Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

Sử dụng phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn đổi ip hay ẩn ip từ đó có thể truy cập vào các Web như Facebook, Youtube, ... bị chặn, không những thế phần mềm thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.

Phần mềm Fake IP là gì?

Phần mềm Fake IP được hiểu đơn giản là công cụ giúp bạn truy cập các website với một địa chỉ IP ảo, không phải địa chỉ IP thật máy tính hay điện thoại của bạn.

phan mem fake ip, doi ip, an ip, luot web an danh tot nhat

Fake IP, Ẩn IP - Top phần mềm tốt nhất

Fake IP sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP mạng internet của mình cũng như đổi IP sang các nước khác để tiện cho việc truy cập vào website bị chặn cũng như nhiều nhu cầu sử dụng khác.

Mạng xã hội Facebook hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên đây lại là Website mà khá nhiều Quốc gia đã chặn lại không cho phép người dùng của nước đó truy cập vào mạng xã hội này. Ngoài Facebook còn rất nhiều Website khác cũng bị chặn theo cách tương tự. Vậy tại sao bạn không chọn lựa và cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm có thể vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP sử dụng trên máy tính.


Mục Lục bài viết:
1. Hotspot Shield (Phổ biến nhất).
2. Ultrasurf (khuyên dùng).
3. Freegate (Nên thử).
4. Phần mềm DNS Jumper.
5. Phần mềm SafeIP (chặn quảng cáo và mã độc hại).
6. Mask My IP​.
7. Platinum Hide IP.
8. Free Hide IP.
9. Real Hide IP​.
10. Auto Hide IP.

Top 10 phần mềm fake IP tốt nhất

1. Phần mềm ẩn IP Hotspot Shield

Cái tên đầu tiên phải kể đến khi nói đến phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay là Hotspot Shield. Nhiều người sử dụng Hotspot Shield để duyệt web ẩn danh, truy cập vào trang web bị chặn bởi vị trí địa lý và ngăn chặn hành vi theo dõi trực tuyến. Hotspot Shield ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp giao thức mã hóa dữ liệu, cũng như các tính năng bảo mật tuyệt vời như ngắt kết nối (Kill Switch) và bảo vệ chống rò rỉ (Leak Protection) (lý tưởng để sử dụng trên các mạng Wi-Fi công cộng) để cải thiện bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư. 

phan mem fake ip

Ngoài ra, dữ liệu của bạn còn được bảo vệ bởi mã hóa AES 256-bit. Hotspot Shield có tốc độ kết nối nhanh, nhờ vào giao thức mã hóa độc quyền gọi là Catapult Hydra. Tuyệt vời hơn, khi sử dụng Hotspot Shield, bạn có thể "mượn" địa chỉ IP của một trong hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Bạn có thể tải Hotspot Shield miễn phí để duyệt web ẩn danh hoặc phiên bản Premium với 7,99 USD/tháng để lướt web và phát trực tuyến Netflix, Disney + tốc độ cao, cũng như truy cập các tính năng bảo mật tiên tiến.

Ưu điểm:
- Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome.
- Mạng lưới máy chủ rộng lớn: Hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia.
- Bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, HBO NOW, Hulu...
- Bảo mật tất cả các kết nối Internet trên máy tính của bạn.
- Mã hóa dữ liệu hàng đầu: mã hóa AES 256-bit.
- Tốc độ download và upload nhanh.
- Cung cấp 500 MB data miễn phí mỗi ngày.

Nhược điểm:
- Phiên bản miễn phí chứa nhiều quảng cáo.

Link tải phần mềm Fake IP Hotspot Shield:

=> Link tải Hotspot Shield cho Android

=> Link tải Hotspot Shield cho iPhone

=> Link tải Hotspot Shield cho Mac

=> Link tải Hotspot Shield


2. Phần mềm Fake IP Ultrasurf 

Ultrasurf là phần mềm ẩn IP miễn phí tuyệt vời, dành cho những ai cần truy cập các trang web bị chặn, che giấu IP và mã hóa thông tin. Ban đầu được tạo ra để giúp người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập vào các trang web bị kiểm duyệt, Ultrasurf đã mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cơ sở người dùng lên hàng triệu người mỗi tháng, từ hơn 180 quốc gia. Ultrasurf hoạt động bằng cách chỉ cho phép lưu lượng HTTPS qua các máy chủ của họ, trong khi bỏ qua lưu lượng HTTP kém an toàn hơn, thay vào đó chuyển hướng các lưu lượng này thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. 

phan mem doi ip

Tuy không cung cấp nhiều tính năng như các phần mềm fake IP khác, nhưng Ultrasurf được yêu thích bởi sự đơn giản, nhanh, gọn, nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải mất thời tìm kiếm cách fake IP mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể dùng ngay.

Ưu điểm:
- Miễn phí 100%, không có đăng ký, ẩn quảng cáo.
- Truy cập vào những website bị chặn như Facebook.
- Không cần cài đặt.

Nhược điểm:
- Không tương thích với một số phần mềm diệt virus.

Download phần mềm ẩn ip Ultrasurf:

=> Link tải ultrasurf

=> Link tải Ultrasurf cho Android


3. Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate là một trong những phần mềm fake IP nhẹ nhất trên thị trường, giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập vào các trang web bị chặn một cách nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén, mạng proxy có tên DynaWeb, cùng với mã hóa độc đáo để tăng quyền riêng tư. Tính di động là một trong những điểm cộng chính thu hút nhiều người dùng. Phần mềm ẩn IP này được phát hành dưới dạng tệp zip nhỏ có dung lượng khoảng vài MB và người dùng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính, cũng như không cần thiết phải thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống của mình.

phan mem an ip

Bạn chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột để bước vào thế giới ẩn danh và truy cập vào Facebook, cũng như nhiều trang web khác trên thế giới mà không cần đổi DNS. Không giống như các công cụ proxy khác, Freegate chỉ cần khoảng 2 đến 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này được đánh giá là có tốc độ cao và kết nối nhanh.

Ưu điểm:
- Truy cập nhanh vào các trang web trong nước và quốc tế.
- Không cần cài đặt.
- Chương trình không can thiệp vào cài đặt hệ thống.
- Hoạt động với nhiều trình duyệt web:  Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Cốc Cốc…

Nhược điểm:
- Hiệu suất của nó phụ thuộc vào các máy chủ proxy.

Tải phần mềm đổi địa chỉ ip Freegate:

=> Link tải Freegate


4. Phần mềm thay đổi địa chỉ DNS DNS Jumper

Với DNS Jumper, người dùng có thể thay đổi DNS, tên miền giúp truy cập được vào các Website bị chặn bởi Quốc gia của mình. Tiện ích này cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới đều chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage... Mỗi khi máy tính được khởi động, DNS Jumper sẽ tự động kết nối ngay với máy tính, hỗ trợ nhiêu ngôn ngữ khác nhau...

phan mem thay doi dia chi ip

Link tải DNS Jumper mới nhất:

=> Link tải DNS Jumper


5. Phần mềm ẩn IP SafeIP

SafeIP là phần mềm ẩn IP thật của máy tính mỗi khi truy cập vào Internet bằng cách cung cấp các IP giả. SafeIP này có chức năng chặn quảng cáo và các mã độc hại, phát hiện và thông báo mỗi khi phát hiện các Website nguy hiểm, chặn các cookies theo dõi người dùng của các Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ đường dẫn URL, bảo vệ tài khoản trình duyệt, các kết nối Wifi...

phan mem fake ip vpn

Download SafeIP:

=> Link tải SafeIP


6. Phần ẩn IP trên PC Mask My IP

Mask My IP là phần mềm ẩn IP trên PC cho phép bạn truy cập vào các Website bị dễ bị chặn như Facebook, Youtube hay Twitter... bằng cách ẩn địa chỉ IP thật và cung cấp một địa chỉ IP giả, bảo vệ tuyệt đối các thông tin được lưu trữ trên máy tính, ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, giúp bạn tiếp tục tạo bài viết trên các diễn đàn ngay cả khi bị cấm, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

fake ip online

Tải phần mềm fake ip trên pc Mask My IP:

=> Link tải Mask My IP


7. Phần mềm ẩn địa chỉ IP trên máy tính Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là công cụ ẩn IP, cho phép người dùng bảo mật danh tính của mình mỗi khi truy cập vào Internet. Sử dụng tiện ích này để truy cập vào các Website hoặc các Forum bị chặn bởi nhiều Quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các Website muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng.

cong cu fake ip win 10

Link tải phần mềm fake ip Platinum Hide IP:

=> Link tải Platinum Hide IP


8. Phần mềm Fake IP Win 10 Free Hide IP

Tiện ích Free Hide IP được đánh giá là khá hiệu quả trong việc bảo vệ địa chỉ IP của người dùng bằng cách giấu địa chỉ IP thật và thay thế bằng địa chỉ IP mới. Sử dụng tiện ích này nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của các Hacker chuyên nghiệp và nhiều hiểm họa từ môi trường Internet. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn IP của từng Quốc Gia khác nhau, dễ dàng kiểm tra địa chỉ IP trực tiếp ngay trên màn hình máy itnsh.

phan mem an dia chi ip tren dien thoai

Link tải Free Hide IP:

=> Link tải Free Hide IP


9. Phần mềm Fake địa chỉ IP Real Hide IP

Sử dụng Real Hide IP​ để truy cập vào các Website bị chặn, bằng cách Fake IP của một Quốc Gia bất kì, người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào Internet tránh được các nguy cơ xâm nhập trái phép. Tiện ích này giúp bạn bảo vệ quyền cá nhân, che giấu danh tính trực tiếp, dễ dàng chuyển đổi qua lại từ địa chỉ IP thật và IP giả, sử dụng tương thích trên nhiều trình duyệt Web khác nhau như Firefox, Google, IE...

 phan mem fake ip online

Link tải Real Hide IP:

=> Link tải Real Hide IP​


10. Phần mềm Fake IP PC Auto Hide IP

​Phần mềm Auto Hide IP​ giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thật của mình mỗi khi lướt Web, tránh được các cuộc đột nhập bất hợp pháp của những người dùng không mong muốn, ăn trộm thông tin cá nhân, thông tin tài khoản thẻ tín dụng. Bạn có thể tùy ý thay đổi đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, mỗi lần là một địa chỉ IP khác nhau, tùy chọn IP của nhiều Quốc gia, tùy chỉnh thời gian để Auto Hide IP​ tự động đổi IP....

 phan mem an ip tren pc

Link tải Auto Hide IP:

=> Link tải Auto Hide IP

Trên đây là tổng hợp 10 phần mềm fake IP chơi game, ẩn IP được cho là tốt nhất trong số rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác. Bạn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm về các phần mềm ẩn IP khác có sẵn tại Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-an-ip-luot-web-an-danh-tot-nhat-550n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield
Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính
Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

Phan mem fake ip

, Phần mềm ẩn IP, Phần mềm đổi địa chỉ IP,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield

  Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

  Hotspot Shield là phần mềm fake IP hiện đang hỗ trợ hàng triệu người trên thế giới truy cập internet an toàn, bao gồm các ứng dụng mạng xã hội, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Hotspot Shield còn mang đến môi trường duyệt web ẩn danh, bỏ chặn trang web, bảo mật wifi và các dữ liệu trực tuyến quan trọng của bạn khỏi các phần mềm độc hại.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Máy tính bỏ túi là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh, sinh viên và những người làm việc liên quan đến tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chiếc máy tính cầm tay này bên cạnh, bạn vẫn có thể

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá