Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

Cho phép P2P:
Địa điểm kinh doanh: Mỹ
Số lượng máy chủ: >3,200
Số quốc gia có thể sử dụng: 82
Chi phí: 95,88 đô la/năm
Giao thức VPN: Standard TLS1.2 / DTLS1.2 tunnel sử dụng thư viện OpenSSL 1.1
Mã hóa dữ liệu: AES-GCM (128 và 256 bit) và hỗ trợ ChaCha-poly1305
Xác thực dữ liệu: Tất cả các mật mã được hỗ trợ thực hiện mã hóa bằng mô hình AEAD.
Handshake: Standard TLS1.2/DTLS1.2

danh gia hotspot shield 2020

Tổng quan Hotspot Shield 2020

- Download Hotspot Shield cho Android.
- Download Hotspot Shield cho iPhone.

Chúng ta đã biết rất nhiều về Hotspot Shield vào đầu năm 2018 và bây giờ đã là cuối năm 2019 với những thay đổi lớn. Hotspot Shield hiện nay thuộc sở hữu của một công ty mẹ mới có tên Pango.

Ngoài những thay đổi về mặt quản lý, thì chính sách quyền riêng tư đã được điều chỉnh, ứng dụng tại bàn được đại tu, có nhiều máy chủ tùy chọn quốc gia hơn, và có cả một mức giá mới.

 

Đánh giá tổng quan Hotspot Shield 2020

Tính năng và dịch vụ

Danh gia hotspot shield 2020 2

Khi bạn khởi động Hotspot Shield, nó sẽ hiển thị màu xanh đậm quen thuộc với nút nguồn ở giữa. Cửa sổ ứng dụng bây giờ nhỏ hơn và màn hình mặc định có 2 ô bên dưới nút nguồn: một để chọn vị trí, cái còn lại để hiển thị mức sử dụng dữ liệu tích lũy của bạn.

Số lượng quốc gia cũng đã thay đổi, có tất cả 82 nước để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Pango cho biết một số quốc gia đang sử dụng máy chủ ảo và máy chủ thực mới được đặt tại 22 nước. Tổng số máy chủ của Hotspot Shield tại thời điểm hiện tại là hơn 3200, tăng 1200 so với lần cập nhật trước.

Hotspot Shield mới có một trang dành riêng để hiển thị quốc gia mà bạn đang chọn, một mục truy cập nhanh, và danh sách tất cả các quốc gia.

danh gia hospot shield 2020 3

Bên trái của ứng dụng có một số mục menu, chúng không có quá nhiều thay đổi.

Các tùy chọn thường xuyên được sử dụng là Trang chủ Cài đặt. Phần Trợ giúp có link liết kết nhanh đến hỗ trợ trò chuyện theo thời gian thực. Phần Cài đặt có thêm một vài mục mới, trong đó có kiểm soát từ xa giúp ngắt tất cả lưu lượng truy cập web nếu VPN gặp sự cố. Tính năng "Web domain bypass" sẽ cho phép bạn truy cập vào những website ngoài kết nối VPN. Netflix bây giờ là một tính năng chính.

Hotspot đắt hơn trước đây rất nhiều. Trước đây mức giá chỉ là 72 đô la/năm, nhưng bây giờ đã lên tới gần 100 đô la. Nó cho phép 5 kết nối cùng lúc trên mỗi tài khoản.

Hiệu suất

danh gia hospot shield 2020 4

Hotspot Shield hoạt động rất nhanh. VPN giữ lại hơn 72% tốc độ tải xuống (nhanh hơn so với lần trước là 64%).

Quyền riêng tư, chế độ ẩn danh và độ tin cậy
Hotspot Shield vẫn yêu cầu phải có email và mật khẩu để đăng nhập; thanh toán được thực hiện qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc PayPal.

danh gia hospot shield 2020 5

Chính sách quyền riêng tư cũng đã được cải tiến, nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Pango không thu thập thông tin thiết bị, nhưng họ vẫn thu thập tên miền bạn truy cập. Ngoài ra, Hotspot Shield cũng gây hỏng dữ liệu trên thiết bị và sử dụng nó để đo lường việc sử dụng băng thông, cung cấp hỗ trợ, phân tích, ....

Chính sách quyền riêng tư của Pango có thể hiệu quả nếu bạn chỉ muốn bảo vệ kết nối ở những điểm Wifi công cộng bằng cách fake IP. Tuy nhiên, nếu mối quan tâm chính của bạn là quyền riêng tư hoặc chế độ ẩn danh, sẽ có những dịch vụ VPN khác ghi lại ít dữ liệu hơn. Nhưng, nếu bạn muốn có được VPN nhanh nhất, thì hãy sử dụng Hotspot Shield nhé!

Hotspot Shield được biết tới là phần mềm hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn tốt hiện nay, bên cạnh nhiều phần mềm khác như Ultrasurf chẳng hạn, các bạn có thể tải Ultrasurf để trải nghiệm và so sánh với Hotspot Shield.

Cũng trong thời gian này, người dùng Discord đang cảm thấy phấn khích khi khám phá ra một tính năng mới trên bản cập nhật gần đây. Cụ thể là trong phiên bản Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android, giúp game thủ trải nghiệm bảo vệ đôi mắt của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-hotspot-shield-2020-54206n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield
So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Hotspot Shield 2020

, đánh giá Hotspot Shield VPN, danh gia Hotspot Shield,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là công cụ fake IP hoạt động trên nhiều nền tảng, cho phép bạn sử dụng hệ thống IP giả từ nhiều vị trí để truy cập vào các website bị chặn, ẩn danh để bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân. Hotspot Shield còn giúp bạn tăng tốc độ lướt web, thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến an toàn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá