Top ứng dụng Fake GPS cho điện thoại

Mạng xã hội, bản đồ và nhiều app khác cần quyền truy cập vào vị trí của bạn để hoạt động tốt hơn, nhưng bạn có thể đưa vị trí giả cho các ứng dụng thay vì vị trí thật của mình, với sự giúp đỡ của các ứng dụng Fake GPS cho điện thoại được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Có một số lý do khiến bạn muốn tạo vị trí GPS giả trên điện thoại như bắt Pokémon ở những địa điểm khác trong Pokémon GO, truy cập vào một số dịch vụ hoặc ứng dụng không khả dụng ở nơi bạn sinh sống hay để mở rộng vòng kết nối bạn bè khi sử dụng các app hẹn hò trực tuyến, không muốn Facebook hay Google Maps biết thông tin vị trí thực của bạn và hơn thế nữa, nên cách Fake GPS là tốt nhất để tạo vị trí giả, lúc này các App Fake GPS sẽ là trợ thủ đắc lực và bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top ứng dụng Fake GPS cho điện thoại tốt nhất hiện nay.

Cach Fake GPS khong bi phat hien

Top app Fake GPS location Android, Android

Nội dung bài viết:
5. Hola Fake GPS.
4. Fake GPS.
3. GPS JoyStick.
2. Fake GPS Free.
1. Fake GPS location (nhiều người dùng).


5. Hola Fake GPS

Fake GPS Location là ứng dụng fake GPS đến từ nhà phát triển Hola VPN. Bạn có thể ngụy trang vị trí địa lý thực của mình bằng ứng dụng Hola Fake GPS một cách dễ dàng. Để thay đổi tọa độ, bạn chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm hoặc chọn một vị trí bất kỳ trên bản đồ làm vị trí mặc định cho toàn bộ thiết bị di động của bạn và nhấn nút Play. Nếu muốn ẩn những địa điểm bạn đã tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng xóa lịch sử vị trí của mình trong ứng dụng để tăng cường bảo mật.

top ung dung fake gps cho dien thoai

Hola Fake GPS

Đặc điểm nổi bật của Hola Fake GPS:
- Thay đổi vị trí bất kỳ bằng cách tìm kiếm hoặc lựa chọn địa điểm.
- Dễ dàng dừng việc giả vị trí.
- Giao diện thân thiện với người dùng.

Link tải Hola Fake GPS

=> Link tải Hola Face GPS cho Android


4. Fake GPS

Ứng dụng tạo vị trí giả tuyệt vời khác mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ cho bạn là Fake GPS. Với hơn 5 triệu lượt download trên Play Store, ứng dụng xứng đáng có mặt trong danh sách các app Fake FPS tốt nhất cho Android hiện nay. Đúng như cái tên của mình, Fake GPS hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc giúp bạn tìm kiếm và thay đổi nhiều vị trí khác nhau trên smartphone. Người dùng có thể lưu các vị trí thường dùng vào danh sách yêu thích hoặc chọn ngẫu nhiên vị trí bằng cách sử dụng các cài đặt tích hợp trong ứng dụng.

Fake GPS location apk

Fake GPS

Đặc điểm nổi bật của Fake GPS:
- Đặt vị trí điện thoại của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.
- Lưu vị trí thường dùng vào danh sách yêu thích.
- Chọn vị trí ngẫu nhiên từ tùy chọn có sẵn.

Link tải Fake GPS

=> Link tải Fake GPS cho Android


3. GPS JoyStick

Giống như các ứng dụng Fake GPS khác trong danh sách, GPS JoyStick cũng cho phép người dùng chọn bất kỳ vị trí nào trên thế giới bằng cách di chuyển một joystick hoặc sử dụng bản đồ để ghi đè lên vị trí hiện tại, và các ứng dụng cần dùng thông tin vị trí của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang ở London, New York hay bất kỳ nơi đâu. Một trong những tính năng thú vị nhất của GPS JoyStick là bạn thậm chí còn có thể tạo ra các tuyến đường giả trên bản đồ như thể bạn đang đi bộ hoặc chạy với một quãng đường nhất định. Tính năng này có thể hữu ích trong một số game, nơi bạn phải di chuyển để hoàn thành nhiệm vụ.

Cach su dung Fake GPS tren Android

GPS JoyStick

Đặc điểm nổi bật của GPS JoyStick:
- Chọn vị trí hiện tại hoặc bất kỳ vị trí nào trên thế giới bằng cách sử dụng bản đồ hoặc joystick.
- Tạo và lưu tuyến đường đi qua bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ.
- Lưu danh sách vị trí và tuyến đường yêu thích.
- Điều chỉnh kích thước và loại joystick theo ý muốn.
- Dễ dàng nhập và xuất tệp GPX.

Link tải GPS JoyStick: 

=> Link tải GPS JoyStick cho Android


2. Fake GPS Free

Fake GPS Free sẽ đưa bạn đến một thành phố khác hoặc thậm chí đến một quốc gia khác một cách kỳ diệu. Tất nhiên, không phải thực tế mà chỉ với sự trợ giúp của thiết bị Android của bạn. Với ứng dụng Fake FPS Android này, bạn có thể tìm kiếm địa điểm theo tên hoặc nhập tọa độ GPS để giả vị trí của bạn nhằm trêu trọc bạn bè, đánh lừa các ứng dụng khác rằng bạn đang ở một nơi khác hay phục vụ cho mục đích bất kỳ. Fake GPS Free là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giả mạo vị trí GPS để chơi Pokemon Go, cũng như sử dụng các ứng dụng Android khác cần thông tin vị trí của bạn.

Fake GPS Android

Fake GPS Free

Đặc điểm nổi bật của Fake GPS Free:
- Lưu lịch sử và tạo danh sách vị trí yêu thích.
- Tạo tuyến đường tùy chỉnh của riêng bạn.
- Hoạt động với các ứng dụng khác.

Link tải Fake GPS Free

=> Link tải Fake GPS Free cho Android


1. Fake GPS location

Có thể nói rằng Fake GPS location là ứng dụng fake GPS phổ biến nhất, được đánh giá cao nhất và có nhiều lượt tải nhất trên Play Store. Fake GPS location giống như một bản đồ giao thông lớn của toàn thế giới. Ứng dụng có một khung tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm thấy thành phố, đường phố mong muốn và bất kỳ vị trí nào khác. Bạn chỉ chọn vị trí và tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ coi vị trí địa lý này là vị trí hiện tại của bạn. Các thiết bị đã root hoặc chưa root có thể tận dụng những lợi ích mà Fake GPS location mang đến và ngăn các ứng dụng khác nắm giữ vị trí thực tế của bạn.

Cai dat Fake GPS tren samsung

Fake GPS location

Đặc điểm nổi bật của Fake GPS location:
- Hoạt động trên cả điện thoại root và chưa root.
- Dễ dàng đặt vị trí giả bằng cách tìm kiếm.
- Vị trí có thể được chia sẻ với những người khác
- Bảo vệ vị trí thực tế của người dùng.

Link tải Fake GPS location: 

=> Link tải Fake GPS location cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-fake-gps-cho-dien-thoai-63154n.aspx
Các ứng dụng fake GPS cho phép bạn thay đổi vị trí thực của mình thành bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào theo ý muốn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn đã giới thiệu top 5 app fake GPS đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn tham khảo và trải nghiệm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm fake IP khác để vào các website bị chặn như Facebook ... nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt định vị iPhone, bật tắt GPS
Sửa lỗi GPS trên bản cập nhật iOS 8.4
Bật GPS, bật tắt định vị trên iPhone, iPad
Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go
Hướng dẫn "fake"mạng Wi-Fi trên Android
Từ khoá liên quan:

ứng dụng Fake GPS

, tai app fake gps, Fake GPS Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fake GPS Free

    Ứng dụng Fake GPS, tạo vị trí tùy chỉnh

    Fake GPS Free là ứng dụng Fake GPS miễn phí cho Android, cung cấp 2 cách đơn giản để tạo vị trí giả bao gồm tìm theo tên và nhập tọa độ. Bên cạnh đó, với Fake GPS Free bạn cũng có thể tạo tuyến đường tùy chỉnh và lưu các vị trí thường dùng vào danh sách yêu thích để truy cập nhanh.

Tin Mới