển để thay đổi giọng nói của mình đi hết sức đơn giản.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi

Phần mềm Fake Voice rất thích hợp cho những ai muốn làm live stream Facebook giấu mặt hoặc Youtube, các công cụ nhưu Twitch. Việc thay đổi giọng nói cũng sẽ giúp bạn bè, người thân của mình không nhận ra được. Đặc biệt là live stream Facebook khi chúng ta muốn nổi tiếng bằng các hành động điên dồ hoặc đơn giản là tạo tiếng cười cho mọi người mình.

Hướng dẫn sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói

- Tải phần mềm Fake Voice về máy tính bạn tại đây, download Fake Voice.

Bước 1: Sau khi tải Fake Voice hoàn tất, click vào cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 2

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào Next để tiếp tục quà trình cài đặt Fake Voice.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 3

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn đồng ý với các điều khoản của Fake Voice rồi tiếp tục next.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 4

Bước 4: Phần tiếp theo là lựa chọn nơi cài đặt cho phần mềm, nếu như không có gì quá quan trọng về vị trí của phần mềm bạn có thể dể nguyên và nhấn Next cho đến khi quá trình cài đặt diễn ra.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 5

Bước 5: Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm một số công cụ khác của Windows , hãy cứ nhấn Yes để cài đặt vì đây là các kho thư viện tốt cho cả các phần mềm khác nữa.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 6

Bước 6: Nhấn vào Install để tiến hành cài thêm các công cụ đi kèm với Fake Voice.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 7

Bước 7: Tuy nhiên hãy lưu ý, nếu phần mềm có yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ và cài đặt tiếp thì hãy nhấn Cancel nhé, vì đây là phần mềm khác hẳn nhưng cùng hãng được cài kèm vào với Fake Voice, chúng ta không có nhu cầu nên hãy từ chối.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 8

Cuối cùng quá trình cài đặt đã hoàn tất, nhấn Finish để đóng cửa sổ và bắt dầu sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 9

Bước 8: Khi mở phần mềm Fake Voice lên bạn sẽ phải nhập Email để được sử dụng.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 10

Bước 9: Lựa chọn thiết bị Microphone tương ứng với drive hiển thị, việc này rất quan trọng bởi nó giúp bạn điều chỉnh giọng nói thiết bị tương ứng.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 11

Bước 10: Bây giờ chúng ta cùng làm quen với các công cụ có trên Fake Voice, để sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói chúng ta chỉ việc gạt cần như đã nói ở đầu bài, tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về các tính chất của cần gạt này.

- Có 3 chế độ hoạt động là chế độ Voice Changer ( mặc định), chế độ Robot là sử dụng giọng nói giống robot và chế độ Echo ( tiếng vọng).

- Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp thì chỉnh cái này.
- Formant: Tăng giảm giải tần số âm thanh của giọng.
- Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
- Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 12

Và tùy theo nhu cầu của bạn hãy chỉnh sửa cho hợp lý

Bước 11: Chúng ta có thể nhấn vào Base Pitch Dianose để nghe giọng gốc của bạn trước khi sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói.

cach su dung fake voice de thay doi giong noi 13

Với phần mềm Fake Voice thì cách sử dụng chỉ có vậy thôi, để chỉnh một giọng khác biệt thì người dùng phải tự mình tạo ra một chất giọng riêng do đó phần này Taimienphi.vn sẽ để lại cho bạn đọc tự mình nghiên cứu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-fake-voice-de-thay-doi-giong-noi-35886n.aspx
Còn nếu bạn muốn có giọng hát hay như ca sĩ mà không mất thời gian để luyện tập có thể sử dụng Auto Tune, phần mềm chỉnh giọng hất Auto Tune đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay và nếu chưa biết cách sử dụng Auto Tunes thì bạn đọc có thể xem ngay tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Fake IP USA, UK
Top phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone
Microsoft bắt đầu thử nghiệm tính năng Voice Clarity trên Windows 11
Tắt Chat Voice trong game Phục Kích
Cách Fake IP sang Nga, Russia
Từ khoá liên quan:

su dung fake voice

, cach dung face voice, thay doi giong noi bang fake voice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fake Voice

  Công cụ thay đổi giọng nói, biến giọng nam thành nữ

  Fake Voice là công cụ thay đổi giọng nói giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác. Điểm hấp dẫn ở Fake Voice đó là khả năng tương thích với tất cả những ứng dụng chat thông dụng như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Tin Mới

 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính

  Format Factory là công cụ chuyển đổi đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng có thể nén, giảm dung lượng video. Với cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ trống để lưu video, ảnh tải phần mềm,....

 • Cách cài Auto Tune trên máy tính chỉnh giọng hát

  Auto Tune là phần mềm xử lý âm thanh giúp người dùng có thể chỉnh giọng hát đạt chuẩn. Tải và cài Auto Tune trên máy tính giúp bạn có thể biên tập âm thanh, điều chỉnh giai điệu nhạc theo ý thích của mình.

 • Top trường đào tạo Lập trình viên

  Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, lập trình viên luôn là ngành khát nhân lực, mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương khủng cho các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá