Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield lướt Web trên máy tính, chắc hẳn ai thường xuyên sử dụng Hotspot Shield đều có kiểm chứng được điều này. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những ưu và nhược điểm khi dùng Hotspot Shield để các bạn có thể bao quát được khi lựa chọn Hotspot Shield.

Hotspot Shield phần mềm hỗ trợ lướt Web an toàn, truy cập các trang Web bị chặn, khả năng ẩn địa chỉ IP thật và vượt tường lửa. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng sử dụng Hotspot Shield để truy cập Facebook đang hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, tiện ích nào cũng có những ưu và khuyết điểm riêng của mình.

uu va nhuoc diem cua hotspot shield

Hotspot Shield hoạt động dựa trên một mạng riêng ảo (VPN) cho phép kết nối giữa máy tính của bạn và địa chỉ Website của nhà phát hành Hotspot Shield. Để sử dụng Hotspot Shield bạn chỉ cần bật chế độ sang màu xanh hiển thị ở khay hệ thống và bắt đầu lướt Web an toàn và thoải mái mà không bị chặn.

Hotspot Shield được khá nhiều người dùng yêu thích sử dụng bên cạnh các phần mềm khác cùng chức năng như: Ultrasurf hay Freegate vì sử dụng tiện ích bạn sẽ không bị giới hạn truy cập Website bởi nhà mạng, quốc gia, ... Đặc biệt phần mềm còn có khả năng bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, nguy hiểm từ bên ngoài, máy tính của bạn sẽ tuyệt đối an toàn không bị lây nhiễm Virus, Hotspot Shield rất dễ cài đặt và sử dụng để truy cập internet, bảo vệ danh tính của bạn. Tuy nhiên sử dụng Hotspot Shield lướt Web có khả năng là máy tính hoạt động chậm hơn so với bình thường.

Ưu điểm khi sử dụng Hotspot Shield:

- Kết nối và truy cập internet an toàn

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, ... Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP.

- Lướt Web thoải mái mà không bị giới hạn

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

- Dễ dàng cài đặt trên máy tính

- Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền tốt

Nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield:

https://thuthuat.taimienphi.vn/uu-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-hotspot-shield-3146n.aspx
- Xuất hiện các quảng cáo không mong muốn từ phần mềm
- Tốc độ lướt Web chậm hơn so với bình thường


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield
Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn
Hotspot Shield, PureVPN, và ZenMate làm lộ địa chỉ IP thật của người dùng
Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

ưu điểm khi dùng Hotspot Shield

, nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield, ưu điểm của Hotspot Shield,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là phần mềm fake IP hiện đang hỗ trợ hàng triệu người trên thế giới truy cập internet an toàn, bao gồm các ứng dụng mạng xã hội, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Hotspot Shield còn mang đến môi trường duyệt web ẩn danh, bỏ chặn trang web, bảo mật wifi và các dữ liệu trực tuyến quan trọng của bạn khỏi các phần mềm độc hại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá