Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí và thực sự hiệu quả. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất, hiệu quả nhất.

Phần mềm Fake IP là gì?

Phần mềm Fake IP được hiểu đơn giản là công cụ giúp bạn truy cập các website với một địa chỉ IP ảo, không phải địa chỉ IP thật máy tính hay điện thoại của bạn.

phan mem fake ip, doi ip, an ip, luot web an danh tot nhat

Fake IP, Ẩn IP - Top phần mềm tốt nhất

Mục Lục bài viết:
1. Touch VPN (Phổ biến nhất).
2. Hotspot Shield.
3. Ultrasurf.
4. Freegate.
5. Phần mềm DNS Jumper.
6. Phần mềm SafeIP (chặn quảng cáo và mã độc hại).
7. Mask My IP​.
8. Platinum Hide IP.
9. Free Hide IP.
10. Real Hide IP​.
11. Auto Hide IP.

Top 11 phần mềm fake IP tốt nhất

1. Phần mềm fake IP Touch VPN

Touch VPN là một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) phổ biến, đặc biệt được thiết kế để cung cấp sự an toàn và riêng tư khi truy cập internet. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của Touch VPN:

Tải Touch VPN tại đây

* Ưu điểm:
- Miễn phí và Dễ Sử Dụng: Touch VPN cung cấp một phiên bản cơ bản miễn phí, thuận tiện cho người dùng có nhu cầu đơn giản. Giao diện sử dụng đơn giản, dễ thao tác.
- Bảo Mật Cao: Touch VPN sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu của người dùng khi truyền qua mạng, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
- Đa Nền Tảng: Hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS, mang lại sự thuận tiện cho người dùng sử dụng nhiều thiết bị.
- Tốc Độ Kết Nối Tốt: Nhiều người dùng báo cáo về tốc độ kết nối ổn định và nhanh chóng khi sử dụng Touch VPN.

* Nhược điểm:
- Giới Hạn Tính Năng: Phiên bản miễn phí có hạn chế về tính năng so với các phiên bản trả phí, bao gồm số lượng máy chủ và quốc gia sử dụng.
- Quảng Cáo: Như nhiều dịch vụ miễn phí khác, Touch VPN thường đi kèm với quảng cáo, điều này có thể làm phiền khi sử dụng.
- Bảo Mật Dữ Liệu: Mặc dù mã hóa dữ liệu, nhưng nhược điểm của mọi dịch vụ VPN là sự tin tưởng vào nhà cung cấp, và người dùng cần kiểm tra chính sách bảo mật của Touch VPN để đảm bảo an toàn.

- Giới Hạn Lưu Lượng: Nhiều dịch vụ miễn phí hạn chế lưu lượng sử dụng, điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng nếu họ cần sử dụng VPN một cách tích cực.

2. Phần mềm ẩn IP Hotspot Shield

Cái tên đầu tiên phải kể đến khi nói đến phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay là Hotspot Shield. Nhiều người sử dụng Hotspot Shield để duyệt web ẩn danh, truy cập vào trang web bị chặn bởi vị trí địa lý và ngăn chặn hành vi theo dõi trực tuyến. Hotspot Shield ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp giao thức mã hóa dữ liệu, cũng như các tính năng bảo mật tuyệt vời như ngắt kết nối (Kill Switch) và bảo vệ chống rò rỉ (Leak Protection) (lý tưởng để sử dụng trên các mạng Wi-Fi công cộng) để cải thiện bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư. 

phan mem fake ip

Ngoài ra, dữ liệu của bạn còn được bảo vệ bởi mã hóa AES 256-bit. Hotspot Shield có tốc độ kết nối nhanh, nhờ vào giao thức mã hóa độc quyền gọi là Catapult Hydra. Tuyệt vời hơn, khi sử dụng Hotspot Shield, bạn có thể "mượn" địa chỉ IP của một trong hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Bạn có thể tải Hotspot Shield miễn phí để duyệt web ẩn danh hoặc phiên bản Premium với 7,99 USD/tháng để lướt web và phát trực tuyến Netflix, Disney + tốc độ cao, cũng như truy cập các tính năng bảo mật tiên tiến.

Ưu điểm:
- Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome.
- Mạng lưới máy chủ rộng lớn: Hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia.
- Bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, HBO NOW, Hulu...
- Bảo mật tất cả các kết nối Internet trên máy tính của bạn.
- Mã hóa dữ liệu hàng đầu: mã hóa AES 256-bit.
- Tốc độ download và upload nhanh.
- Cung cấp 500 MB data miễn phí mỗi ngày.

Nhược điểm:
- Phiên bản miễn phí chứa nhiều quảng cáo.

=> Link tải Hotspot Shield cho Android
=> Link tải Hotspot Shield cho iPhone
=> Link tải Hotspot Shield cho Mac
=> Link tải Hotspot Shield


3. Phần mềm Fake IP Ultrasurf 

Ultrasurf là phần mềm ẩn IP miễn phí tuyệt vời, dành cho những ai cần truy cập các trang web bị chặn, che giấu IP và mã hóa thông tin. Ban đầu được tạo ra để giúp người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập vào các trang web bị kiểm duyệt, Ultrasurf đã mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cơ sở người dùng lên hàng triệu người mỗi tháng, từ hơn 180 quốc gia. Ultrasurf hoạt động bằng cách chỉ cho phép lưu lượng HTTPS qua các máy chủ của họ, trong khi bỏ qua lưu lượng HTTP kém an toàn hơn, thay vào đó chuyển hướng các lưu lượng này thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. 

phan mem doi ip

Tuy không cung cấp nhiều tính năng như các phần mềm fake IP khác, nhưng Ultrasurf được yêu thích bởi sự đơn giản, nhanh, gọn, nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải mất thời tìm kiếm cách fake IP mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể dùng ngay.

Ưu điểm:
- Miễn phí 100%, không có đăng ký, ẩn quảng cáo.
- Truy cập vào những website bị chặn như Facebook.
- Không cần cài đặt.

Nhược điểm:
- Không tương thích với một số phần mềm diệt virus.

=> Link tải ultrasurf
=> Link tải Ultrasurf cho Android


4. Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate là một trong những phần mềm fake IP nhẹ nhất trên thị trường, giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập vào các trang web bị chặn một cách nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén, mạng proxy có tên DynaWeb, cùng với mã hóa độc đáo để tăng quyền riêng tư. Tính di động là một trong những điểm cộng chính thu hút nhiều người dùng. Phần mềm ẩn IP này được phát hành dưới dạng tệp zip nhỏ có dung lượng khoảng vài MB và người dùng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính, cũng như không cần thiết phải thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống của mình.

phan mem an ip

Bạn chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột để bước vào thế giới ẩn danh và truy cập vào Facebook, cũng như nhiều trang web khác trên thế giới mà không cần đổi DNS. Không giống như các công cụ proxy khác, Freegate chỉ cần khoảng 2 đến 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này được đánh giá là có tốc độ cao và kết nối nhanh.

Ưu điểm:
- Truy cập nhanh vào các trang web trong nước và quốc tế.
- Không cần cài đặt.
- Chương trình không can thiệp vào cài đặt hệ thống.
- Hoạt động với nhiều trình duyệt web:  Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Cốc Cốc…

Nhược điểm:
- Hiệu suất của nó phụ thuộc vào các máy chủ proxy.

=> Link tải Freegate


5. Phần mềm thay đổi địa chỉ DNS DNS Jumper

Với DNS Jumper, người dùng có thể thay đổi DNS, tên miền giúp truy cập được vào các Website bị chặn bởi Quốc gia của mình. Tiện ích này cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới đều chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage... Mỗi khi máy tính được khởi động, DNS Jumper sẽ tự động kết nối ngay với máy tính, hỗ trợ nhiêu ngôn ngữ khác nhau...

phan mem thay doi dia chi ip

=> Link tải DNS Jumper


6. Phần mềm ẩn IP SafeIP

SafeIP là phần mềm ẩn IP thật của máy tính mỗi khi truy cập vào Internet bằng cách cung cấp các IP giả. SafeIP này có chức năng chặn quảng cáo và các mã độc hại, phát hiện và thông báo mỗi khi phát hiện các Website nguy hiểm, chặn các cookies theo dõi người dùng của các Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ đường dẫn URL, bảo vệ tài khoản trình duyệt, các kết nối Wifi...

phan mem fake ip vpn

=> Link tải SafeIP


7. Phần ẩn IP trên PC Mask My IP

Mask My IP là phần mềm ẩn IP trên PC cho phép bạn truy cập vào các Website bị dễ bị chặn như Facebook, Youtube hay Twitter... bằng cách ẩn địa chỉ IP thật và cung cấp một địa chỉ IP giả, bảo vệ tuyệt đối các thông tin được lưu trữ trên máy tính, ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, giúp bạn tiếp tục tạo bài viết trên các diễn đàn ngay cả khi bị cấm, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

fake ip online

=> Link tải Mask My IP


8. Phần mềm ẩn địa chỉ IP trên máy tính Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là công cụ ẩn IP, cho phép người dùng bảo mật danh tính của mình mỗi khi truy cập vào Internet. Sử dụng tiện ích này để truy cập vào các Website hoặc các Forum bị chặn bởi nhiều Quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các Website muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng.

cong cu fake ip win 10

=> Link tải Platinum Hide IP


9. Phần mềm Fake IP Win 10 Free Hide IP

Tiện ích Free Hide IP được đánh giá là khá hiệu quả trong việc bảo vệ địa chỉ IP của người dùng bằng cách giấu địa chỉ IP thật và thay thế bằng địa chỉ IP mới. Sử dụng tiện ích này nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của các Hacker chuyên nghiệp và nhiều hiểm họa từ môi trường Internet. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn IP của từng Quốc Gia khác nhau, dễ dàng kiểm tra địa chỉ IP trực tiếp ngay trên màn hình máy itnsh.

phan mem an dia chi ip tren dien thoai

=> Link tải Free Hide IP


10. Phần mềm Fake địa chỉ IP Real Hide IP

Sử dụng Real Hide IP​ để truy cập vào các Website bị chặn, bằng cách Fake IP của một Quốc Gia bất kì, người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào Internet tránh được các nguy cơ xâm nhập trái phép. Tiện ích này giúp bạn bảo vệ quyền cá nhân, che giấu danh tính trực tiếp, dễ dàng chuyển đổi qua lại từ địa chỉ IP thật và IP giả, sử dụng tương thích trên nhiều trình duyệt Web khác nhau như Firefox, Google, IE...

 phan mem fake ip online

=> Link tải Real Hide IP​


11. Phần mềm Fake IP PC Auto Hide IP

​Phần mềm Auto Hide IP​ giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thật của mình mỗi khi lướt Web, tránh được các cuộc đột nhập bất hợp pháp của những người dùng không mong muốn, ăn trộm thông tin cá nhân, thông tin tài khoản thẻ tín dụng. Bạn có thể tùy ý thay đổi đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, mỗi lần là một địa chỉ IP khác nhau, tùy chọn IP của nhiều Quốc gia, tùy chỉnh thời gian để Auto Hide IP​ tự động đổi IP....

 phan mem an ip tren pc

=> Link tải Auto Hide IP

Trên đây là tổng hợp 11 phần mềm fake IP chơi game, ẩn IP được cho là tốt nhất trong số rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác. Bạn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm về các phần mềm ẩn IP khác có sẵn tại Taimienphi.vn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm fake IP

Fake IP sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP mạng internet của mình cũng như đổi IP sang các nước khác để tiện cho việc truy cập vào website bị chặn cũng như nhiều nhu cầu sử dụng khác.

Mạng xã hội Facebook hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên đây lại là Website mà khá nhiều Quốc gia đã chặn lại không cho phép người dùng của nước đó truy cập vào mạng xã hội này. Ngoài Facebook còn rất nhiều Website khác cũng bị chặn theo cách tương tự. Vậy tại sao bạn không chọn lựa và cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm có thể vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP sử dụng trên máy tính.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-an-ip-luot-web-an-danh-tot-nhat-550n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield
Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính
Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

Phan mem fake ip

, Phần mềm ẩn IP, Phần mềm đổi địa chỉ IP,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là phần mềm VPN hàng đầu giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trực tuyến của người dùng. Với Hotspot Shield, người dùng có thể tạo kết nối mạng ảo an toàn để che giấu địa chỉ IP và bảo mật thông tin cá nhân khỏi sự xâm phạm và theo dõi trực tuyến. Nó cũng cung cấp tốc độ kết nối nhanh và ổn định, giúp người dùng trải nghiệm truy cập mạng mượt mà mà không gặp trở ngại.

Tin Mới