Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield, một trong những ứng dụng tuyệt vời để truy cập Web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn và đảm bảo an toàn trên internet.

Sau khi đã download Hotspot Shield và cài đặt trên máy tính của mình, tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm lên. Thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để tìm hiểu Cách chuyển IP sang Singapore bằng Hotspot Shield ngay trên máy tính của mình.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield

Hướng dẫn fake địa chỉ IP Singapore bằng Hotspot Shield

Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield

 

Tham khảo ngay: Cách cài đặt Hotspot Shield

Bước 1: Click vào biểu tượng Hotspot Shield để mở phần mềm.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 2

Bước 2: Click vào nút Connect to VPN để bật VPN Hotspot Shield.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 3

Bước 3: Sau khi Hotspot Shield VPN được kết nối, để chuyển IP sang vị trí máy chủ Singapore. Bạn click vào biểu tượng mũi tên trong mục Virtual location.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 4

Bước 4: Nhập dòng chữ "singapore" vào ô tìm kiếm hoặc bạn cũng có thể lăn chuột dưới mục All location và tìm đến biểu tượng quốc kỳ của Sigapore. Sau đó click vào biểu tượng quốc kỳ và chọn Connect để bắt đầu chuyển IP sang Singapore.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 5

Và đây là kết quả:

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-ip-sang-singapore-bang-hotspot-shield-61586n.aspx
Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể Fake địa chỉ IP của mình sang Singapore. Sau đó, bạn có thể thỏa sức truy cập vào các trang web, ứng dụng, game yêu thích của mình... với quyền riêng tư và bảo mật cao. Ngoài tính năng face IP, Hotspot Shield còn cho phép kiểm tra tốc độ mạng internet. Điều này giúp bạn biết được chính xác tốc độ upload và download trên mạng internet của mình.

Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn
Cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn
Truy cập nhanh, vào các trang web bị chặn trên Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

cách đổi ip sang singapore

, cách chuyển ip sang singapore, cách giả ip singapore,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield

  Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

  Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

Tin Mới

 • Cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 trên máy tính PC, Laptop

  Cloudflare 1.1.1.1 WARP (WARP 1.1.1.1) là một dịch vụ VPN miễn phí được phát triển nhằm tăng cường bảo mật và tốc độ duyệt web cho người dùng. WARP 1.1.1.1 không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập internet mà còn tối ưu hóa kết nối để giảm thiểu độ trễ và cải thiện trải nghiệm trực tuyến. Bằng cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, duyệt web và vào web bị chặn an toàn hơn.

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Cách sử dụng app 1.1.1.1 để xem phim chơi game khi đứt cáp

  Việc sử dụng app 1.1.1.1 luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để xem phim, chơi game đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm

 • Tổng hợp Code Tây Du Béo mới nhất và cách nhập

  Tây Du Béo là game chiến thuật IDLE chủ đề Tây Du Ký, nơi người chơi sẽ bước vào con đường thỉnh chân kinh. Trước khi bắt đầu hành trình trừ ma diệt