Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield, một trong những ứng dụng tuyệt vời để truy cập Web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn và đảm bảo an toàn trên internet.

Sau khi đã download Hotspot Shield và cài đặt trên máy tính của mình, tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm lên. Thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để tìm hiểu Cách chuyển IP sang Singapore bằng Hotspot Shield ngay trên máy tính của mình.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield

Hướng dẫn fake địa chỉ IP Singapore bằng Hotspot Shield

Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield

 

Tham khảo ngay: Cách cài đặt Hotspot Shield

Bước 1: Click vào biểu tượng Hotspot Shield để mở phần mềm.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 2

Bước 2: Click vào nút Connect to VPN để bật VPN Hotspot Shield.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 3

Bước 3: Sau khi Hotspot Shield VPN được kết nối, để chuyển IP sang vị trí máy chủ Singapore. Bạn click vào biểu tượng mũi tên trong mục Virtual location.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 4

Bước 4: Nhập dòng chữ "singapore" vào ô tìm kiếm hoặc bạn cũng có thể lăn chuột dưới mục All location và tìm đến biểu tượng quốc kỳ của Sigapore. Sau đó click vào biểu tượng quốc kỳ và chọn Connect để bắt đầu chuyển IP sang Singapore.

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 5

Và đây là kết quả:

cach chuyen ip sang singapore bang hotspot shield 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-ip-sang-singapore-bang-hotspot-shield-61586n.aspx
Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể Fake địa chỉ IP của mình sang Singapore. Sau đó, bạn có thể thỏa sức truy cập vào các trang web, ứng dụng, game yêu thích của mình... với quyền riêng tư và bảo mật cao. Ngoài tính năng face IP, Hotspot Shield còn cho phép kiểm tra tốc độ mạng internet. Điều này giúp bạn biết được chính xác tốc độ upload và download trên mạng internet của mình.

Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn
Cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn
Truy cập nhanh, vào các trang web bị chặn trên Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

cách đổi ip sang singapore

, cách chuyển ip sang singapore, cách giả ip singapore,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield

  Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

  Hotspot Shield là phần mềm fake IP hiện đang hỗ trợ hàng triệu người trên thế giới truy cập internet an toàn, bao gồm các ứng dụng mạng xã hội, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Hotspot Shield còn mang đến môi trường duyệt web ẩn danh, bỏ chặn trang web, bảo mật wifi và các dữ liệu trực tuyến quan trọng của bạn khỏi các phần mềm độc hại.

Tin Mới

 • Thay đổi DNS Wifi có ảnh hưởng gì không?

  Mặc dù các cài đặt DNS đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với trải nghiệm cũng như tốc độ duyệt web của người dùng. Tuy nhiên vấn đề mà Taimienphi.vn muốn thảo luận ở đây là việc thay đổi DNS Wifi có ảnh hưởng gì không?

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem

  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.

 • Cách đổi DNS trên máy tính Win 11/10/8/7/XP và MAC OS

  Việc đổi DNS trên máy tính Windows 11/10/8/7/XP và MAC OS là một trong những cách phổ biến để người dùng tăng tốc độ truy cập mạng, vào website bị chặn hiệu quả hơn. Mỗi hệ điều hành đều có cách đổi DNS khác nhau, nếu không biết bắt đầu từ đầu và thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo bài viết của Taimienphi nhé.

 • Status hài hước, Vui cười ra nước mắt

  Bạn đang tìm kiếm những STT hài hước vui nhộn để làm chú thích cho các bức ảnh trên MXH Facebook, zalo? Dưới đây là 50+ những status, cap hài hước ngắn thả thính, vui nhộn về cuộc sống, gia đình, tình yêu hay nhất mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng, thu hút like, tương tác cho trang cá nhân.