Cách Fake GPS trên điện thoại, tạo ví trí giả

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước Fake GPS trên điện thoại Android, iPhone, qua đó, bạn có thể tạo vị trí giả che dấu vị trí thực của mình, check in trên Facebook ở một địa điểm bất kỳ hay tải App không khả dụng tại nơi bạn sinh sống, cũng như phục vụ cho nhiều mục đích khác.

Vị trí GPS hay dải địa chỉ IP trên điện thoại chính xác là rất quan trọng khi bạn sử dụng các ứng dụng bản đồ như Google Maps, ứng dụng đặt xe như Grab hay ứng dụng đặt đồ ăn như Now ... tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn sẽ muốn tạo vị trí giả trên điện thoại, chẳng hạn như để tải các ứng dụng chỉ phát hành ở các quốc gia khác, truy cập vào nội dung bị chặn ở nơi bạn sinh sống, check in tại một vị trí ảo trên mạng xã hội, để làm được điều này, bạn sẽ cần phải bật GPS và nhờ tới sự trợ giúp của một ứng dụng Fake GPS hay Fake IP trên điện thoại và sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn Cách fake GPS trên điện thoại Android bằng ứng dụng Fake GPS location của Lexa.

Cach Fake GPS khong bi phat hien

Hướng dẫn cách Fake GPS Android, iOS


Cách Fake GPS trên điện thoại


Bước 1: Tải ứng dụng Fake GPS location

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều ứng dụng fake GPS trong cửa hàng app khi nhập từ khóa "fake GPS". Tuy nhiên, Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn một trong những ứng dụng tạo vị trí giả phổ biến, được đánh giá cao nhất hiện nay là Fake GPS location. Với ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào trên bản đồ làm vị trí thực của bạn, lưu các vị trí thường dùng vào danh sách yêu thích, chọn loại bản đồ theo ý muốn như bản đồ thông thường, bản đồ vệ tinh hay bản đồ địa hình. Để bắt đầu fake GPS trên điện thoại, bạn tải Fake GPS location thông qua link tải được cung cấp dưới đây:

Link tải Fake GPS location:

=> Link tải Fake GPS location cho Android
=> Link tải Fake GPS location cho iPhone

Bước 2: Bật Tùy chọn nhà phát triển

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là bật menu ẩn Developer options trên điện thoại Android với các thao tác như sau:
- Vào Settings (Cài đặt) > About Phone (Thông tin điện thoại).
- Tìm tùy chọn Build number (Số bản dựng) và chạm liên tục 7 lần vào đó cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo "You're now a developer" (Đã bật chế độ nhà phát triển).
- Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Developer options (Tùy chọn nhà phát triển) xuất hiện trong menu Cài đặt.

cach fake gps tren dien thoai

Trên một số mẫu điện thoại Android khác, bạn vào Settings (Cài đặt) > About (Thông tin) > Software information (Thông tin phần mềm) > Build Number (Số bản dựng) để bật tùy chọn nhà phát triển.


Bước 3: Thiết lập ứng dụng Fake GPS location

Bước tiếp theo là thiết lập ứng dụng Fake GPS location trong menu Tùy chọn nhà phát triển. Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
- Chạm vào Developer options (Tùy chọn nhà phát triển) trong Settings (Cài đặt).
- Nhấp chọn Mock location app (Ứng dụng vị trí mô phỏng). Trên một số mẫu điện thoại Android, tùy chọn này có thể có tên là Chọn ứng dụng vị trí mô phỏng hoặc Cho phép vị trí mô phỏng.
- Chọn ứng dụng Fake GPS mà bạn đã cài đặt.

Cach tao vi tri gia tren iPhone


Bước 4: Chọn vị trí giả trên bản đồ trong app Fake GPS location

Bây giờ, bạn mở ứng dụng Fake GPS location và chọn một vị trí bất kỳ trên bản đồ làm vị trí thực hoặc nhập tên địa điểm cụ thể theo ý muốn vào thanh tìm kiếm. Sau đó, chạm vào nút Play nằm ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng để bắt đầu giả mạo vị trí của bạn. Vậy là xong!

Cai dat Fake GPS tren samsung

Bạn có thể xem các bước fake GPS vừa thực hiện có thành công hay không bằng cách mở ứng dụng Google Maps hoặc kiểm tra vị trí trên bài đăng trong Zalo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-gps-tren-dien-thoai-63155n.aspx
Như vậy, bạn có thể dễ dàng fake GPS trên điện thoại với ứng dụng Fake GPS của Lexa. Trong bài viết, Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng Fake GPS location, nhưng ngoài lựa chọn này, bạn có thể tải các app khác như được giới thiệu trong bài viết dưới dây để Fake GPS hay Fake IP tương tự nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart GPS Sync, đổi thông tin GPS ảnh từ 20/4 - 22/4
Sửa lỗi GPS trên bản cập nhật iOS 8.4
Cách tắt định vị iPhone, bật tắt GPS
Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè
Lời bài hát FAKE LOVE, BTS
Từ khoá liên quan:

Cach fake GPS tren dien thoai

, cach tao vi tri gia tren iPhone, cach Fake GPS khong bi phat hien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fake GPS Free

    Ứng dụng Fake GPS, tạo vị trí tùy chỉnh

    Fake GPS Free là ứng dụng Fake GPS miễn phí cho Android, cung cấp 2 cách đơn giản để tạo vị trí giả bao gồm tìm theo tên và nhập tọa độ. Bên cạnh đó, với Fake GPS Free bạn cũng có thể tạo tuyến đường tùy chỉnh và lưu các vị trí thường dùng vào danh sách yêu thích để truy cập nhanh.

Tin Mới